Nữ VĐV lý giải màn thi nhảy cầu 0 điểm thảm hoạ ở Olympic Tokyo

0:00 / 0:00
0:00
TPO - VĐV môn nhảy cầu Pamela Ware người Canada nhận số điểm 0 tròn trĩnh trong màn thi bán kết nội dung ván mềm 3m tại Olympic Tokyo.

Pamela Ware thực hiện cú nhảy với độ khó 3,5 trong lần nhảy thứ 2. HCĐ Giải vô địch thế giới dưới nước năm 2013 có pha khởi động hoàn hảo nhưng lại không thể thực hiện cú lộn, mà lại nhảy thẳng xuống hồ bơi. Phần thi này khiến Pamela Ware nhận điểm 0 và bị loại từ bán kết do đứng bét.

Sau phần thi, Pamela Ware đã lên tiếng lý giải sự cố là do cô sợ bị dính chấn thương.

“Tôi nghĩ rằng nếu tôi thực hiện cú nhảy, tôi có thể khiến mình bị chấn thương. Tôi đã sẵn sàng cho cuộc thi này nhưng lại mắc sai lầm. Nhưng tôi là con người, tôi được phép mắc sai lầm. Tôi vẫn rất tự hào về bản thân mình và tôi sẽ không để nỗi buồn này đánh bại”, Pamela Ware tâm sự.

Lọt vào bán kết của một kỳ Olympic là thành tích không phải ai cũng làm được. Pamela Ware mắc sai lầm và đã phải trả giá nhưng có lẽ không ai nỡ chê trách nữ VĐV xinh đẹp này.

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Chelsea hút chết ở Cúp Liên đoàn

Chelsea hút chết ở Cúp Liên đoàn

TPO - Trong trận đấu ở vòng 1/16 Cúp Liên đoàn Anh lúc 01h45 rạng sáng nay, do cất nhiều vị trí chủ chốt nên Chelsea đã chơi kém. Họ bị cầm hòa trong 90 phút thi đấu chính thức và chỉ có thể đi tiếp nhờ chiến thắng trong loạt luân lưu.
Màn ăn mừng bàn thắng của các cầu thủ tuyển Việt Nam. Ảnh: PV

Futsal Việt Nam ngẩng cao đầu rời World Cup

TP - Với thất bại 2-3 trước Nga ở vòng đấu loại trực tiếp, đội tuyển futsal Việt Nam đã nói lời chia tay với VCK FIFA Futsal World Cup 2021. Dù thất bại, màn trình diễn của đội tuyển Việt Nam hôm qua có nhiều nét tiến bộ rất đáng ghi nhận.