Nữ bác sĩ tâm lý bất ngờ nổi tiếng sau phiên tòa của Johnny Depp và Amber Heard

0:00 / 0:00
0:00
TPO - Dân mạng dành nhiều lời khen cho ngoại hình lẫn phong thái của nữ bác sĩ tâm lý được đội ngũ pháp lý của Johnny Depp mời ra tòa làm chứng trong vụ kiện chống lại Amber Heard.

Có thể nói, phiên tòa xét xử vụ kiện phỉ báng giữa Johnny Depp và Amber Heard đang là một trong những tiêu điểm của toàn thế giới. Bên cạnh hai “nhân vật chính”, các nhân chứng cũng trở thành đối tượng chú ý của cư dân mạng toàn cầu. Một trong số đó là nữ bác sĩ tâm lý Shannon Curry.

Nữ bác sĩ tâm lý bất ngờ nổi tiếng sau phiên tòa của Johnny Depp và Amber Heard ảnh 1

Nữ bác sĩ tâm lý Shannon Curry tại phiên tòa xét xử vụ kiện phỉ báng giữa Johnny Depp và Amber Heard.

Shannon Curry là nhân chứng chuyên môn được đội ngũ pháp lý của tài tử “Cướp biển vùng Caribbean” mời đến làm chứng vào ngày thứ 9 của vụ kiện hôm 26/4.

Trong phiên tòa, bác sĩ Curry cho biết, được phía Johnny Depp yêu cầu đánh giá tâm lý cho Amber Heard. Cô chẩn đoán, nữ diễn viên “Aquaman” mắc hai chứng Rối loạn nhân cách ranh giới (BPD) và Rối loạn nhân cách kịch tính (HPD), dẫn đến “phóng đại quá mức” những căng thẳng, tổn thương mà Heard tuyên bố đã phải chịu đựng trong mối quan hệ của cô với Depp.

Sau khi ra làm chứng, Shannon Curry bất ngờ nổi tiếng trên mạng xã hội. Dân mạng dành nhiều lời khen cho ngoại hình xinh đẹp, tươi tắn của nhà tâm lý học. Không ít ý kiến nhận xét, Curry nổi bật hơn hẳn Amber Heard. Thậm chí có người cho rằng, Curry trông xứng đôi với Johnny Depp hơn vợ cũ.

Nữ bác sĩ tâm lý bất ngờ nổi tiếng sau phiên tòa của Johnny Depp và Amber Heard ảnh 2

Shannon Curry được khen đẹp hơn Amber Heard.

Ngoài ra, nữ nhân chứng còn “ghi điểm” với phong thái tự tin, điềm tĩnh. Theo dân mạng, dù bị luật sư của Amber Heard đưa ra câu hỏi dồn dập hòng tìm ra sơ hở trong lời khai, “ép” cô thừa nhận có mối quan hệ không bình thường với Johnny Depp dẫn đến đưa ra chẩn đoán thiên vị, Curry không để lộ bất kỳ biểu cảm sợ hãi nào, trả lời từng câu hỏi với thái độ tôn trọng và bình tĩnh, còn khiến đối phương “cứng miệng” bởi cách đáp trả thông minh.

Qua tìm hiểu, Shannon Curry hiện 43 tuổi, làm việc trong ngành tâm lý học lâm sàng và pháp y trong 15 năm. Cô là người sáng lập Curry Psychology Group, một trung tâm tư vấn tâm lý ở California để giúp đỡ những người gặp các vấn đề về “bạo lực, tổn thương và các mối quan hệ”.

Cô có bằng Tiến sĩ về Tâm lý học lâm sàng của Đại học Pepperdine (Malibu, California). Ngoài ra, cô tốt nghiệp cử nhân về tâm lý học và hành vi xã hội tại Đại học California; lấy bằng Thạc sĩ Khoa học (M.S) chuyên ngành Tâm lý học tại Đại học Quốc tế Alliant. Cô cũng là một luật sư được cấp phép ở cả Hawaii và California.

Nữ bác sĩ tâm lý bất ngờ nổi tiếng sau phiên tòa của Johnny Depp và Amber Heard ảnh 3

Shannon Curry không chỉ sở hữu ngoại hình ưa nhìn, mà còn rất thông minh, sắc sảo.

Nữ bác sĩ tâm lý bất ngờ nổi tiếng sau phiên tòa của Johnny Depp và Amber Heard ảnh 4

Cô là chuyên gia tâm lý hàng đầu ở California.

Theo HK01, The Ancestory
MỚI - NÓNG
Làng cổ Seoul bất ngờ áp lệnh giới nghiêm du lịch
Làng cổ Seoul bất ngờ áp lệnh giới nghiêm du lịch
TPO - Nổi tiếng với những ngôi nhà truyền thống Hàn Quốc đẹp như tranh vẽ và được bảo tồn tốt, làng Bukchon Hanok là một trong những điểm du lịch nổi tiếng nhất của Seoul, thu hút hàng nghìn du khách mỗi ngày. Tuy nhiên việc khách du lịch "tràn ngập" khu làng khiến chính quyền địa phương phải áp lệnh giới nghiêm.