Có 95 kết quả :

Mr. Đàm tiết lộ vào năm tới, anh sẽ dừng mọi hoạt động như giám khảo các cuộc thi hát như Xfactor, The Voice… để bắt tay vào sản xuất bộ phim về chính cuộc đời mình.

Mr. Đàm bỏ làm giám khảo The Voice để làm phim về chính mình

TPO - Trong buổi giao lưu với khán giả hâm mộ của đoàn làm phim 'Hiệp sĩ mù' trong khuôn khổ Liên hoan phim quốc tế Hà Nội, Mr. Đàm tiết lộ vào năm tới, anh sẽ dừng mọi hoạt động như giám khảo các cuộc thi hát như X Factor, The Voice… để bắt tay vào sản xuất bộ phim về chính cuộc đời mình.
Đắt hàng nghề... vỗ tay thuê

Đắt hàng nghề... vỗ tay thuê

Sự bùng nổ các game show truyền hình kéo theo sự phát triển của nghề làm khán giả thuê. Trên các diễn đàn, có thể thấy những dòng tuyển dụng khán giả cổ vũ gameshow với cát sê khá hấp dẫn. Kín đáo hơn là nhắn tin thuê, họp fan thuê cho các nghệ sĩ.
SMĐH 2014 đầu tư nhiều hơn cho dàn dựng sân khấu và trang phục biểu diễn. Ảnh: Vtv.vn

Sao Mai Điểm hẹn hoàn tất sứ mệnh lịch sử?

TP - Mới họp báo, Trưởng BTC Sao Mai Điểm hẹn đã úp mở về “sứ mệnh” của chương trình đến hồi kết thúc. Trong hoàn cảnh bội thực các cuộc thi hát truyền hình, việc Sao Mai Điểm hẹn dừng chân không lạ, nhất là khi cuộc thi không còn nhận được sự đầu tư chăm sóc từ chính “cha đẻ” - VTV.
Khương Hoàn Mỹ hát 'My All' chinh phục Hà Hồ

Khương Hoàn Mỹ hát 'My All' chinh phục Hà Hồ

TPO - Tập hai của vòng Lộ diện chương trình Nhân tố bí ẩn - X Factor phát sóng tối 20/7, trong phần trình bày ca khúc rất nổi tiếng ”My All” của diva Mariah Carey, Khương Hoàn Mỹ đã bộc lộ những chất chứa trong lòng mình khiến giám khảo Hà Hồ và khán giả truyền hình phải xúc động.
X-Factor: Quang Đại tròn trịa hát 'Mười năm tình cũ'

X-Factor: Quang Đại tròn trịa hát 'Mười năm tình cũ'

TPO - Một giọng ca trữ tình khác của đội Mr. Đàm là Quang Đại thể hiện ‘Mười năm tình cũ’. Tâm lý của anh khá thoải mái vì Quang Đại cũng tự tin rằng dòng nhạc của mình có chất riêng và khác biệt hơn so với các thí sinh khác. Tuy có phần thi tốt nhưng Quang Đại lại thiếu sự mượt mà khi thể hiện. Thí sinh này hát tròn trịa ca khúc nổi tiếng. Lệ Quyên cho rằng đây là thử thách với Quang Đại.  "Quang Đại hát còn thiếu sự mượt mà", Mr. Đàm nhận xét.
Hồ Quỳnh Hương hứng khởi nghe FB Boiz hát ca khúc tự sáng tác

Hồ Quỳnh Hương hứng khởi nghe FB Boiz hát ca khúc tự sáng tác

TPO - Hai chàng trai của nhóm FB Boiz mang đến ca khúc ‘FB Boiz Inda boom’.Nhóm đã làm ca sĩ Hồ Quỳnh Hương hứng khởi theo khi nghe họ hát. Mr. Đàm thấy style của nhóm khác hẳn các nhóm khác. Hà Hồ đánh giá, thành viên Phúc Bồ của nhóm rất tài năng khi tự viết bài mới cho mỗi vòng thi. Nhóm được 4 giám khảo đồng ý cho đi tiếp.