Có 57 kết quả :

Nước ngọt vị kim chi đang khiến giới trẻ Hàn Quốc "mê muội", bạn đã uống thử chưa?

Nước ngọt vị kim chi đang khiến giới trẻ Hàn Quốc "mê muội", bạn đã uống thử chưa?

TPO - Ở Hàn Quốc, kim chi được xem như “món ăn quốc dân”, được người dân xứ này “o bế” và “mê muội” trên diện rộng. Bởi vậy, món ăn này đã được nghiên cứu, sáng tạo để làm cho vị kim chi trở nên ngon và lạ với nhiều món đa dạng và cách thưởng thức khác nhau. Điển hình nhất chính là nước giải khát vị kim chi.
Quảng Ngãi: Một nông dân trúng 100 triệu đồng khi uống Trà xanh không độ

Quảng Ngãi: Một nông dân trúng 100 triệu đồng khi uống Trà xanh không độ

Bà Nguyễn Thị Ty tại xã Tịnh Thiện, thành phố Quảng Ngãi đã trúng thưởng 100 triệu đồng khi uống Trà Xanh Không Độ trong chương trình Xé Ngay Trúng Liền của Tân Hiệp Phát. Ngày 5/6 vừa qua, chương trình Xé ngay trúng liền đã tổ chức buổi livestream quay số tìm người trúng giải triệu phú lần thứ 2 và bà Nguyễn Thi Ty (55 tuổi) tại Quảng Ngãi đã là người may mắn trúng thưởng 100 triệu đồng.
Lực lượng công an triệt phá thành công chuyên án ma túy tại Lóng Luông (Sơn La) năm 2018

Từ nhân dân mà ra, vì nhân dân phục vụ

TP - Theo thông tin từ Ban tổ chức Ðại hội thi đua yêu nước toàn quốc lần thứ X, có 24 tập thể và 4 cá nhân đã được Chủ tịch nước phong tặng danh hiệu Anh hùng lực lượng vũ trang nhân dân thời kỳ đổi mới (giai đoạn 2016 - 2020). Bốn cá nhân trên đều là sỹ quan cao cấp thuộc lực lượng công an nhân dân. Họ là hiện thân của tinh thần công an gắn bó máu thịt với nhân dân, từ nhân dân mà ra, vì nhân dân phục vụ như Chủ tịch Hồ Chí Minh sinh thời từng căn dặn.
Động lực chạy nước rút

Động lực chạy nước rút

TP - Tại cuộc họp thường kỳ Chính phủ ngày 30/10, Thủ tướng Chính phủ đã đưa ra một thông điệp mạnh mẽ để thúc đẩy nền kinh tế- xã hội đất nước trong bối cảnh năm 2020 chỉ còn 2 tháng là kết thúc.
Bộ Công Thương yêu cầu đến hết quý II không tăng giá điện

Giữ ổn định giá điện đến hết quý 2/2020

TPO - Trong Chỉ thị được đưa ra, Bộ trưởng Trần Tuấn Anh yêu cầu các đơn vị trực thuộc đưa ra loạt giải pháp kích cầu thị trường trong nước, tìm kiếm nguồn nguyên liệu thay thế để thúc đẩy sản xuất, kinh doanh đồng thời không thực hiện tăng giá điện đến hết quý 2/2020.
Vốn ngoại FDI vào Việt Nam đang giảm: Có đáng lo?

Vốn ngoại FDI vào Việt Nam đang giảm: Có đáng lo?

TPO - Báo cáo tình hình đầu tư trực tiếp nước ngoài tại Việt nam, ngày 8/11, Bộ phận phân tích công ty chứng khoán Sài Gòn (SSI) cho biết: dòng vốn FDI đăng ký mới và tăng vốn trong 10 tháng đầu năm 2019 đạt 12,8 tỷ USD và 5,4 tỷ USD, giảm -15% và -16%.
Ảnh minh hoạ: Internet

Nước tăng lực gây đột quỵ?

TPO - Các BS đã từng gặp những ca đột quỵ sau khi uống nước tăng lực. Một số người có thể sẽ phản ứng ngay, khó thở, mệt mỏi, suy kiệt dẫn đến đột quỵ. Nhưng cũng tùy cơ địa mỗi người mà có thể vài tháng, hoặc vài năm mới phát bệnh.
Ảnh minh họa.

Giám sát việc thu hồi nước tăng lực Samurai

TPO - Thanh tra Bộ Y tế vừa đề nghị các Sở Y tế TP.HCM và các sở y tế địa phương giám sát việc thu hồi 01 lô sản phẩm có chất lượng không phù hợp với tiêu chuẩn công bố của Cty TNHH nước giải khát Coca-Cola Việt Nam.
Dừng lưu thông 13 thực phẩm bổ sung của Coca Cola

Dừng lưu thông 13 thực phẩm bổ sung của Coca Cola

TP - Các sản phẩm của Công ty TNHH nước giải khát Coca Cola Việt Nam được sản xuất trong nhà máy có giấy chứng nhận cơ sở đủ điều kiện an toàn thực phẩm (ATTP) nhưng chưa có giấy chứng nhận cơ sở đủ điều kiện ATTP của cơ quan có thẩm quyền cấp cho việc sản xuất thực phẩm bổ sung.