Có 125 kết quả :

“Người vô nhân tính”

“Người vô nhân tính”

TP - Mấy năm trước, lúc xem “Tales from the Organ Trade” (chuyện buôn bán nội tạng), tôi đã phát khiếp khi thấy những thủ đoạn vô nhân tính của băng nhóm buôn bán nội tạng xuyên quốc gia. Chúng không trừ một ai, miễn là nội tạng của họ được lấy đi và đổi lại là tiền và ma tuý.
Xâm nhập nơi “nuôi người bán thận” ở Hà Nội

Xâm nhập nơi “nuôi người bán thận” ở Hà Nội

Trong mắt của những tay cò dắt mối bán thận, Hà Nội là mảnh đất màu mỡ khiến nhiều người từ mọi miền đổ về đây để bán đi một phần cơ thể. Theo lời dụ dỗ của cò Sơn và cò Lan, tôi tiếp tục hành trình từ TP.HCM ra thủ đô để tìm hiểu về đường dây buôn bán nội tạng.
 Cody Saunders qua đời ở tuổi 24 và thi thể được hiến tặng cho Restore Life USA

Mỹ: Rùng mình ngành buôn bán thi thể người

TP - Không đủ tiền chôn cất con trai 24 tuổi mới qua đời, vợ chồng Richard và Angie Saunders tại bang Tennessee, Mỹ hiến tặng thi thể con mình cho một tổ chức từ thiện để được hỏa táng miễn phí. Họ đâu ngờ rằng, thi thể con trai bị chặt ra từng mảnh nhỏ và bán đi.
Ảnh minh hoạ: Internet

Phủ tạng động vật, có đúng là ăn gì bổ nấy?

TPO - Nhiều người cho rằng ăn óc lợn bổ óc, ăn tim bổ tim, ăn gan bổ gan... nên cứ đau đầu là mua óc về bồi dưỡng, thấy mụn nhọt, nóng trong người thì mua gan về ăn cho khoẻ gan. BS dinh dưỡng khuyến cáo rằng cách ăn uống phản khoa học này khiến cơ thể yếu đi và mắc nhiều bệnh hơn.