Có 21 kết quả :

Nga bận rộn thế chân Mỹ ở Syria

Nga bận rộn thế chân Mỹ ở Syria

TP - Có nhà phân tích nói rằng những thành công đáng kể nhất của Nga ở Syria không phải do những cố gắng chủ ý của Mátxcơva mà là món quà từ thiên đường rơi trúng Tổng thống Vladimir Putin do những hành động khác thường của phương Tây và Thổ Nhĩ Kỳ.
Tổng thống Zelensky (trái) và người đồng cấp Nga: kẻ cần, người không vội?

Ông Putin sẵn sàng đối thoại với Tổng thống Ukraine

TP - Tổng thống Nga Vladimir Putin lần đầu tiên đối thoại với tổng thống mới của Ukraine, Volodymyr Zelensky, kể từ khi ông này chiến thắng trong cuôc bầu cử Tổng thống Ukraine. Theo RT, đôi bên đã thảo luận tình hình ở miền Đông và những khả năng hai nước tiếp tục liên lạc trong thời gian tới.
Tổng thống Nga Vladimir Putin. Ảnh: Sputnik.

Ông Putin xác lập vị thế không bị thách thức

TP - Tái đắc cử ngoạn mục với khoảng 76,7% số phiếu bầu, Tổng thống Nga Vladimir Putin sẽ rộng đường trong 6 năm tới để tiếp tục các chính sách của ông nhằm tiếp tục giúp nước Nga giành lại vị trí siêu cường, cho dù phương Tây liên tục gây sức ép.
Cựu Tổng thống Mỹ Bill Clinton (trái) trò chuyện với Tổng thống Nga Vladimir Putin trong chuyến thăm Moscow hồi năm 2000.

Tổng thống Putin từng muốn Nga gia nhập NATO

TPO - Trong một cuộc phỏng vấn gần đây, Tổng thống Nga Vladimir Putin tiết lộ, từng đề nghị với cựu Tổng thống Mỹ Bill Clinton để Nga gia nhập Tổ chức Hiệp ước Bắc Đại Tây Dương (NATO), tuy nhiên trên thực tế, chuyện đó đã không xảy ra.
Tổng thống Nga Vladimir Putin

Mỹ tăng biện pháp trừng phạt, ông Putin lên tiếng

TPO - Phát biểu với báo chí sau hội nghị thượng đỉnh BRIC tại Brazil về việc Mỹ vừa thông báo tăng các biện pháp trừng phạt Nga vì bất ổn Ukraine, Tổng thống Nga Vladimir Putin cho rằng các lệnh trừng phạt sẽ có tác động ngược lại và đẩy quan hệ Nga-Mỹ vào bế tắc.
Con đường trở thành tổng thống Nga của ông Putin nhiều trắc trở

Ba kịch bản cho cuộc bầu cử Tổng thống Nga 2012

TP - Các chính khách quyết định ra tranh cử tổng thống Nga 2012 đại diện cho những quan điểm hết sức khác nhau, điều không hề thấy trong những cuộc bầu cử Tổng thống Nga kể từ năm 1996. Vì vậy, theo các nhà phân tích, cuộc bầu cử Tổng thống Nga có thể diễn ra theo ba kịch bản.
Ông Putin ứng cử và chông gai phía trước

Ông Putin ứng cử và chông gai phía trước

TP - Thủ tướng Putin đã chính thức nộp đơn tranh cử tổng thống nhiệm kỳ tới và bổ nhiệm trưởng ban tham mưu tranh cử của ông. Tuy nhiên, làn sóng biểu tình phản đối kết quả bầu cử quốc hội vừa qua và chống đối Putin khiến con đường tranh cử của ông gập ghềnh hơn bao giờ hết.