Paris Hilton và Benji Madden tan vỡ

Paris Hilton và Benji Madden tan vỡ
TPO –Dù đã trao nhau nhiều lời âu yếm,  từng hứa hẹn chuyện trăm năm nhưng tay guitar của nhóm Good Charlotte – Benji Madden vẫn không thể trói chân được cô nàng tiệc tùng Paris Hilton.

Họ đã chính thức kết thúc chuyện tình kéo dài 10 tháng.

Người thừa kế 27 tuổi của tập đoàn Hilton, bắt đầu chuyện tình lãng mạn với Benji Madden từ đầu năm 2008, từ đó cả hai luôn xuất hiện cùng nhau. Thậm chí đã có lúc họ nghĩ đến một đám cưới linh đình và những đứa trẻ của riêng mình.

Tuy nhiên vừa qua “cả hai cùng đến buổi công chiếu phim tại London nhưng trái tim họ đã không cùng nhịp đập” – tờ Daily mail cho biết. Còn một nguồn tin thân cận của Paris đã nói với Mail Online: Chuyện đó đã rõ ràng!

Tin cặp đôi chia tay đã gây sốc cho cả hai gia đình bởi các bố mẹ đang kỳ vọng vào một đám cưới trong tương lai. Thậm chí tờ Simple Life cho biết bà Kathy Hilton đã rất hi vọng vào tương lai bền vững của cặp đôi.

Bà nói “Cuộc sống của chúng chưa bao giờ tốt hơn. Chúng tôi khuyên Paris rằng đó là một người đàn ông tốt. Benji đã thay đổi cuộc sống con bé và tôi đã nghĩ con bé yêu chân thành…”.

Trong suốt thời gian yêu đương, Paris luôn dành cho Benji những lời ngọt ngào nhất: “Anh là người đàn ông hoàn hảo, anh khiến tôi cảm thấy mình như một công chúa…”.

“… Với Benji tôi có thể nhìn thấy những đứa trẻ... Anh thật sự làm thay đổi cuộc sống của tôi. Bên anh, tôi không thích đi chơi, tôi muốn ở nhà và nấu ăn…” – Paris đã từng thổ lộ.

Và tháng 5 vừa qua, Benji đã nói: “Chúng tôi còn gắn bó với nhau lâu dài, và tôi luôn hiểu cô ấy, tôi biết cô thích điều gì…”.

Vậy mà họ đã chia tay chỉ sau 10 tháng yêu đương.

Nhận xét về chuyện tình tan vỡ này một người bạn của cả hai bình thản nói “Đó là điều tất nhiên bởi họ quá khác nhau…”.

Hiện, cả hai đều chưa chính thức giải thích về chuyện này. Chỉ thấy Paris dành nhiều thời gian ở Anh và một số nơi cô yêu thích, không còn xuất hiện cùng Benji. Đặc biệt, cô đang ấp ủ kế hoạch phát triển sự nghiệp ca hát của mình.

Thương Thương
Theo Daily mail/ The sun

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Nhà báo Nguyễn Tiến Thanh (thứ hai từ trái qua) và các đồng nghiệp

Người phơi mây trên những đỉnh sương mù

TP - Lâu nay nổi tiếng trong làng báo với những bài phóng sự, điều tra, chuyên luận, Nguyễn Tiến Thanh còn là nhà quản lý báo chí có thâm niên. Hiện anh đảm nhiệm chức Tổng biên tập tờ Ðời sống & Pháp luật. Anh vừa bất ngờ ra ba tập sách cùng lúc.
Việt Trinh trong phim Người đẹp Tây Đô

Đạo diễn Lê Cung Bắc: Một đời đi tìm cái đẹp

TP - Trong một lần trả lời báo chí, đạo diễn - NSƯT Lê Cung Bắc nói: “Chân - Thiện - Mỹ là mục đích để đo cuộc sống mà người ta hướng đến. Trong phim cũng như thế, Chân - Thiện - Mỹ là sự tái hiện từ cuộc sống thực tế. Tác phẩm nghệ thuật có giá trị luôn hướng người ta tới cái thiện”.
Bảo vật Cửu đỉnh tại Huế

Lập hồ sơ Bảo vật quốc gia Cửu đỉnh để trình UNESCO

TP - Ngày 15/6, Trung tâm Bảo tồn Di tích Cố đô Huế cho biết, đơn vị vừa hoàn thành xây dựng hồ sơ Di sản tư liệu cho Bảo vật quốc gia Cửu đỉnh, để trình Bộ VH-TT&DL xem xét và cho ý kiến, trước khi đệ trình lên UNESCO công nhận bảo vật “độc bản” này là Di sản tư liệu thế giới.