Vân Dung, Thanh Lam và loạt nghệ sĩ Việt xúc động chia sẻ nhân 'Ngày của Mẹ'

0:00 / 0:00
0:00
TPO - Nghệ sĩ Vân Dung, diva Thanh Lam, Đức Phúc, Trà My Idol… bày tỏ tình cảm với đấng sinh thành trong "Ngày của Mẹ".

Ngày của Mẹ (Mother’s Day) được diễn ra để kỷ niệm, tôn vinh những bà mẹ trên khắp thế giới. Sự kiện này bắt nguồn từ phương Tây và được lan tỏa, hưởng ứng tại nhiều quốc gia trên thế giới, trong đó có Việt Nam. Người ta quy ước rằng, lấy ngày Chủ Nhật thứ 2 của tháng 5 là Ngày của Mẹ. Trong năm 2022, Ngày của Mẹ là ngày 8/5.

Trưa 8/5, nghệ sĩ Vân Dung nhắn gửi lời xúc động đến đấng sinh thành: “Gửi Mẹ kính yêu của con! Đến khi con lập gia đình, con cũng trở thành một người mẹ, con mới hiểu được rằng, sẽ chẳng có bất kỳ từ ngữ nào có thể diễn tả hết sự vất vả hy sinh lớn lao mà mẹ đã dành cho chúng con. Mẹ đã luôn ở bên cạnh con, cho dù có bất kỳ chuyện gì xảy ra, con luôn muốn được chạy về nhà gục đầu vào lòng mẹ…

Con rất tự hào và biết ơn vì được làm con của mẹ. Cảm ơn Mẹ đã luôn hi sinh, lo lắng cho con suốt những năm tháng qua. Con yêu Mẹ rất nhiều! Cảm ơn Mẹ - người phụ nữ xinh đẹp, tuyệt vời nhất thế gian này!”.

Vân Dung, Thanh Lam và loạt nghệ sĩ Việt xúc động chia sẻ nhân 'Ngày của Mẹ' ảnh 1

Nữ nghệ sĩ chia sẻ bức hình chụp chung cùng mẹ.

Trên trang cá nhân, ca sĩ Đức Phúc dành những lời chúc yêu thương nhất đến mẹ: “Ôm mẹ yêu của con. Mãi mãi trẻ khỏe, mãi mãi tung tăng vui vẻ cùng bố là con yên tâm làm việc rồi”, anh viết.

Vân Dung, Thanh Lam và loạt nghệ sĩ Việt xúc động chia sẻ nhân 'Ngày của Mẹ' ảnh 2

Trà My Idol gây chú ý với bức ảnh ngày ấy - bây giờ cùng mẹ. Cô tâm sự: “Đối với My, không có bất cứ công việc nào gian nan, vất vả và hy sinh như việc làm mẹ. Chúc các mẹ luôn xinh đẹp, mạnh khỏe và hạnh phúc từng ngày từng giờ”.

Vân Dung, Thanh Lam và loạt nghệ sĩ Việt xúc động chia sẻ nhân 'Ngày của Mẹ' ảnh 3

Diva Thanh Lam đăng tải tấm hình 3 thế hệ cùng mẹ - nghệ sĩ Thanh Hương và con gái Thiện Thanh.

Vân Dung, Thanh Lam và loạt nghệ sĩ Việt xúc động chia sẻ nhân 'Ngày của Mẹ' ảnh 4Vân Dung, Thanh Lam và loạt nghệ sĩ Việt xúc động chia sẻ nhân 'Ngày của Mẹ' ảnh 5

Với Minh Tú, mẹ là người tuyệt vời nhất. Cô chúc cho tất cả những người mẹ hôm nay và những ngày còn lại luôn hạnh phúc và tràn ngập yêu thương.

Vân Dung, Thanh Lam và loạt nghệ sĩ Việt xúc động chia sẻ nhân 'Ngày của Mẹ' ảnh 6

Nghệ sĩ Đinh Trà My bày tỏ sự biết ơn với mẹ: “Ngày của mẹ,con mong mẹ thật khỏe mạnh bình an để chúng con được yêu thương và luôn có mẹ”.

Vân Dung, Thanh Lam và loạt nghệ sĩ Việt xúc động chia sẻ nhân 'Ngày của Mẹ' ảnh 7
MỚI - NÓNG