Tài tử ‘Những người khốn khổ’ bị điều tra tội hiếp dâm

Gérard Depardieu đang bị điều tra tội hiếp dâm.
Gérard Depardieu đang bị điều tra tội hiếp dâm.
TPO - Nam diễn viên người Pháp Gérard Depardieu đang bị điều tra chính thức vì cáo buộc hiếp dâm và tấn công tình dục.

CNN dẫn nguồn tin tư pháp xác nhận, tài tử Gérard Depardieu bị điều tra chính thức ở Pháp vì cáo buộc cưỡng hiếp và tấn công tình dục từ tháng 12 năm ngoái. Theo nguồn tin, người tố cáo là một nữ diễn viên 22 tuổi. Người này cáo buộc, tài tử gạo cội đã tấn công tình dục và hiếp dâm cô nhiều lần vào mùa hè năm 2018.

Trả lời phỏng vấn với CNN, luật sư của Depardieu, Hervé Temime, phủ nhận các cáo buộc. Ông Temime cho biết, khi lần đầu tiên bị buộc tội vào năm 2018, Depardieu rất “sốc” và “hoàn toàn phủ nhận mọi hành vi tấn công, cưỡng hiếp và bất kỳ hành vi phạm tội nào”. Ngôi sao nước Pháp còn khẳng định có đầy đủ bằng chứng thuyết phục để chứng minh bản thân vô tội.

Theo luật sư Temime, đơn kiện được nộp vào ngày 27/8/2018 và chuyển đến Văn phòng công tố viên Paris hai ngày sau đó. Vụ án bị đình chỉ hồi tháng 6 năm ngoái, gần đây mới được tòa án mở lại.

Vào ba năm trước, ông Temime xác nhận, thân chủ của ông quen biết người phụ nữ đã tố cáo ông, nhưng phủ nhận việc ở bên cạnh cô trong những ngày đề cập trong đơn kiện.

Gérard Depardieu, sinh năm 1948, nổi tiếng với những bộ phim của Pháp như “Những người khốn khổ”, “The Count of Monte Cristo”, “Balzac: A Passionate Life”... Sau đó, ông tham gia nhiều dự án Hollywood như "Green Card", "The Man in the Iron Mask" và "Life of Pi". Ông từng được đề cử giải Oscar năm 1991 cho vai chính trong "Cyrano de Bergerac".

Trong suốt sự nghiệp, ông nhiều lần được tôn vinh với Huân chương Bắc đẩu bội tinh, Huân chương Bảo quốc, 2 lần giành được giải César cho “Nam diễn viên xuất sắc nhất”. Ông cũng được Tổng thống Vladimir Putin cấp quốc tịch Nga vào năm 2013.

Theo Theo CNN
MỚI - NÓNG
Tân Bí thư Thành ủy Hà Nội cùng đại diện Bộ Tài chính tặng hoa cho tân Bộ trưởng Tài chính Hồ Đức Phớc
Tân Bộ trưởng Bộ Tài chính và lời hứa khi nhận nhiệm vụ
TPO - Cho rằng ngành Tài chính có vai trò hết sức quan trọng trong sự phát triển của đất nước, tân Bộ trưởng Bộ Tài chính Hồ Đức Phớc hứa sẽ tiếp tục phát huy truyền thống đoàn kết, cùng với tập thể Ban cán sự Đảng Bộ Tài chính nỗ lực phấn đấu, để hoàn thành tốt nhất nhiệm vụ mà Đảng và Nhà nước giao.
Ấm áp tình người trong ‘ngôi nhà xe lăn’ giữa lòng TPHCM
Ấm áp tình người trong ‘ngôi nhà xe lăn’ giữa lòng TPHCM
TPO - 'Ngôi nhà xe lăn' nằm trong con hẻm nhỏ đường Nguyễn Cư Trinh, phường Cầu Kho (quận 1, TPHCM). Căn trọ ấm áp tình người có 26 thành viên sinh sống như anh chị em ruột thịt. Họ đồng cảm, giúp đỡ và nương tựa vào nhau san sẻ những thiệt thòi, khiếm khuyết trên thân thể giữa cuộc sống bộn bề nơi phố thị.

Có thể bạn quan tâm

Ảnh: Internet

Quanh một bài thơ đoạt giải gây tranh cãi

TPO - Chùm thơ, 3 bài, đã giúp tác giả người Thái Tòng Văn Hân, giành giải B trong cuộc thi thơ Báo Văn Nghệ 2019-2020. Nhưng chính ban giám khảo và người được giải cũng không thể ngờ, một trong ba bài thơ đó lại gây tranh cãi nảy lửa trong dư luận. Đó là bài “Mẹ tôi chửi kẻ trộm”.