'Người đẹp học giỏi' của Hoa hậu Việt Nam 2016 chia sẻ xúc động nhân Ngày của mẹ

TPO - Người đẹp Truyền thông Phùng Bảo Ngọc Vân của Hoa hậu Việt Nam 2016 đăng tải bộ ảnh mới kèm những chia sẻ xúc động về đấng sinh thành trong Ngày của mẹ.
'Người đẹp học giỏi' của Hoa hậu Việt Nam 2016 chia sẻ xúc động nhân Ngày của mẹ ảnh 1
Nhân dịp Ngày của mẹ, trên trang cá nhân, người đẹp được coi là có học vấn 'khủng' nhất tại Hoa hậu Việt Nam 2016 Phùng Bảo Ngọc Vân đăng tải bộ ảnh chụp cùng mẹ thu hút sự chú ý của các fans.
'Người đẹp học giỏi' của Hoa hậu Việt Nam 2016 chia sẻ xúc động nhân Ngày của mẹ ảnh 2
Cô chia sẻ đầy xúc động: "Tôi tin vào tình yêu từ cái nhìn đầu tiên vì tôi yêu Mẹ từ khi tôi mới mở mắt chào đời".
'Người đẹp học giỏi' của Hoa hậu Việt Nam 2016 chia sẻ xúc động nhân Ngày của mẹ ảnh 3
Bộ ảnh nhận được sự yêu thích của cư dân mạng vì tràn đầy tình cảm mẫu tử ấm áp. Không chỉ được biết đến là người đẹp có học vấn cao, Ngọc Vân còn là mẫu người rất tình cảm và dành nhiều sự yêu thương cho gia đình.
'Người đẹp học giỏi' của Hoa hậu Việt Nam 2016 chia sẻ xúc động nhân Ngày của mẹ ảnh 4
Cô cho biết trong nhà cô và mẹ rất thân thiết. Mẹ cũng là người thường xuyên đồng hành và hỗ trợ cũng như cho cô mọi lời khuyên trong cuộc sống. Tuy không phải là gia đình có truyền thống nghệ thuật nhưng mẹ đã nhiệt tình ủng hộ và hỗ trợ Ngọc Vân hết mình khi cô quyết định tham gia cuộc thi Hoa hậu Việt Nam 2016.
'Người đẹp học giỏi' của Hoa hậu Việt Nam 2016 chia sẻ xúc động nhân Ngày của mẹ ảnh 5
Mẹ của Ngọc Vân gây chú ý với vẻ sang trọng, quý phái ở tuổi trung niên.
'Người đẹp học giỏi' của Hoa hậu Việt Nam 2016 chia sẻ xúc động nhân Ngày của mẹ ảnh 6
Hiện tại dù đã trưởng thành và tự quyết định mọi vấn đề trong cuộc sống nhưng Ngọc Vân cho biết cô vẫn luôn tìm tới lời khuyên của mẹ trước mỗi bước ngoặt trong cuộc đời.
'Người đẹp học giỏi' của Hoa hậu Việt Nam 2016 chia sẻ xúc động nhân Ngày của mẹ ảnh 7
Phùng Bảo Ngọc Vân sinh năm 1997 và đã tốt nghiệp Đại học Ngoại thương Hà Nội loại xuất sắc ngành Kinh tế đối ngoại thuộc Khoa Kinh tế & Kinh doanh quốc tế với số điểm 3.8/4 (thang điểm 4). Cô tham dự HHVN 2016 và lọt top 10 đồng thời giành giải Người đẹp Truyền thông. Tại cuộc thi năm đó, Ngọc Vân được biết đến là người đẹp có trình độ học vấn ấn tượng nhất trong dàn thí sinh.
'Người đẹp học giỏi' của Hoa hậu Việt Nam 2016 chia sẻ xúc động nhân Ngày của mẹ ảnh 8
Sau cuộc thi, Ngọc Vân không theo đuổi showbiz mà tiếp tục công việc học vấn. Hiện tại, cô đang là giảng viên tại Đại học Ngoại thương, đồng thời theo đuổi sự nghiệp học thạc sỹ.
'Người đẹp học giỏi' của Hoa hậu Việt Nam 2016 chia sẻ xúc động nhân Ngày của mẹ ảnh 9
Chọn con đường học tập và sự nghiệp, Ngọc Vân cho biết cô không hối tiếc những hào quang showbiz. Cô vẫn sẽ dùng sức ảnh hưởng của mình để kêu gọi những gì tốt đẹp nhất cho các công tác thiện nguyện, xã hội.
Tin liên quan