Nữ ứng viên Tổng thống Nga ôm mặt khóc vì bị đối thủ cắt lời

Ứng viên Ksenia Sobchak.
Ứng viên Ksenia Sobchak.
TPO - Ứng viên Ksenia Sobchak đã ôm mặt khóc nức nở và rời khỏi cuộc tranh luận trực tiếp trên truyền hình sau khi bị các đối thủ ngắt lời một cách thô bạo.

Các ứng viên Tổng thống Nga hôm qua, 14/3 đã có buổi tranh luận trực tiếp trên truyền hình tại trường quay của kênh Rossiya 1, với sự góp mặt của người dẫn chương trình Vladimir Solovyov.

Tuy nhiên, buổi tranh luận đã bị gián đoạn vì nữ ứng viên Ksenia Sobchak (đảng Sáng kiến Dân chủ) bất ngờ bật khóc và rời khỏi trường quay.

Trước đó, khi bà Sobchak – người tự nhận là có quan điểm “chống lại tất cả” – cố gắng truyền đạt thông điệp dài 30 giây tới cử tri, thì các ứng viên khác liên tục cất lời phản đối.

“Tôi yêu cầu mọi người trả lại quyền được nói cho tôi”, Sobchak nói với MC Solovyov.

Lúc này, ứng viên Vladimir Zhirinovsky (đảng Dân chủ Tự do Nga) bất ngờ lên tiếng yêu cầu… “trả lại bà Sobchak về với trường mẫu giáo”.

MC Solovyov từ chối can thiệp, và nói rằng Uỷ ban Bầu cử Trung ương Nga cấm người dẫn chương trình tham gia vào các cuộc tranh luận.

Nữ ứng viên Tổng thống Nga ôm mặt khóc vì bị đối thủ cắt lời ảnh 1 Toàn cảnh cuộc tranh luận. 
Nữ ứng viên Tổng thống Nga ôm mặt khóc vì bị đối thủ cắt lời ảnh 2 Ứng viên Vladimir Zhirinovsky.

“Nhưng những người này chỉ cắt lời tôi thôi. Họ không cắt lời ai khác ngoài tôi”, bà Sobchak nói với giọng run rẩy. “Người đàn ông này (Zhirinovsky) đã làm tôi xấu hổ, và gọi tôi là phù thuỷ trong chương trình của ông. Còn ông thì luôn cho phép ông ấy làm vậy. Tôi có thời gian để nói, theo luật pháp, và người này liên tục xúc phạm tôi.”

“Tôi nghĩ điều này thật khủng khiếp”, MC Solovyov trấn an Sobchak. “Nhưng đó là quy tắc.”

Trong khi đó, ông Zhirinovsky tiếp tục công kích Sobchak: "Nào, bà khóc đi. Rồi mẹ của bà sẽ đến đây ngay lập tức."

Các ứng cử viên khác đồng thời cất lời phản đối Sobchak. Một người thậm chí còn nói với cử tri: "Đừng tin những giọt nước mắt của bà ấy.”

Cuối cùng, Sobchak buộc phải rời che mặt khóc và khỏi trường quay.

 Nguồn: RT

Ksenia Sobchak, người nổi tiếng với vai trò dẫn chương trình truyền hình thực tế “Dom 2” và thường được gọi là “Paris Hilton của Nga”.

Sobchak là một trong số các ứng viên tranh cử Tổng thống Nga, cùng với chính trị gia kì cựu Zhirinovsky. Ứng viên 71 tuổi này thường tỏ ra thiếu coi trọng bà Sobchak và chế giễu nữ ứng viên trong các cuộc tranh luận

Toàn nước Nga cũng sẽ tiến hành bỏ phiếu bầu Tổng thống vào ngày 18/3, đúng dịp kỷ niệm Crưm sáp nhập vào Nga. Hiện có 8 ứng viên chính thức chạy đua vào Điện Kremlin, bao gồm đương kim Tổng thống Nga Vladimir Putin.

Với sự tham gia của đông đảo các ứng cử viên, cuộc bầu cử Tổng thống Nga lần này được đánh giá là sôi động. Tuy nhiên, hiện chưa có yếu tố nào cản trở Tổng thống đương nhiệm Putin tái đắc cử thêm một nhiệm kỳ.

Theo Theo RT
MỚI - NÓNG
Phó Thủ tướng Lê Văn Thành: 'Tất cả tàu, thuyền phải vào bờ hoặc tìm nơi trú ẩn an toàn’
Phó Thủ tướng Lê Văn Thành: 'Tất cả tàu, thuyền phải vào bờ hoặc tìm nơi trú ẩn an toàn’
TPO - "Từ giờ đến đêm nay, tất cả các tàu, thuyền phải vào bờ hoặc tìm nơi trú ẩn an toàn. Tuy nhiên, tốt nhất là vào bờ, vì đề phòng bão quật lại tại những khu vực trú ẩn trên biển như đã từng xảy ra vào năm 2017, người dân trở tay không kịp”, Phó Thủ tướng Lê Văn Thành yêu cầu.

Có thể bạn quan tâm

Phản đối Trung Quốc đưa vận tải cơ Y-20 tới Trường Sa

Phản đối Trung Quốc đưa vận tải cơ Y-20 tới Trường Sa

TPO - Bộ Ngoại giao Việt Nam khẳng định việc Trung Quốc điều vận tải cơ Y-20 cất, hạ cánh trái phép tại đường băng trên đá Chữ Thập, Subi và Vành Khăn thuộc quần đảo Trường Sa của Việt Nam đã xâm phạm chủ quyền của Việt Nam đối với quần đảo Trường Sa, vi phạm luật pháp quốc tế.