Google News

Nóc nhà cao tầng chật kín máy ảnh chờ chụp pháo hoa mừng Đại hội Đảng

SVO - Dù thời tiết Hà Nội chuyển lạnh sâu về đêm, nhưng sức nóng từ màn trình diễn pháo hoa chào mừng thành công Đại hội XIV của Đảng vẫn khiến hàng ngàn người đổ về khu vực Mỹ Đình từ rất sớm. Đặc biệt, các toà nhà cao tầng và khu vực hồ điều hòa có tầm nhìn thoáng đang trở thành "điểm nóng" được các bạn trẻ, người yêu nhiếp ảnh săn đón.

nguoi-dan-doi-xem-phao-hoa-2.jpg
nguoi-dan-doi-xem-phao-hoa-5.jpg
nguoi-dan-doi-xem-phao-hoa-4-5981.jpg
Tối 23/1, dù thời tiết lạnh sâu, các sân thượng toà nhà cao tầng quanh khu vực Mỹ Đình đã chật kín người dân và giới nhiếp ảnh chờ đón màn pháo hoa chào mừng thành công Đại hội đại biểu toàn quốc lần thứ XIV của Đảng.
nguoi-dan-doi-xem-phao-hoa-10.jpg
Không chỉ giới nhiếp ảnh, rất đông cư dân sinh sống tại các tòa nhà cũng đổ lên sân thượng để tìm vị trí đẹp, "cắm chốt" nhiều giờ liền giữa trời gió lạnh.
nguoi-dan-doi-xem-phao-hoa-3-1050.jpg
Tại nóc một tòa chung cư cao tầng có tầm nhìn thẳng ra Sân vận động Quốc gia Mỹ Đình, hàng chục chân máy ảnh (tripod) và thiết bị chuyên nghiệp đã được các nhiếp ảnh gia giữ chỗ từ 3 - 4 tiếng trước giờ khai hỏa.
nguoi-dan-doi-xem-phao-hoa-3.jpg
Đang cặm cụi thiết lập thông số cho chiếc máy ảnh trên chân máy tại một nóc chung cư gần đó, bạn Minh Anh (20 tuổi, Hà Nội) chia sẻ: “Sau khi tan học, mình đã nhanh chóng di chuyển qua đây. Đây là lần đầu tiên mình đi chụp pháo hoa nên đã chuẩn bị máy ảnh, chân máy rất kỹ càng. Dù thời tiết hôm nay khá lạnh nhưng công sức chờ đợi là xứng đáng”.
nguoi-dan-doi-xem-phao-hoa-11.jpg
Những màn pháo hoa khai mạc chương trình đã bắt đầu, dự kiến màn pháo hoa chính sẽ bắt đầu lúc 9h 40 phút.