Nữ sinh có tên lạ Trịnh Thị Ái Phi đẹp tinh khôi với áo dài trắng

TPO - Trịnh Thị Ái Phi là gương mặt quen thuộc với giới trẻ. Nữ sinh có cái tên lạ này là Hoa khôi xinh đẹp tài năng của trường Đại học Tôn Đức Thắng (TP.HCM).
Nữ sinh có tên lạ Trịnh Thị Ái Phi đẹp tinh khôi với áo dài trắng ảnh 1 Nàng hoa khôi sinh năm 2000 vừa xuất hiện trong loạt ảnh mới diện áo dài trắng thanh khiết nền nã.
Nữ sinh có tên lạ Trịnh Thị Ái Phi đẹp tinh khôi với áo dài trắng ảnh 2 Mang một cái tên đẹp lạ, Trịnh Thị Ái Phi cũng sở hữu nhan sắc khả ái cuốn hút với nụ cười tỏa nắng.
Nữ sinh có tên lạ Trịnh Thị Ái Phi đẹp tinh khôi với áo dài trắng ảnh 3 Nữ sinh 10X có dáng vóc thanh thoát mảnh mai.
Nữ sinh có tên lạ Trịnh Thị Ái Phi đẹp tinh khôi với áo dài trắng ảnh 4 Loạt ảnh mặc áo dài trắng xinh như tiên nữ của Ái Phi khiến người xem rung động, nhận được nhiều lời khen ngợi của cộng đồng mạng.
Nữ sinh có tên lạ Trịnh Thị Ái Phi đẹp tinh khôi với áo dài trắng ảnh 5 Sinh ra và lớn lên ở nơi núi rừng Tây Nguyên (Kon Tum), Ái Phi cho biết cô chưa nghĩ đến việc lập gia đình như nhiều thanh niên cùng quê, mà muốn làm nhiều điều hơn để phát triển bản thân, tương lai có thể giúp ich cho gia đình và xã hội.
Nữ sinh có tên lạ Trịnh Thị Ái Phi đẹp tinh khôi với áo dài trắng ảnh 6 Mới năm nhất, cô gái khoa Luật đã giành giải Hoa khôi cuộc thi Nét đẹp sinh viên 2019  của trường Đại học Tôn Đức Thắng. Nữ sinh có tên lạ Trịnh Thị Ái Phi đẹp tinh khôi với áo dài trắng ảnh 7 Sau cuộc thi, Trịnh Thị Ái Phi chia sẻ cô muốn lan tỏa năng lượng tích cực đến cộng đồng, hy vọng tất cả mọi người luôn giữ được nhiệt huyết cũng như năng lượng tươi trẻ để sẵn sàng vượt qua mọi thử thách.
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Anh Nguyễn Anh Tuấn phát biểu tại hội nghị. Ảnh: Xuân Tùng

Trang bị năng lực số, khả năng làm việc môi trường quốc tế cho cán bộ Đoàn

TPO - Anh Nguyễn Anh Tuấn - Ủy viên T.Ư Đảng, Bí thư Thứ nhất T.Ư Đoàn cho rằng, trong thời gian cần khẩn trương hoàn thiện dự thảo đề án đào tạo bồi dưỡng cán bộ Đoàn. Trong đó, cần lưu tâm tới việc đổi mới chương trình, nội dung và phương pháp đào tạo để cập nhật tình hình mới, phù hợp với tình hình mới để cán bộ Đoàn đáp ứng được yêu cầu thực tiễn về năng lực số, làm việc trong môi trường quốc tế. 
Tuổi trẻ TPHCM miệt mài chung sức tuyến đầu chống dịch

Tuổi trẻ TPHCM sát cánh sớm tối cùng tuyến đầu chống dịch

TPO - Ngay từ đầu đợt bùng phát dịch COVID-19 lần thứ 4, những bạn trẻ mang màu áo xanh tình nguyện đã hăng hái "xung trận" chi viện các lực lượng chức năng cùng đẩy lùi dịch bệnh. Không quản nắng mưa, khuya sớm, những chàng trai cô gái tuổi đôi mươi nhiệt huyết mang sức trẻ đóng góp cho tuyến đầu.