Chàng trai nhận 'mưa lời khen' vì trả lại tiền nhặt được ở bệnh viện Chợ Rẫy

TPO - Đăng clip trả lại số tiền cho người phụ nữ đánh rơi ở bệnh viện Chợ Rẫy, Đặng Thái Sơn bất ngờ khi hành động của mình được cộng đồng mạng quan tâm chú ý.

Mới đây, khắp các diễn đàn không ngừng chia sẻ đoạn clip cảnh chàng trai trả lại người phụ nữ cọc tiền anh nhặt được ở bệnh viện.

Chàng trai có nụ cười rạng rỡ ấy là Đặng Thái Sơn, hiện đang sinh sống và làm việc tại Đắk Lắk. Trước đó, ngày 21/5, Sơn đăng ảnh cục tiền được gói bằng dây thun: "Mình có nhặt được một cục tiền ở khu hoa viên bệnh viện Chợ Rẫy. Không biết làm cách nào để trả lại người mất bây giờ."

Chàng trai nhận 'mưa lời khen' vì trả lại tiền nhặt được ở bệnh viện Chợ Rẫy ảnh 1
Sau đó, nam thanh niên sinh năm 1994 đăng tiếp clip đã tìm được chủ nhân của số tiền trên: "Mình đã trả lại 10 triệu 800 cho người mất. Không nhiều nhưng với họ cũng là cả 1 vấn đề."

Ngay dưới đoạn video này, hiện có tới hơn 12.000 lượt like, được hơn 2300 lượt chia sẻ và vẫn đang thu hút đông đảo sự quan tâm chú ý của cộng đồng mạng. 


Tài khoản Thúy Lương bày tỏ: "Mình rất xúc động khi xem clip này. Chúc bạn luôn gặp nhiều may mắn và hạnh phúc nhé". Đa số dân mạng cho biết họ cảm thấy rất ấm áp khi biết Sơn trả lại số tiền cho người đánh mất. "Cảm động chảy nước mắt... thật là trai đẹp tốt bụng... Em trai có tấm lòng nhân ái..." là cảm xúc của nhiều người khi xem cảnh người phụ nữ khóc và liên tục cảm ơn chàng thanh niên trẻ.

Chàng trai nhận 'mưa lời khen' vì trả lại tiền nhặt được ở bệnh viện Chợ Rẫy ảnh 2 Đặng Thái Sơn cười tươi rạng rỡ khi trả lại được tiền cho người đánh rơi
Chàng trai nhận 'mưa lời khen' vì trả lại tiền nhặt được ở bệnh viện Chợ Rẫy ảnh 3 Hình ảnh người phụ nữ khóc và cảm ơn chàng trai trẻ khiến cộng đồng mạng xúc động
Chàng trai nhận 'mưa lời khen' vì trả lại tiền nhặt được ở bệnh viện Chợ Rẫy ảnh 4
MỚI - NÓNG
Rừng bị lâm tặc chặt phá tại vùng giáp ranh A Lưới. Ảnh: VOV
Cắt xén tiền bảo vệ rừng tại TT-Huế?
TPO - Ngày 23/4, nguồn tin từ UBND huyện A Lưới (tỉnh TT-Huế) cho biết, lãnh đạo huyện này vừa chỉ đạo Thanh tra, Phòng Tài chính huyện khẩn trương tổ chức kiểm tra, làm rõ thông tin phản ánh của dân liên quan nghi vấn tiền ngân sách khoán bảo vệ rừng có dấu hiệu bị “cắt xén” khi cấp về xã.

Có thể bạn quan tâm