Mỹ nữ Cheryl Cole quyết định trở lại ‘ghế nóng’ X-Factor

TPO - Thông tin đầy bất ngờ này cũng đã được chính ‘ông trùm giải trí’ Simon Cowell xác nhận rằng nữ ca sĩ Cheryl Cole sẽ quay lại làm giám khảo tại chương trình X-Factor của Anh.

Mới đây, “cha đẻ” của hàng loạt các chương trình truyền hình thực tế ăn khách - Simon Cowell đã chính thức thông báo trên trang blog cá nhân rằng: “Cheryl Cole sẽ trở lại, đây là thông tin chính thức!”

Mỹ nữ Cheryl Cole quyết định trở lại ‘ghế nóng’ X-Factor ảnh 1

Cô đào xinh đẹp Cheryl Cole cũng lên tiếng khẳng định thông tin này và đăng tải một bức hình thân thiết của cô với ông bầu Simon Cowell. Cô chia sẻ: “Tôi cảm thấy rất vui và hạnh phúc khi được quay lại làm giám khảo The X Factor. Tôi luôn hứng thú với việc tìm ra những tài năng âm nhạc mới. Mùa tiếp theo này của The X Factor sẽ rất hứa hẹn và đầy sự hài hước.”

Mỹ nữ Cheryl Cole quyết định trở lại ‘ghế nóng’ X-Factor ảnh 2

Ông bầu Simon cũng không kìm nén được cảm xúc, ông cho biết: “Tôi rất mừng vì Cheryl đã đồng ý quay lại ghế giám khảo The X Factor. Lần cuối cùng chúng tôi cộng tác ở The X Factor Anh quốc thật ăn ý thú vị và chúng tôi háo hức mong chờ điều đó sẽ xảy ra một lần nữa.”

Mỹ nữ Cheryl Cole quyết định trở lại ‘ghế nóng’ X-Factor ảnh 3
Mỹ nữ Cheryl Cole quyết định trở lại ‘ghế nóng’ X-Factor ảnh 4

The X Factor là show truyền hình thực tế mang tính giải trí cao và khá được quan tâm tại Anh. Trước đây, Cheryl Cole đã từng nhiều lần làm giám khảo cho cuộc thi này và “đút túi” một số tiền không hề nhỏ, việc nữ ca sĩ xinh đẹp quay trở lại trong năm nay được rất nhiều khán giả ủng hộ mạnh mẽ và chào đón.

MỚI - NÓNG