Dàn bóng hồng vừa xinh vừa giỏi Taekwondo của trường đại học Kinh tế quốc dân

TPO - Vừa xinh vừa giỏi võ, các cô gái trong clip được đăng tải trước giờ thi đấu Taekwondo diễn ra cách đây ít ngày bỗng chốc nổi tiếng rần rần, thu hút sự quan tâm chú ý của cộng đồng mạng, trong đó có không ít các nam sinh trường khác hỏi xin info.

Bạn Hồ Thiên Nga - Trưởng ban Truyền thông Kỹ thuật CLB Taekwondo NEU, cũng là người đăng tải đoạn clip, chia sẻ đây là clip trước cuộc đấu giữa Thu Giang K60 Khoa Bất động sản và Kinh tế tài nguyên với Phương Anh K61 Khoa Kinh tế quốc tế.

Ngay sau khi clip được đăng tải, không ít nam sinh vào hỏi info 2 cô gái và dành nhiều lời khen ngợi: "Đã xinh, còn giỏi võ... Sao ai cũng xinh thế?... Xin được "làm rể" trường NEU". cùng nhiều lời mong muốn xin vào CLB này.

" Video hôm mình đăng tải là CLB Taekwondo NEU tổ chức giải thi đấu nội bộ, có cả sinh viên trường ĐH Bách khoa Hà Nội, ĐH Xây dựng nên gọi là giải Bách Kinh Xây. Bên cạnh đó chúng mình cũng có giải Taekwondo NEU truyền thống (tháng 4) nhưng vì dịch nên dự kiến sẽ hoãn tới sau tháng 7, giải năm trước thu hút đơn đăng kí tham gia chung kết của hơn 1400 sinh viên, gấp đôi mong muốn của CLB." - Thiên Nga cho biết.

Câu lạc bộ do thầy Nguyễn Kiêm Sao thành lập và dẫn dắt. 

Dàn bóng hồng vừa xinh vừa giỏi Taekwondo của trường đại học Kinh tế quốc dân ảnh 1 Phương Anh K61 Khoa Kinh tế quốc tế, sinh năm 2001
Dàn bóng hồng vừa xinh vừa giỏi Taekwondo của trường đại học Kinh tế quốc dân ảnh 2 Thu Giang K60 Khoa Bất động sản và Kinh tế tài nguyên, sinh năm 2000
Dàn bóng hồng vừa xinh vừa giỏi Taekwondo của trường đại học Kinh tế quốc dân ảnh 3
Dàn bóng hồng vừa xinh vừa giỏi Taekwondo của trường đại học Kinh tế quốc dân ảnh 4 Trên sàn đấu, các bóng hồng cũng mạnh mẽ và quyết đoán không kém phái mạnh
Dàn bóng hồng vừa xinh vừa giỏi Taekwondo của trường đại học Kinh tế quốc dân ảnh 5 Không ngờ có nhiều cô gái đã học đỉnh còn giỏi võ đến vậy!
Dàn bóng hồng vừa xinh vừa giỏi Taekwondo của trường đại học Kinh tế quốc dân ảnh 6
Dàn bóng hồng vừa xinh vừa giỏi Taekwondo của trường đại học Kinh tế quốc dân ảnh 7
Dàn bóng hồng vừa xinh vừa giỏi Taekwondo của trường đại học Kinh tế quốc dân ảnh 8
Dàn bóng hồng vừa xinh vừa giỏi Taekwondo của trường đại học Kinh tế quốc dân ảnh 9 Ngoài Phương Anh và Thu Giang, CLB còn có rất nhiều bạn gái xinh xắn tài năng
Dàn bóng hồng vừa xinh vừa giỏi Taekwondo của trường đại học Kinh tế quốc dân ảnh 10
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Dân mạng tranh cãi sôi nổi về cách nói chuyện đệm ngoại ngữ của Chi Pu

Dân mạng tranh cãi sôi nổi về cách nói chuyện đệm ngoại ngữ của Chi Pu

TPO - Trên sóng livestream mới đây của Chi Pu khi mới sang Mỹ đã có cách nói chuyện "nửa tây nửa ta" như: enjoy cái moment, hoạt activies... khiến giới trẻ xôn xao bàn luận. Có ý kiến cho rằng đây là xu hướng tự nhiên trong cách giao tiếp của các bạn trẻ thế hệ Gen Z thời nay nhưng cũng có bạn cảm thấy bức xúc, phản đối vì khiến người nghe khó chịu.
Bạn trẻ cần có bản lĩnh và kỹ năng sử dụng mạng xã hội

Bạn trẻ cần có bản lĩnh và kỹ năng sử dụng mạng xã hội

TPO - Trước muôn vàn thông tin tốt – xấu trên mạng xã hội và các kênh thông tin, bạn trẻ cần có bản lĩnh và kỹ năng trong việc sử dụng mạng xã hội, sàng lọc thông tin, chủ động tiếp cận các thông tin chính thống. “Hơn ai hết, mỗi một cán bộ Đoàn, thủ lĩnh Đoàn cần biến trang mạng của mình thành hoa tiêu dẫn đường, là một KOL dẫn đường cho các bạn đoàn viên thanh niên trong việc tiếp cận các thông tin chính thống, chính xác”.
Bí thư thứ nhất T.Ư Đoàn Nguyễn Anh Tuấn tặng hoa chúc mừng 2 tân Bí thư T.Ư Đoàn. Ảnh: Bảo Anh

Trung ương Đoàn có thêm hai bí thư

TPO - Chị Nguyễn Phạm Duy Trang, Ủy viên Ban Thường vụ, Trưởng Ban Công tác Thiếu nhi T.Ư Đoàn, Phó Chủ tịch thường trực Hội đồng Đội T.Ư và anh Nguyễn Minh Triết, Ủy viên Ban Thường vụ, Trưởng Ban Thanh niên trường học T.Ư Đoàn, Phó Chủ tịch thường trực T.Ư Hội SVVN được bầu bổ sung vào Ban Bí thư T.Ư Đoàn khóa XI, nhiệm kỳ 2017-2022.