Nữ giám khảo X-Factor gợi cảm với đầm xuyên thấu

TPO - Mỹ nhân người Anh - Cheryl Cole khiến nhiều khán giả phấn khích với vóc dáng xinh đẹp hoàn hảo khi xuất hiện trên chương trình truyền hình thực tế ăn khách X-Factor vừa qua.
Nữ giám khảo X-Factor gợi cảm với đầm xuyên thấu ảnh 1 Vừa qua, nữ ca sĩ kiêm vũ công xinh đẹp - Cheryl Cole đã xuất hiện vô cùng lộng lẫy trên sân khấu X-Factor với chiếc đầm xuyên thấu gợi cảm.
Nữ giám khảo X-Factor gợi cảm với đầm xuyên thấu ảnh 2 Cheryl Cole và đồng nghiệp Mel B cùng nhau trêu chọc khán giả để hưởng ứng không khí Halloween.
Nữ giám khảo X-Factor gợi cảm với đầm xuyên thấu ảnh 3 Bộ tứ quyền lực của chương trình X-Factor phiên bản Anh.
Nữ giám khảo X-Factor gợi cảm với đầm xuyên thấu ảnh 4 Nữ giám khảo xinh đẹp đã lên xe hoa cách đây vài tháng và được đổi họ thành Cheryl Fernandez-Versini.
Nữ giám khảo X-Factor gợi cảm với đầm xuyên thấu ảnh 5 Cheryl Cole được hy vọng là một nhân tố mới để thu hút khán giả mùa này.
Nữ giám khảo X-Factor gợi cảm với đầm xuyên thấu ảnh 6 Chương trình lên sóng trong không khí Halloween vui nhộn với bốn chiếc đầu bí ngô được bày trên bàn của các vị giám khảo.
Nữ giám khảo X-Factor gợi cảm với đầm xuyên thấu ảnh 7
Nữ giám khảo X-Factor gợi cảm với đầm xuyên thấu ảnh 8 Mỹ nhân 31 tuổi tặng vị giám khảo khó tính Simon Cowell một nụ hôn thân thiện.
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

NSƯT Thanh Lam: 'Nhạc sỹ Phú Quang yêu, ghét rõ ràng'

NSƯT Thanh Lam: 'Nhạc sỹ Phú Quang yêu, ghét rõ ràng'

TPO - “Người đàn bà hát” được biết nhạc sỹ Phú Quang từ khi mới vào nghề. Cha chị, cố nhạc sỹ Thuận Yến tuy không cùng thế hệ với tác giả “Lãng đãng chiều đông Hà Nội", song vẫn dành tình cảm yêu quí, trân trọng cho một người tài hoa.