Nữ sinh có cái tên đẹp, vừa xinh vừa giỏi võ

TPO - Là sinh viên trường đại học Kinh tế Quốc dân, Hồ Thiên Nga gây chú ý với đông đảo cộng đồng mạng vì vẻ ngoài năng động, ăn ảnh, ngoài ra còn giỏi võ Taekwondo.
Nữ sinh có cái tên đẹp, vừa xinh vừa giỏi võ ảnh 1 Cô bạn có cái tên đẹp Hồ Thiên Nga đang là sinh viên trường đại học Kinh tế Quốc dân, ngoài ra còn là Trưởng ban Truyền thông - Kỹ thuật CLB Taekwondo của trường.
Nữ sinh có cái tên đẹp, vừa xinh vừa giỏi võ ảnh 2

Thiên Nga kể mình tham gia CLB Taekwondo từ khi mới vào trường, được gần 2 năm nay. Niềm đam mê với môn võ này là nhờ ông nội, khi còn sống sáng nào ông cũng dậy từ 5 giờ sáng để tập võ, làm Nga có mong muốn được học võ nhưng mãi sau khi đỗ đại học cô bạn mới đăng kí vào CLB ở trường, ban đầu đăng kí chỉ với mong muốn biết một chút để ít nhất bảo vệ được bản thân và thoả ước nguyện, nhưng vào CLB rồi lại thấy rất quý các thầy và các bạn, dù thời gian qua bận học ít đi tập hơn nhưng rảnh rỗi lại qua sân tập.

Nữ sinh có cái tên đẹp, vừa xinh vừa giỏi võ ảnh 3 Quê gốc ở Bình Định, cô bạn có nụ cười tươi rói này cũng là gương mặt đình đám mạng xã hội.
Nữ sinh có cái tên đẹp, vừa xinh vừa giỏi võ ảnh 4 Ngoài niềm đam mê với Taekwondo, Thiên Nga cũng chăm chỉ đi chụp ảnh và bộ ảnh nào cũng cô bạn cũng nhận được "mưa" lời khen về thần thái, màu sắc, bố cục ảnh...
Nữ sinh có cái tên đẹp, vừa xinh vừa giỏi võ ảnh 5 Loạt ảnh rực rỡ đậm chất mùa hè của cô bạn ở công viên Yên Sở vừa qua nhận được rất nhiều lượt "thả tim".
Nữ sinh có cái tên đẹp, vừa xinh vừa giỏi võ ảnh 6
Nữ sinh có cái tên đẹp, vừa xinh vừa giỏi võ ảnh 7 Nữ sinh trường đại học Kinh tế Quốc dân gây thiện cảm nhờ vẻ ngoài xinh đẹp, dáng vóc cân đối, nụ cười tươi.
Nữ sinh có cái tên đẹp, vừa xinh vừa giỏi võ ảnh 8
Nữ sinh có cái tên đẹp, vừa xinh vừa giỏi võ ảnh 9
Nữ sinh có cái tên đẹp, vừa xinh vừa giỏi võ ảnh 10 Nàng nữ sinh mê võ có gu ăn mặc bắt trend hút mắt.
Nữ sinh có cái tên đẹp, vừa xinh vừa giỏi võ ảnh 11 Góc dịu dàng của Hồ Thiên Nga
Nữ sinh có cái tên đẹp, vừa xinh vừa giỏi võ ảnh 12
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Tuổi trẻ TPHCM miệt mài chung sức tuyến đầu chống dịch

Tuổi trẻ TPHCM sát cánh sớm tối cùng tuyến đầu chống dịch

TPO - Ngay từ đầu đợt bùng phát dịch COVID-19 lần thứ 4, những bạn trẻ mang màu áo xanh tình nguyện đã hăng hái "xung trận" chi viện các lực lượng chức năng cùng đẩy lùi dịch bệnh. Không quản nắng mưa, khuya sớm, những chàng trai cô gái tuổi đôi mươi nhiệt huyết mang sức trẻ đóng góp cho tuyến đầu. 
Bác sĩ Nguyễn Trọng An, nguyên Phó Cục trưởng Cục Trẻ em: “Tiềm ẩn nguy cơ cao bị xâm hại và bạo lực”

Ẩn họa sau màn hình: Cách nào để bảo vệ trẻ?

TP - Các chuyên gia cho rằng, những chương trình trên internet chứa nhiều nội dung, hình ảnh, âm thanh cuốn hút dẫn đến các vùng não bộ của trẻ phát triển không đồng đều. Tiếp cận với mạng xã hội quá sớm làm trẻ dễ sa vào những trò chơi, kênh thông tin giải trí độc hại không phù hợp với lứa tuổi.