Chàng trai nhận 'mưa lời khen' vì trả lại tiền nhặt được ở bệnh viện Chợ Rẫy

TPO - Đăng clip trả lại số tiền cho người phụ nữ đánh rơi ở bệnh viện Chợ Rẫy, Đặng Thái Sơn bất ngờ khi hành động của mình được cộng đồng mạng quan tâm chú ý.

Mới đây, khắp các diễn đàn không ngừng chia sẻ đoạn clip cảnh chàng trai trả lại người phụ nữ cọc tiền anh nhặt được ở bệnh viện.

Chàng trai có nụ cười rạng rỡ ấy là Đặng Thái Sơn, hiện đang sinh sống và làm việc tại Đắk Lắk. Trước đó, ngày 21/5, Sơn đăng ảnh cục tiền được gói bằng dây thun: "Mình có nhặt được một cục tiền ở khu hoa viên bệnh viện Chợ Rẫy. Không biết làm cách nào để trả lại người mất bây giờ."

Chàng trai nhận 'mưa lời khen' vì trả lại tiền nhặt được ở bệnh viện Chợ Rẫy ảnh 1
Sau đó, nam thanh niên sinh năm 1994 đăng tiếp clip đã tìm được chủ nhân của số tiền trên: "Mình đã trả lại 10 triệu 800 cho người mất. Không nhiều nhưng với họ cũng là cả 1 vấn đề."

Ngay dưới đoạn video này, hiện có tới hơn 12.000 lượt like, được hơn 2300 lượt chia sẻ và vẫn đang thu hút đông đảo sự quan tâm chú ý của cộng đồng mạng. 


Tài khoản Thúy Lương bày tỏ: "Mình rất xúc động khi xem clip này. Chúc bạn luôn gặp nhiều may mắn và hạnh phúc nhé". Đa số dân mạng cho biết họ cảm thấy rất ấm áp khi biết Sơn trả lại số tiền cho người đánh mất. "Cảm động chảy nước mắt... thật là trai đẹp tốt bụng... Em trai có tấm lòng nhân ái..." là cảm xúc của nhiều người khi xem cảnh người phụ nữ khóc và liên tục cảm ơn chàng thanh niên trẻ.

Chàng trai nhận 'mưa lời khen' vì trả lại tiền nhặt được ở bệnh viện Chợ Rẫy ảnh 2 Đặng Thái Sơn cười tươi rạng rỡ khi trả lại được tiền cho người đánh rơi
Chàng trai nhận 'mưa lời khen' vì trả lại tiền nhặt được ở bệnh viện Chợ Rẫy ảnh 3 Hình ảnh người phụ nữ khóc và cảm ơn chàng trai trẻ khiến cộng đồng mạng xúc động
Chàng trai nhận 'mưa lời khen' vì trả lại tiền nhặt được ở bệnh viện Chợ Rẫy ảnh 4
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Bí thư Trung ương Đoàn chúc Tết đồng bào Khmer tại Trà Vinh

Bí thư Trung ương Đoàn chúc Tết đồng bào Khmer tại Trà Vinh

TPO - Chiều 15/4, nhân dịp làm việc với Ban Thường vụ Tỉnh đoàn Trà Vinh, anh Nguyễn Ngọc Lương – Bí thư BCH Trung ương Đoàn, Chủ tịch Hội đồng Đội Trung ương, cùng đoàn công tác đã đến thăm, chúc Tết cổ truyền Chôl – Chnăm – Thmây của đồng bào dân tộc Khmer tại Chùa Âng, Phường 8, Tp. Trà Vinh và Chùa Bãi Xào Giữa, huyện Trà Cú.
Cô gái 'thoát khỏi vùng an toàn', đam mê khám phá và luôn mong đóng góp cho cộng đồng

Cô gái 'thoát khỏi vùng an toàn', đam mê khám phá và luôn mong đóng góp cho cộng đồng

TPO - Từng là sinh viên trường đại học Kinh tế - Luật TP. HCM, vừa ra trường chưa va chạm nhiều, nhưng Nguyễn Thị Khánh Trang quyết định ra khỏi vùng an toàn để đến một vùng đất mới, tận hưởng và từ từ trải nghiệm với tâm thế cởi mở tràn đầy tự tin, sống một tuổi trẻ thật đẹp với thật nhiều khám phá.