Có 15 kết quả :

Trịnh Thịnh trong phim “Lời nguyền của dòng sông”

Trịnh Thịnh - Jean Gabin Việt Nam

TP - Xem Trịnh Thịnh hoàn thành dễ dàng các vai diễn của mình, tôi nhớ một Jean Gabin của điện ảnh Pháp, người có ngoại hình xù xì với mũi hơi lớn, đã hóa thân nhân vật trứ danh Jean Valjean trong phim Những người khốn khổ sản xuất năm 1958 một cách không thể xuất sắc hơn.
Hậu trường những phim bom tấn 2012-2013

Hậu trường những phim bom tấn 2012-2013

TP - Cảnh rượt đuổi trong bộ phim mới nhất về James Bond tại sao không quay ở Ấn Độ như kế hoạch mà lại là Thổ Nhĩ Kỳ? Con hổ trong Cuộc đời của Pi là thật hay giả, mang tên người vì lẽ gì? Tại sao Hugh Jackman không được uống nước suốt 36 giờ khi đóng phim Những người khốn khổ?...
Ra đời sau vụ ngoại tình tai tiếng

Ra đời sau vụ ngoại tình tai tiếng

TP - Tháng 3-2012 này sẽ tròn 150 năm xuất hiện lần đầu tiên tại Bruxelles và Paris tập đầu tiên của cuốn tiểu thuyết Những người khốn khổ của văn hào Pháp Victor Hugo; Vào thời điểm đó, cuốn sách đã được phát hành cùng lúc tại 20 thủ đô của các nước từ Lisabon tới Rio de Janeiro.
SLNA (vàng) sẽ có một chuyến làm khách khó nhọc tại Bình Dương Ảnh: VSI

Những người khốn khổ

TP - Mặc cho cuộc tranh cãi về tên giải đấu đang diễn ra nóng bỏng, hầu hết các đội bóng, trong đó nhiều đội được coi là đại gia, chỉ tập trung vào vấn đề chuyên môn với mong muốn giành kết quả khả quan sau sự khởi đầu chậm chạp.