Những quý ông nổi danh vì nghiện làm đẹp

Những chàng trai này vì không hài lòng với khuôn mặt hiện tại của mình, họ đã bỏ ra “núi tiền” để trang trải cho hàng chục cuộc phẫu thuật thẩm mỹ.
Những quý ông nổi danh vì nghiện làm đẹp ảnh 1

Anh Matt Dunford (29 tuổi) sống ở London, nước Anh là một huấn luyện viên thể dục cá nhân kiêm vũ công thoát y. Matt bắt đầu nghiện làm đẹp từ năm 19 tuổi. Mỗi năm, anh chi 10.000 bảng (khoảng 330 triệu đồng) cho việc tỉa lông mày, nhuộm mi, cắt sửa móng tay, móng chân, tẩy lông, chăm sóc da mặt và làm da rám nắng. Tính đến nay, Matt đã tiêu tốn 100.000 bảng (gần 3,3 tỷ đồng) cho việc làm đẹp.

Những quý ông nổi danh vì nghiện làm đẹp ảnh 2

Matt cho biết mỗi ngày anh dành trung bình 1 tiếng đồng hồ để chải chuốt, làm đẹp nhưng có ngày anh mất tới 7 tiếng đồng hồ cho việc này. Tuy nghiện làm đẹp nhưng Matt cho biết anh sẽ không bao giờ phẫu thuật thẩm mỹ vì anh thấy ngoại hình của mình đã quá hoàn hảo.

Những quý ông nổi danh vì nghiện làm đẹp ảnh 3

Trong chương trình 'Virus người sao Hỏa', một thanh niên Hàn Quốc đã khiến nhiều người kinh ngạc khi tiết lộ bản thân có niềm đam mê mãnh liệt với việc làm đẹp nhờ dao kéo. Chàng trai này nghiện phẫu thuật thẩm mỹ đến mức đã thực hiện 50 ca phẫu thuật với chi phí lên đến 1,26 tỷ đồng.

Những quý ông nổi danh vì nghiện làm đẹp ảnh 4

Anh chia sẻ đã từng cắt mí mắt, nâng mũi, gọt cằm, tiêm axít hyaluronic 5 lần vào cằm vì không thích cằm vuông. Chàng trai này còn bộc bạch anh không thích các cô gái có vẻ đẹp tự nhiên nên cũng bắt bạn gái phải phẫu thuật thẩm mỹ.

Những quý ông nổi danh vì nghiện làm đẹp ảnh 5

Chàng trai Jose Chung, người Trung Quốc đã cảm thấy không hài lòng với khuôn mặt của mình và đã có cuộc lột xác ngoạn mục sau khi quyết tâm phẫu thuật thẩm mỹ để sở hữu vẻ đẹp như mong muốn.

Những quý ông nổi danh vì nghiện làm đẹp ảnh 6

Từ khi mới 20 tuổi, Jose Chung đã bắt đầu thực hiện phẫu thuật thẩm mỹ. Anh chàng chỉnh sửa hầu hết các bộ phận trên khuôn mặt. Sau khi chỉnh sửa đôi mắt, Jose Chung tiếp tục phẫu thuật mũi, cằm, miệng, môi dưới, thậm chí cả hàm, trán, tạo má lúm đồng tiền…

Những quý ông nổi danh vì nghiện làm đẹp ảnh 7

Chàng trai phẫu thuật 140 lần để giống búp bê. Justin Jedlica, 33 tuổi, người Mỹ đã trải qua hơn 100 cuộc phẫu thuật và ước tính đã bỏ ra khoảng 165.000 USD (hơn 3,4 tỷ đồng) cho các lần phẫu thuật.

Những quý ông nổi danh vì nghiện làm đẹp ảnh 8

Jedlica lần đầu làm phẫu thuật vào năm 18 tuổi. Anh đã phải cấy mô 12 lần để có cơ ngực và bắp tay săn chắc, 15 lần bơm silicon vào mông và 11 lần vào mặt. Giờ đây anh Jedlica được gọi với biệt danh “búp bê Ken” và trở nên nổi tiếng khi xuất hiện lần đầu trên truyền hình năm 2012.

Những quý ông nổi danh vì nghiện làm đẹp ảnh 9


Anh chàng người Brazil Rodrigo Alves cũng không nằm ngoại lệ trong bộ phận nhỏ những người đàn ông có sở thích làm đẹp. Tuy nhiên, để thỏa mãn ước mơ trở thành búp bê sống phiên bản nam, Rodrigo đã biến mình thành một con nghiện phẫu thuật thẩm mỹ vô độ.

Những quý ông nổi danh vì nghiện làm đẹp ảnh 10

Rodrigo đã thực hiện tổng cộng 12 ca phẫu thuật. Trong đó bao gồm 3 ca nâng mũi trị giá 30.000 bảng (1,06 tỷ đồng), 1 ca hút mỡ hàm 3.000 bảng (106,3 triệu đồng), 2 ca tạo hình bụng 6 múi 20.000 bảng (708,7 triệu đồng), 1 ca hút mỡ chân 6.000 bảng (212,6 triệu đồng), 1 ca tạo hình bắp chân 3.000 bảng (106,3 triệu đồng), tiêm botox và chất làm đầy cho mặt giá 8.000 bảng (283,4 triệu đồng), 1 ca cấy cơ ngực 10.000 bảng (354,3 triệu và 1 ca đốt laser giảm cân toàn cơ thể giá 7.000 bảng (248 triệu đồng).

Những quý ông nổi danh vì nghiện làm đẹp ảnh 11

Cư dân mạng từng xôn xao về hình ảnh một chàng trai Hàn Quốc có nhan sắc bình thường đã trở thành hot boy nhờ phẫu thuật thẩm mĩ. Chàng trai này vốn sở hữu một khuôn mặt to, cằm bạnh, mắt một mí, mũi thấp.

Những quý ông nổi danh vì nghiện làm đẹp ảnh 12

Sau khi “dao kéo” chàng trai này sở hữu một khuôn mặt thon gọn, mắt 2 mí, mũi cao. Sự thay đổi của chàng trai khiến nhiều người ngỡ ngàng. Để có được vẻ đẹp hot boy, chàng trai này đã phải bỏ ra rất nhiều tiền cùng việc chịu đựng sự đau đớn sau phẫu thuật thẩm mĩ.

Theo Theo Kiến Thức
Tin liên quan