Có 12 kết quả :

Qatar sẽ rút khỏi OPEC

Qatar sẽ rút khỏi OPEC

TPO - Qatar sẽ rút lui khỏi Tổ chức các nước xuất khẩu dầu mỏ (OPEC) từ đầu năm 2019, Saad al-Kaabi, bộ trưởng Năng lượng nước này nói hôm nay.
Tổng thống Mỹ Donald Trump đưa ra lời cảnh báo với OPEC

THẾ GIỚI 24H: OPEC thao túng thị trường dầu mỏ?

TPO - Trong một cuộc phỏng vấn phát sóng hôm 1/7, Tổng thống Mỹ Donald Trump đã tấn công OPEC với một cảnh báo ngừng thao túng thị trường dầu mỏ và gây áp lực lên các đồng minh của Mỹ. Đồng thời ông cũng đưa ra lời đe dọa với các công ty châu Âu làm ăn với Iran.
Dù không phải thành viên OPEC, Nga cũng bắt tay với tổ chức này để giảm sản lượng dầu mỏ lần đầu tiên trong 15 năm qua. Ảnh: PressTV

OPEC - Nga bắt tay, giá dầu tăng nhưng khó bền

TP - Việc giá dầu tăng sau thỏa thuận giữa OPEC (Tổ chức các nước xuất khẩu dầu mỏ) và Nga về việc cắt giảm sản lượng rất có thể chỉ duy trì trong thời gian ngắn vì sẽ làm tăng nguồn cung từ các kho dự trữ và từ Mỹ, các nhà buôn châu Á nhận định.
Giá dầu châu Á vọt lên mức cao nhất trong 2 năm

Giá dầu châu Á vọt lên mức cao nhất trong 2 năm

Trong phiên giao dịch ngày 7-3 trên thị trường châu Á, giá dầu kỳ hạn New York đã vọt lên mức cao nhất trong 2 năm qua, do giới đầu tư lo sợ tình hình bạo động tại Trung Đông sẽ làm gián đoạn nguồn cung dầu mỏ của Tổ chức các nước xuất khẩu dầu mỏ (OPEC).