Nguyễn Như Quỳnh đăng quang Mrs United Nations 2022

0:00 / 0:00
0:00
TPO - Vượt qua hơn 40 đối thủ nặng ký đến từ khắp nơi trên thế giới, đại diện Việt Nam Nguyễn Như Quỳnh đã xuất sắc đăng quang Mrs United Nations 2022 (Hoa hậu Qúy bà Liên hợp quốc) được tổ chức tại Ấn Độ.

Vào tối 7/5 (Giờ Ấn Độ), đêm Chung kết Mrs United Nations 2022 (Hoa hậu Qúy bà Liên hợp quốc) đã chính thức diễn ra tại Delhi - Ấn Độ với sự tranh tài của hơn 40 thí sinh đến từ khắp các quốc gia và vùng lãnh thổ.

Tại đêm chung kết, cùng với các người đẹp khác, Hoa hậu Qúy bà Liên hợp quốc Việt Nam Nguyễn Như Quỳnh đã trình diễn các phần thi quốc phục, trang phục dạ hội mà cô đã chuẩn bị cùng với sự hỗ trợ đắc lực của các nhà thiết kế, nhà tạo mẫu nổi tiếng trong nước.

Nguyễn Như Quỳnh đăng quang Mrs United Nations 2022 ảnh 1
Bộ trang phục dân tộc của Nguyễn Như Quỳnh

Với những ưu thế nổi trội và một tinh thần tích cực khi đến với cuộc thi, Hoa hậu Qúy bà Liên hợp quốc Việt Nam Nguyễn Như Quỳnh đã giành được vương miện Hoa hậu Quý bà Liên hợp quốc (Mrs United Nations 2022). Danh hiệu Á hậu 2 được trao cho người đẹp đến từ Peru và Á hậu 1 được trao cho người đẹp đến từ Ấn Độ.

Nguyễn Như Quỳnh đăng quang Mrs United Nations 2022 ảnh 2

Được biết các thí sinh Việt Nam tham dự Miss United Nations 2022 đều là những thí sinh đã từng đoạt giải tại các cuộc thi nhan sắc do Tạp chí Môi trường và Đô thị Việt Nam tổ chức và nằm trong các hoạt động của cuộc thi Hoa hậu Môi trường Việt Nam.

MỚI - NÓNG
Đề nghị Ban Bí thư thi hành kỷ luật 3 cán bộ
Đề nghị Ban Bí thư thi hành kỷ luật 3 cán bộ
TPO - Ủy ban Kiểm tra (UBKT) Trung ương (T.Ư) đề nghị Ban Bí thư xem xét thi hành kỷ luật đối với nguyên Phó Chủ tịch Hà Nam Trương Minh Hiến, Giám đốc Sở TN&MT Hà Nam Vũ Hữu Song và Trưởng Ban Tuyên giáo Tỉnh ủy Hòa Bình Nguyễn Đồng.