Dàn bóng hồng vừa xinh vừa giỏi Taekwondo của trường đại học Kinh tế quốc dân

TPO - Vừa xinh vừa giỏi võ, các cô gái trong clip được đăng tải trước giờ thi đấu Taekwondo diễn ra cách đây ít ngày bỗng chốc nổi tiếng rần rần, thu hút sự quan tâm chú ý của cộng đồng mạng, trong đó có không ít các nam sinh trường khác hỏi xin info.

Bạn Hồ Thiên Nga - Trưởng ban Truyền thông Kỹ thuật CLB Taekwondo NEU, cũng là người đăng tải đoạn clip, chia sẻ đây là clip trước cuộc đấu giữa Thu Giang K60 Khoa Bất động sản và Kinh tế tài nguyên với Phương Anh K61 Khoa Kinh tế quốc tế.

Ngay sau khi clip được đăng tải, không ít nam sinh vào hỏi info 2 cô gái và dành nhiều lời khen ngợi: "Đã xinh, còn giỏi võ... Sao ai cũng xinh thế?... Xin được "làm rể" trường NEU". cùng nhiều lời mong muốn xin vào CLB này.

"Video hôm mình đăng tải là CLB Taekwondo NEU tổ chức giải thi đấu nội bộ, có cả sinh viên trường ĐH Bách khoa Hà Nội, ĐH Xây dựng nên gọi là giải Bách Kinh Xây. Bên cạnh đó chúng mình cũng có giải Taekwondo NEU truyền thống (tháng 4) nhưng vì dịch nên dự kiến sẽ hoãn tới sau tháng 7, giải năm trước thu hút đơn đăng kí tham gia chung kết của hơn 1400 sinh viên, gấp đôi mong muốn của CLB." - Thiên Nga cho biết.

Câu lạc bộ do thầy Nguyễn Kiêm Sao thành lập và dẫn dắt. 

Dàn bóng hồng vừa xinh vừa giỏi Taekwondo của trường đại học Kinh tế quốc dân ảnh 1 Phương Anh K61 Khoa Kinh tế quốc tế, sinh năm 2001
Dàn bóng hồng vừa xinh vừa giỏi Taekwondo của trường đại học Kinh tế quốc dân ảnh 2 Thu Giang K60 Khoa Bất động sản và Kinh tế tài nguyên, sinh năm 2000
Dàn bóng hồng vừa xinh vừa giỏi Taekwondo của trường đại học Kinh tế quốc dân ảnh 3
Dàn bóng hồng vừa xinh vừa giỏi Taekwondo của trường đại học Kinh tế quốc dân ảnh 4 Trên sàn đấu, các bóng hồng cũng mạnh mẽ và quyết đoán không kém phái mạnh
Dàn bóng hồng vừa xinh vừa giỏi Taekwondo của trường đại học Kinh tế quốc dân ảnh 5 Không ngờ có nhiều cô gái đã học đỉnh còn giỏi võ đến vậy!
Dàn bóng hồng vừa xinh vừa giỏi Taekwondo của trường đại học Kinh tế quốc dân ảnh 6
Dàn bóng hồng vừa xinh vừa giỏi Taekwondo của trường đại học Kinh tế quốc dân ảnh 7
Dàn bóng hồng vừa xinh vừa giỏi Taekwondo của trường đại học Kinh tế quốc dân ảnh 8
Dàn bóng hồng vừa xinh vừa giỏi Taekwondo của trường đại học Kinh tế quốc dân ảnh 9 Ngoài Phương Anh và Thu Giang, CLB còn có rất nhiều bạn gái xinh xắn tài năng
Dàn bóng hồng vừa xinh vừa giỏi Taekwondo của trường đại học Kinh tế quốc dân ảnh 10
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Logo Z (ảnh minh họa). Ảnh: Newslocker

Thu hút độc giả Gen Z: Thách thức của báo chí hiện đại

TP - “Thế hệ trẻ bây giờ không thích đọc báo” - đó là suy nghĩ mặc định của rất nhiều người mỗi khi nhắc tới mối liên hệ giữa giới trẻ và báo chí. Nhưng, thế hệ Z (Gen Z) - chỉ những người sinh từ khoảng giữa những năm 1990 đến 2015 - chiếm khoảng 30 - 40% thị trường toàn cầu, với sức mua lên đến hàng trăm tỷ đôla mỗi năm, nên họ là nhóm đối tượng mà không một ngành kinh doanh nào có thể bỏ qua. Bởi, Gen Z là thế hệ mới nhất. Họ không chỉ là hiện tại, mà còn là tương lai.