Có 37 kết quả :

Giải bóng đá truyền hình Bình Dương – Cup Number 1 chính thức trở lại

Giải bóng đá truyền hình Bình Dương – Cup Number 1 chính thức trở lại

Hòa chung không khí sôi động và hành trình tuyệt vời của đội tuyển Việt Nam tại giải AFF cup đang diễn ra, sáng 14/12, BTC giải bóng đá truyền hình Bình Dương lần thứ 21 – Cup Number 1 cũng đã chính thức họp báo giới thiệu giải đấu với sự đồng hành của Nước tăng lực Number 1; Nước tăng lực Number 1 Chanh và Number 1 Dâu.
Nước ngọt vị kim chi đang khiến giới trẻ Hàn Quốc "mê muội", bạn đã uống thử chưa?

Nước ngọt vị kim chi đang khiến giới trẻ Hàn Quốc "mê muội", bạn đã uống thử chưa?

TPO - Ở Hàn Quốc, kim chi được xem như “món ăn quốc dân”, được người dân xứ này “o bế” và “mê muội” trên diện rộng. Bởi vậy, món ăn này đã được nghiên cứu, sáng tạo để làm cho vị kim chi trở nên ngon và lạ với nhiều món đa dạng và cách thưởng thức khác nhau. Điển hình nhất chính là nước giải khát vị kim chi.
Ảnh minh hoạ: Internet

Nước tăng lực gây đột quỵ?

TPO - Các BS đã từng gặp những ca đột quỵ sau khi uống nước tăng lực. Một số người có thể sẽ phản ứng ngay, khó thở, mệt mỏi, suy kiệt dẫn đến đột quỵ. Nhưng cũng tùy cơ địa mỗi người mà có thể vài tháng, hoặc vài năm mới phát bệnh.
Ảnh minh họa.

Giám sát việc thu hồi nước tăng lực Samurai

TPO - Thanh tra Bộ Y tế vừa đề nghị các Sở Y tế TP.HCM và các sở y tế địa phương giám sát việc thu hồi 01 lô sản phẩm có chất lượng không phù hợp với tiêu chuẩn công bố của Cty TNHH nước giải khát Coca-Cola Việt Nam.
Dừng lưu thông 13 thực phẩm bổ sung của Coca Cola

Dừng lưu thông 13 thực phẩm bổ sung của Coca Cola

TP - Các sản phẩm của Công ty TNHH nước giải khát Coca Cola Việt Nam được sản xuất trong nhà máy có giấy chứng nhận cơ sở đủ điều kiện an toàn thực phẩm (ATTP) nhưng chưa có giấy chứng nhận cơ sở đủ điều kiện ATTP của cơ quan có thẩm quyền cấp cho việc sản xuất thực phẩm bổ sung. 
Ảnh minh họa: Internet

Trẻ uống quá nhiều nước tăng lực dễ suy dinh dưỡng

Nhiều người vẫn nghĩ, nước tăng lực có thể phục hồi thể lực, sảng khoái, tăng cường sức khỏe cho người sử dụng hoặc nếu không có tác dụng như quảng cáo thì cũng hoàn toàn... vô hại. Nhưng theo các chuyên gia, việc lạm dụng nước uống tăng lực sẽ gây nguy hại đến sức khỏe tim mạch.
Món ăn cho sĩ tử nhớ lâu

Món ăn cho sĩ tử nhớ lâu

Kỳ thi tốt nghiệp, thi đại học đang sắp tới, ăn thế nào để tốt cho trí não của con để con vượt qua các kỳ thi là bài toán mà nhiều phụ huynh cần có câu trả lời. ThS.BS. Lê Thị Hải, Giám đốc Trung tâm dinh dưỡng Viện dinh dưỡng Quốc Gia, sẽ tư vấn những bí quyết bổ sung dinh dưỡng cho sĩ tử hiệu quả nhất trong mùa thi.
Khảo sát cho thấy nước tăng lực dễ dẫn đến rối loạn thần kinh ở tuổi thiếu niên (Ảnh Top Santé)

Dùng nước tăng lực, tốt hay không?

Khảo sát của các nhà khoa học trường ĐH Waterloo và ĐH Dalhousie (Canada) cho thấy việc thường uống nước tăng lực ở thanh thiếu niên có thể dễ dẫn đến rối loạn thần kinh, dễ có khuynh hướng sử dụng rượu và ma túy hoặc muốn thể hiện hành vi cảm giác mạnh.
Tin vắn Quốc tế

Tin vắn Quốc tế

TP - Hôm qua, cảnh sát Campuchia tạm giữ 8 người dân trong diện giải tỏa nhà ở gần sân bay Phnom Penh, sau khi họ đặt ảnh Tổng thống Mỹ Barack Obama cạnh chữ SOS sơn trên mái nhà của họ, vài ngày trước chuyến thăm của ông Obama. (New York Times)