Nữ Tiến sĩ đi làm gái gọi phải “tiếp” hàng trăm đàn ông

Nữ Tiến sĩ đi làm gái gọi phải “tiếp” hàng trăm đàn ông
Cả nước Anh xôn xao vì cuốn "Nhật ký bí mật của một cô gái gọi" từ một blog có tên là Belle de Jour. Cuốn nhật ký chân thực kể lại hành trình trở thành gái gọi của một cô nàng Scotland. Cô viết: "Tôi là một phụ nữ. Tôi sống ở Luân Đôn và tôi là gái gọi".

Năm 2003, cả nước Anh xôn xao vì cuốn "Nhật ký bí mật của một cô gái gọi" từ một blog có tên là Belle de Jour. Cuốn nhật ký chân thực kể lại hành trình trở thành gái gọi của một cô nàng Scotland.

Với giọng văn hài hước và dí dỏm, blog Belle de Jour đã thu hút rất nhiều độc giả và người theo dõi.

Nữ Tiến sĩ đi làm gái gọi phải “tiếp” hàng trăm đàn ông ảnh 1

Vào thời điểm đó, rất nhiều người tò mò về danh tính đích thực của blog này. Tuy nhiên, chủ nhân của blog vẫn là một câu hỏi chưa tìm được lời giải đáp. Người ta vẫn đùa nhau rằng chủ nhân của blog này chính là gái gọi nổi tiếng nhất nước Anh.

Vào năm 2010, trên tờ Sunday Times, Tiến sĩ Brooke Magnanti, một nhà khoa học nổi tiếng của nước Anh đã thừa nhận cô chính là chủ nhân của blog đặc biệt này.

Việc tiết lộ của Brooke Magnanti đã làm nhiều người bị sốc và ngạc nhiên. Nhiều người thắc mắc về thực hư của câu chuyện và liệu có phải tất cả chỉ là hư cấu.

Tuy nhiên, Tiến sĩ Brooke Magnanti đã thừa nhận rằng những gì cô viết trong blog là sự thật.

300 USD cho 1 lần phục vụ

Brooke Magnanti tâm sự rằng, việc cô trở thành gái bán dâm xuất phát từ việc cô cần tiền để mưu sinh. Việc đi từ Scotland tới London để học tiến sĩ với việc không có đồng tiền nào trong tay trở thành gánh nặng đối với Brooke Magnanti. Tuy nhiên, Brooke Magnanti vẫn quyết tâm theo đuổi mơ ước trở thành một nhà khoa học nghiên cứu ung thư. Và để làm được điều đó, Brooke Magnanti cần phải có tiền.

Để thanh toán các khoản nợ nhà cửa và học phí Brooke Magnanti đã phải gõ cửa công ty môi giới mại dâm. Sau khi tìm được công ty phù hợp, Brooke Magnanti đã đưa ra mức giá là 300 USD một lần phục vụ.

Brooke Magnanti cũng chia sẻ rằng cô đã từng phải ngủ với hàng trăm đàn ông không rõ tên tuổi. Với nghề được coi là dưới đáy xã hội này, Brooke Magnanti cũng gặp những tình huống dở khóc dở cười thậm chí là đau lòng.

Nữ Tiến sĩ nổi tiếng nước Anh và câu chuyện đời mình

Brooke Magnanti từng đã phải suy nghĩ rất lâu mới quyết định công khai câu chuyện đời mình. Ngay cả khi blog của cô được xuất bản thành sách cô vẫn không có đủ can đảm đứng lên nói rằng tôi chính là tác giả của blog.

Nữ Tiến sĩ đi làm gái gọi phải “tiếp” hàng trăm đàn ông ảnh 2

Vào thời điểm đó, Brooke Magnanti sợ hãi dư luận sẽ quay lưng lai với cô. Tuy nhiên, đến năm 2010, sau khi lấy hết can đảm tâm sự với người đồng nghiệp thân thiết trong viện nghiên cứu và mẹ của mình, Brooke Magnanti đã thừa nhận mình là chủ nhân của blog.

Câu chuyện cuộc đời của Brooke Magnanti đã làm rất nhiều người suy nghĩ. Nhiều người tò mò rằng liệu cô có đóng thuế khi hành nghề thì Brooke Magnanti đã trả lời rằng dù là nghề nghiệp gì cô cũng thực hiện một cách nghiêm chỉnh.

Sau 6 năm giấu diếm thân phận, cuối cùng Brooke Magnanti cũng dám đứng lên thừa nhận mình. Rất may, cô nhân được sự ủng hộ của rất nhiều độc giả yêu thích. Bạn bè và đồng nghiệp ở viện nghiên cứu của Brooke Magnanti cũng không hề có ý nghĩ kỳ thị hay phân biệt vì cô từng làm gái bán dâm.

Brooke Magnanti, khẳng định cô không thấy cần phải xấu hổ vì quãng thời gian làm gái bán hoa. Bởi đó là một nghề nghiệp đã nuôi sống và giúp cô theo đuổi ước mơ.

Theo Theo Trí thức trẻ
MỚI - NÓNG
An hòa sắc màu mùa Phật đản xứ Huế
An hòa sắc màu mùa Phật đản xứ Huế
TPO - Một mùa Phật đản lại về trên đất Huế, với muôn sắc màu trang trí an hòa, nếp sinh hoạt bình yên, chậm rãi, lắng sâu trên những con đường, dòng sông, ngôi nhà dân hay trong nhiều tự viện, tổ đình, ngôi chùa xưa cổ.