Dàn bóng hồng vừa xinh vừa giỏi Taekwondo của trường đại học Kinh tế quốc dân

TPO - Vừa xinh vừa giỏi võ, các cô gái trong clip được đăng tải trước giờ thi đấu Taekwondo diễn ra cách đây ít ngày bỗng chốc nổi tiếng rần rần, thu hút sự quan tâm chú ý của cộng đồng mạng, trong đó có không ít các nam sinh trường khác hỏi xin info.

Bạn Hồ Thiên Nga - Trưởng ban Truyền thông Kỹ thuật CLB Taekwondo NEU, cũng là người đăng tải đoạn clip, chia sẻ đây là clip trước cuộc đấu giữa Thu Giang K60 Khoa Bất động sản và Kinh tế tài nguyên với Phương Anh K61 Khoa Kinh tế quốc tế.

Ngay sau khi clip được đăng tải, không ít nam sinh vào hỏi info 2 cô gái và dành nhiều lời khen ngợi: "Đã xinh, còn giỏi võ... Sao ai cũng xinh thế?... Xin được "làm rể" trường NEU". cùng nhiều lời mong muốn xin vào CLB này.

"Video hôm mình đăng tải là CLB Taekwondo NEU tổ chức giải thi đấu nội bộ, có cả sinh viên trường ĐH Bách khoa Hà Nội, ĐH Xây dựng nên gọi là giải Bách Kinh Xây. Bên cạnh đó chúng mình cũng có giải Taekwondo NEU truyền thống (tháng 4) nhưng vì dịch nên dự kiến sẽ hoãn tới sau tháng 7, giải năm trước thu hút đơn đăng kí tham gia chung kết của hơn 1400 sinh viên, gấp đôi mong muốn của CLB." - Thiên Nga cho biết.

Câu lạc bộ do thầy Nguyễn Kiêm Sao thành lập và dẫn dắt. 

Dàn bóng hồng vừa xinh vừa giỏi Taekwondo của trường đại học Kinh tế quốc dân ảnh 1 Phương Anh K61 Khoa Kinh tế quốc tế, sinh năm 2001
Dàn bóng hồng vừa xinh vừa giỏi Taekwondo của trường đại học Kinh tế quốc dân ảnh 2 Thu Giang K60 Khoa Bất động sản và Kinh tế tài nguyên, sinh năm 2000
Dàn bóng hồng vừa xinh vừa giỏi Taekwondo của trường đại học Kinh tế quốc dân ảnh 3
Dàn bóng hồng vừa xinh vừa giỏi Taekwondo của trường đại học Kinh tế quốc dân ảnh 4 Trên sàn đấu, các bóng hồng cũng mạnh mẽ và quyết đoán không kém phái mạnh
Dàn bóng hồng vừa xinh vừa giỏi Taekwondo của trường đại học Kinh tế quốc dân ảnh 5 Không ngờ có nhiều cô gái đã học đỉnh còn giỏi võ đến vậy!
Dàn bóng hồng vừa xinh vừa giỏi Taekwondo của trường đại học Kinh tế quốc dân ảnh 6
Dàn bóng hồng vừa xinh vừa giỏi Taekwondo của trường đại học Kinh tế quốc dân ảnh 7
Dàn bóng hồng vừa xinh vừa giỏi Taekwondo của trường đại học Kinh tế quốc dân ảnh 8
Dàn bóng hồng vừa xinh vừa giỏi Taekwondo của trường đại học Kinh tế quốc dân ảnh 9 Ngoài Phương Anh và Thu Giang, CLB còn có rất nhiều bạn gái xinh xắn tài năng
Dàn bóng hồng vừa xinh vừa giỏi Taekwondo của trường đại học Kinh tế quốc dân ảnh 10
MỚI - NÓNG
Binh lính Mỹ tại một trại huấn luyện ở Herat, Afghanistan. Ảnh: EPA
Đằng sau quyết định rút quân Mỹ khỏi Afghanistan
TP - Sứ mệnh nhổ cỏ lực lượng al Qaeda sau loạt khủng bố 11/9 vào đất Mỹ được đặt tên là “Tự do lâu dài”. Khi đó, Tổng thống George W. Bush nói rằng nhiệm vụ của Mỹ “không chỉ phải bảo vệ quyền tự do quý giá của chúng ta, mà cả tự do của tất cả mọi người để có thể sinh sống và nuôi con mà không phải sợ hãi”.

Có thể bạn quan tâm

Các đại biểu thực hiện nghi lễ khởi công

Khởi công cầu vượt lũ ở Nghệ An

TP - Ngày 15/4, Tỉnh đoàn Nghệ An phối hợp với báo Tiền Phong và UBND huyện Kỳ Sơn (Nghệ An) tổ chức khởi công xây dựng “Công trình thanh niên - Cùng em vượt lũ” tại bản Lưu Thắng, xã Chiêu Lưu. Bí thư Tỉnh Đoàn Nghệ An Lê Văn Lương cho biết: “Công trình chính thức được phát động ngày 17/3/2021, tháng cao điểm chào mừng 90 năm Ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh.