Nữ sinh có cái tên đẹp, vừa xinh vừa giỏi võ

TPO - Là sinh viên trường đại học Kinh tế Quốc dân, Hồ Thiên Nga gây chú ý với đông đảo cộng đồng mạng vì vẻ ngoài năng động, ăn ảnh, ngoài ra còn giỏi võ Taekwondo.
Nữ sinh có cái tên đẹp, vừa xinh vừa giỏi võ ảnh 1 Cô bạn có cái tên đẹp Hồ Thiên Nga đang là sinh viên trường đại học Kinh tế Quốc dân, ngoài ra còn là Trưởng ban Truyền thông - Kỹ thuật CLB Taekwondo của trường.
Nữ sinh có cái tên đẹp, vừa xinh vừa giỏi võ ảnh 2

Thiên Nga kể mình tham gia CLB Taekwondo từ khi mới vào trường, được gần 2 năm nay. Niềm đam mê với môn võ này là nhờ ông nội, khi còn sống sáng nào ông cũng dậy từ 5 giờ sáng để tập võ, làm Nga có mong muốn được học võ nhưng mãi sau khi đỗ đại học cô bạn mới đăng kí vào CLB ở trường, ban đầu đăng kí chỉ với mong muốn biết một chút để ít nhất bảo vệ được bản thân và thoả ước nguyện, nhưng vào CLB rồi lại thấy rất quý các thầy và các bạn, dù thời gian qua bận học ít đi tập hơn nhưng rảnh rỗi lại qua sân tập.

Nữ sinh có cái tên đẹp, vừa xinh vừa giỏi võ ảnh 3 Quê gốc ở Bình Định, cô bạn có nụ cười tươi rói này cũng là gương mặt đình đám mạng xã hội.
Nữ sinh có cái tên đẹp, vừa xinh vừa giỏi võ ảnh 4 Ngoài niềm đam mê với Taekwondo, Thiên Nga cũng chăm chỉ đi chụp ảnh và bộ ảnh nào cũng cô bạn cũng nhận được "mưa" lời khen về thần thái, màu sắc, bố cục ảnh...
Nữ sinh có cái tên đẹp, vừa xinh vừa giỏi võ ảnh 5 Loạt ảnh rực rỡ đậm chất mùa hè của cô bạn ở công viên Yên Sở vừa qua nhận được rất nhiều lượt "thả tim".
Nữ sinh có cái tên đẹp, vừa xinh vừa giỏi võ ảnh 6
Nữ sinh có cái tên đẹp, vừa xinh vừa giỏi võ ảnh 7 Nữ sinh trường đại học Kinh tế Quốc dân gây thiện cảm nhờ vẻ ngoài xinh đẹp, dáng vóc cân đối, nụ cười tươi.
Nữ sinh có cái tên đẹp, vừa xinh vừa giỏi võ ảnh 8
Nữ sinh có cái tên đẹp, vừa xinh vừa giỏi võ ảnh 9
Nữ sinh có cái tên đẹp, vừa xinh vừa giỏi võ ảnh 10 Nàng nữ sinh mê võ có gu ăn mặc bắt trend hút mắt.
Nữ sinh có cái tên đẹp, vừa xinh vừa giỏi võ ảnh 11 Góc dịu dàng của Hồ Thiên Nga
Nữ sinh có cái tên đẹp, vừa xinh vừa giỏi võ ảnh 12
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Cử tri trẻ góp ý, kiến nghị với Bí thư thứ nhất T.Ư Đoàn nhiều câu chuyện thời sự

Cử tri trẻ góp ý, kiến nghị với Bí thư thứ nhất T.Ư Đoàn nhiều câu chuyện thời sự

TPO - Chia sẻ với các cử tri trẻ, anh Nguyễn Anh Tuấn bày tỏ niềm vui khi nhận được nhiều ý kiến quan tâm liên quan đến vai trò, chức trách, nhiệm vụ mà mình đang phụ trách. "Đây là những vấn đề, những gợi ý thiết thực giúp tôi thực hiện tốt hơn công việc trong thời gian tới", Bí thư thứ nhất T.Ư Đoàn Nguyễn Anh Tuấn khẳng định.
T.Ư Đoàn tiếp sức, chia sẻ yêu thương với người dân ảnh hưởng dịch bệnh ở TP Thủ Đức

T.Ư Đoàn tiếp sức, chia sẻ yêu thương với người dân ảnh hưởng dịch bệnh ở TP Thủ Đức

TPO - Ngày 16/5, tại TP. Thủ Đức (TPHCM), Trung ương Đoàn TNCS Hồ Chí Minh tổ chức chương trình “San sẻ yêu thương – Chung tay vượt qua đại dịch” nhằm thực hiện các hoạt động chăm lo đời sống vật chất và tinh thần cho các bạn thanh niên công nhân và người lao động có hoàn cảnh khó khăn.
Chị Phan Ngọc Đoan Trang làm Chủ tịch Hội LHTN Thành phố Thủ Đức

Chị Phan Ngọc Đoan Trang làm Chủ tịch Hội LHTN Thành phố Thủ Đức

TPO - Phát biểu nhận nhiệm vụ, chị Phan Ngọc Đoan Trang, tân Chủ tịch Hội LHTN Việt Nam TP. Thủ Đức (TPHCM) hứa quyết tâm hoàn thành các công việc được giao, phấn đấu xây dựng tập thể Hội dân chủ, đoàn kết, sáng tạo, tiếp tục đưa công tác Hội và phong trào thanh niên của TP. Thủ Đức có những bước phát triển mới, góp phần xây dựng thành phố trở thành đô thị thông minh, sáng tạo, văn minh, hiện đại, nghĩa tình.