Những đồ uống giúp vòng eo thon gọn trong nắng hè

Mùa hè là dịp để chị em khỏe thân hình gợi cảm, thon gọn. Chúng tôi mách bạn những thứ nước uống làm giảm cơn khát lại cho vòng eo thon gọn trong nắng hè.

Mùa hè cơn khát đến nhiều và nhanh hơn nên có nhiều loại nước uống đã được tung ra thị trường thỏa mãn nhu cầu. Tuy nhiên, rất nhiều loại nước uống có men, không mên bán sẵn cho cảm giác mát rượi nhưng lại khiến cho vòng hai phát triển không như mong đợi. Dưới đây là những loại nước uống giúp thỏa cơn khát và tuyệt đối an toàn, có lợi cho vòng 2:

Những đồ uống giúp vòng eo thon gọn trong nắng hè ảnh 1

Nước dưa chuột: cho vài lát dưa chuột vào cốc nước để uống, không chỉ làm giảm cảm giác thèm ăn, tăng cảm giác no, giải khát an toàn, hương vị thơm ngon mà vòng hai còn được ổn định mỗi ngày. 

Những đồ uống giúp vòng eo thon gọn trong nắng hè ảnh 2

Nước dưa hấu: hãy uống nước dưa hấu không đường có tác dụng rất tốt cho vòng eo. Dưa hấu chứa nhiều thành phần lycopene và argine làm tăng sức đề kháng các tế bào ung thư, đồng thời thúc đẩy quá trình trao đổi chất, đốt cháy năng lượng làm cho vòng eo luôn được cải thiện. Có nghiên cứu đã chỉ ra rằng, thành phần arginine có thể làm giảm mỡ và tăng khối lượng nạc cho cơ thể. Mỗi một cốc sinh tố dưa hấu chỉ cung cấp tối đa 56 calo nên có thể dùng dưa hấu thỏa thích trong mùa hè mà không phải lo vòng hai phát triển. 

Những đồ uống giúp vòng eo thon gọn trong nắng hè ảnh 3

Sinh tố dứa: do chứa một lượng lớn thành phần bromelain và axit béo bão hòa đơn có tác dụng lý tưởng cho việc phá vỡ sự tồn tại của các mô mỡ dưới da từ đó đánh tan các hiện tượng sưng phình của vòng bụng.

Những đồ uống giúp vòng eo thon gọn trong nắng hè ảnh 4

Trà bạc hà: một hương vị giải nhiệt rất tốt dưới ánh nắng oi bức. Một đặc tính trội của bạc hà là giúp dạ dày tiêu hóa một cách dễ dàng và nhanh chóng các chất khó tiêu như thịt nạc, thịt nướng… nhanh chóng tiêu hao năng lượng không để lại chất béo từ các thức ăn thừa vì thế giúp bạn có được vòng eo đẹp hoàn hảo. 

Những đồ uống giúp vòng eo thon gọn trong nắng hè ảnh 5

Trà xanh: trà xanh có nhiều công dụng trong ngăn ngừa các bệnh ung thư, nhưng một trong những đặc tính đặc biệt là giải khát thông dụng và rẻ tiền nhất hiện nay. Chỉ cần 1 – 2 nghìn đồng là bạn đã có được môt cốc trà đá giải nhiệt lý tưởng. Trà xanh có chứa nhiều thành phần catechin chống sự oxy hóa hiệu quả trong quá trình trao đổi chất và làm tiêu mỡ dưới da rất hiệu quả. Vì vậy, khi sử dụng một cốc trà xanh mát là bạn đã có được một phương pháp giảm vòng eo tốt. 

Những đồ uống giúp vòng eo thon gọn trong nắng hè ảnh 6
Sô cô la:

 nghe có vẻ vô lý nhưng thực sự trong mùa hè để giúp bạn có được vòng 2 tốt bạn cũng có thể thưởng thức đồ uống sô cô la. Vì nó giúp có một ưu điểm là khiến cho vị giác của bạn trở nên đối nghịch với các loại thực phẩm, dạ dày của bạn luôn có cảm giác no. Do đó, nếu bạn muốn có được phương pháp cắt giảm chế độ ăn trong ngày hè thì sô cô la rất hữu ích. Tuy nhiên, không được quá lạm dụng mà chỉ dùng một lượng rất nhỏ vì một cốc sinh tố sô cô la có thể cung cấp cho cơ thể đến 400 calo. 

Theo Kỳ Anh
Theo Gia đình & xã hội
MỚI - NÓNG