‘Thiên thần nội y’ Nam Phi tung ảnh bán nude sexy mừng Ngày của Mẹ

TPO - “Thiên thần nội y” Candice Swanepoel, Nicole Kidman, Jennifer Lopez cùng loạt sao đình đám thế giới đều có những cách riêng để kỷ niệm Ngày của Mẹ năm 2022.
‘Thiên thần nội y’ Nam Phi tung ảnh bán nude sexy mừng Ngày của Mẹ ảnh 1

Vào đúng Ngày của Mẹ (Chủ nhật tuần thứ hai của tháng 5), Candice Swanepoel đăng lên Instagram ba bức ảnh đen trắng chụp cô trong tình trạng bán nude, để lộ bụng bầu cùng thân hình gợi cảm như “tạc tượng”.

‘Thiên thần nội y’ Nam Phi tung ảnh bán nude sexy mừng Ngày của Mẹ ảnh 2

“Tôi là một phụ nữ mạnh mẽ. Bởi vì một phụ nữ mạnh mẽ đã nâng đỡ tôi. Gửi lời chúc mừng Ngày của Mẹ đến tất cả những người mẹ vĩ đại trong đời tôi”, cô viết. Được biết, “thiên thần nội ” người Nam Phi đã là mẹ hai con.

‘Thiên thần nội y’ Nam Phi tung ảnh bán nude sexy mừng Ngày của Mẹ ảnh 3

Trên Instagram cá nhân, Nicole Kidman đăng bức ảnh cũ chụp với mẹ ruột trong chuyến đi đến Hawaii khi “Thiên nga nước Úc” còn là cô bé nhỏ xíu được bế trên tay. “Chúc mừng Ngày của Mẹ nhé mẹ yêu và chúc tất cả những người mẹ trên thế giới ngày một Ngày của mẹ hạnh phúc”, cô chia sẻ.

Jennifer Lopez chia sẻ lại đoạn video quay cùng vị hôn phu Ben Affleck khoảng 20 năm trước. Trong đó, hai ngôi sao Hollywood cùng nói lời “Chúc mừng Ngày của Mẹ” trên khán đài đông đúc người. Ở phần chú thích video, nữ ca sĩ U60 viết: “Chúc mừng Ngày của Mẹ đến tất cả những người mẹ ngoài kia”.

‘Thiên thần nội y’ Nam Phi tung ảnh bán nude sexy mừng Ngày của Mẹ ảnh 4

Trong Ngày của Mẹ, Kylie Jenner lại nói lên suy nghĩ về việc làm mẹ từ khi còn rất trẻ: “Là một bà mẹ trẻ có nghĩa là chúng ta gặp nhau sớm hơn một chút và mẹ sẽ yêu con lâu hơn một chút”.

‘Thiên thần nội y’ Nam Phi tung ảnh bán nude sexy mừng Ngày của Mẹ ảnh 5

Justin Bieber đăng bức ảnh chụp cùng mẹ thời thiếu niên, kèm dòng nhắn: “Chúc mừng Ngày của Mẹ nhé mẹ”.

‘Thiên thần nội y’ Nam Phi tung ảnh bán nude sexy mừng Ngày của Mẹ ảnh 6
‘Thiên thần nội y’ Nam Phi tung ảnh bán nude sexy mừng Ngày của Mẹ ảnh 7
‘Thiên thần nội y’ Nam Phi tung ảnh bán nude sexy mừng Ngày của Mẹ ảnh 8

David Beckham nhắn gửi những lời yêu thương đến những “người mẹ” quan trọng nhất với anh, là bà xã Victoria Beckham, mẹ ruột Sandra Beckham và mẹ vợ Jackie Adams.

‘Thiên thần nội y’ Nam Phi tung ảnh bán nude sexy mừng Ngày của Mẹ ảnh 9

Trong khi đó, Victoria Beckham đăng lại ảnh cũ cùng với các con trên tạp chí Vogue năm 2018.

“Đây là lời chúc cho tất cả những người phụ nữ mạnh mẽ đầu tư vào bản thân để trở thành người mẹ, hình mẫu và phiên bản tốt nhất mà họ có thể trở thành. Chúc mừng Ngày của Mẹ”, siêu mẫu Kate Upton nhắn nhủ kèm video đang tập thể dục bên con gái.

‘Thiên thần nội y’ Nam Phi tung ảnh bán nude sexy mừng Ngày của Mẹ ảnh 10

“Thần Sấm” Chris Hemsworth đăng ảnh vợ, Elsa Pataky, và các con quây quần trên giường, kèm dòng chúc: “Chúc mừng Ngày của Mẹ đến tất cả những người mẹ tuyệt vời ngoài kia”.

Theo Instagram
Tin liên quan