‘Nóng mặt’ với chiếc áo siêu ngắn của Tóc Tiên trong bộ ảnh mới

TPO - Chiếc áo “vành đai” được Tóc Tiên mặc trong bộ ảnh mới khiến không ít người hâm mộ “đứng ngồi không yên”.
‘Nóng mặt’ với chiếc áo siêu ngắn của Tóc Tiên trong bộ ảnh mới ảnh 1  Tối 30/5, Tóc Tiên đăng lên trang cá nhân bộ ảnh mới, đậm chất "BlackPink" (Đen hồng). Ảnh được chụp bởi Nguyễn Du, trang điểm và làm tóc là Nguyễn Minh Quân và Lê Ngọc Sơn.
‘Nóng mặt’ với chiếc áo siêu ngắn của Tóc Tiên trong bộ ảnh mới ảnh 2 Trong ảnh, nữ ca sĩ 31 tuổi mặc nguyên cây đen, với áo crop-top, quần tây ống suông và giày cao gót lưới, tạo dáng bên "xế hộp" hộng rực. Phụ kiện đi kèm là dây chuyền và bông tai to bản. Ngoài ra, mái tóc hồng - đen "ton-sur-ton" với cả tổng thể.
‘Nóng mặt’ với chiếc áo siêu ngắn của Tóc Tiên trong bộ ảnh mới ảnh 3 Chi tiết thu hút nhiều sự chú ý nhất là chiếc áo siêu ngắn mà Tóc Tiên gọi là "áo vành đai". Thiết kế ôm sát ngược, phác họa hình dáng vòng một khiến người nhìn phải "đỏ mặt". Diễn viên Ốc Thanh Vân thốt lên: "Cái áo đúng độc em ạ".
‘Nóng mặt’ với chiếc áo siêu ngắn của Tóc Tiên trong bộ ảnh mới ảnh 4 Trong bộ ảnh mới, Tóc Tiên đầy nổi loạn, cá tính mà không kém phần khiêu khích, quyến rũ.
‘Nóng mặt’ với chiếc áo siêu ngắn của Tóc Tiên trong bộ ảnh mới ảnh 5 Bộ ảnh nhận được nhiều lời khen ngợi từ dân mạng: "Quá chất em ơi", "Xuất sắc", "Ngầu quá chị yêu ơi", "Ước gì được đẹp như Tiên"...
‘Nóng mặt’ với chiếc áo siêu ngắn của Tóc Tiên trong bộ ảnh mới ảnh 6 Từ khi trở về nước hoạt động, Tóc Tiên luôn gắn với hình ảnh nóng bỏng, không ngại khoe da thịt. Những tưởng kết hôn với Hoàng Touliver sẽ kiềm chế bớt sự nổi loạn trong giọng ca "Ngày mai", nhưng Tóc Tiên dường như ngày càng "ngông" và táo bạo.
‘Nóng mặt’ với chiếc áo siêu ngắn của Tóc Tiên trong bộ ảnh mới ảnh 7 Cô thay đổi mái tóc ngắn quen thuộc sang tóc dài nhuộm hồng - đen lạ mắt. Đồng thời, người đẹp cũng tích cực luyện tập để sở hữu vóc dáng cân đối, săn chắc và hấp dẫn.
‘Nóng mặt’ với chiếc áo siêu ngắn của Tóc Tiên trong bộ ảnh mới ảnh 8 Trên trang cá nhân, cô liên tục "đốt mắt" fans bằng những hình ảnh gợi cảm "bức người". Có thể nói, trong showbiz hiếm mỹ nhân có thể đọ lại với Tóc Tiên về độ táo bạo.
Theo Ảnh: Facebook, Instagram NV
MỚI - NÓNG