Có 71 kết quả :

Vì sao nước uống hằng ngày nên cần có khoáng chất?

Vì sao nước uống hằng ngày nên cần có khoáng chất?

Nước vô cùng quan trọng đối với sự sống là điều ai cũng biết, nhưng không phải ai cũng biết rằng nước trong tự nhiên không chỉ đơn giản được cấu thành từ phân tử nước H20 mà còn chứa nhiều khoáng chất thiết yếu. Các khoáng chất tự nhiên trong nước không chỉ tạo nên vị riêng cho nước mà còn cần thiết cho cơ thể con người.
Trồng thành công giống củ cải nặng 5,5 kg

Trồng thành công giống củ cải nặng 5,5 kg

TP - Ngày 5/2, anh Nguyễn Thế Anh (hơn 30 tuổi, trú tại thị trấn Nam Ban, huyện Lâm Hà, Lâm Đồng) nhổ thử một củ cải trong luống cải Sakurajima và không khỏi bất ngờ khi thấy củ quá to, nặng tới 5,5kg. Giống củ cải này có nguồn gốc từ Nhật Bản, được trồng nhiều ở tỉnh Kagoshima. Loại củ cải này có hàm lượng chất xơ lớn và ngọt, có thể ăn sống, muối dưa, xào nấu hoặc xay thành nước uống.
Ảnh minh họa: Internet

Cách uống nước chữa vô số bệnh

Theo NaturalandHealth, chỉ với phương pháp uống nước… khi đói, người dân đất nước mặt trời mọc đã có thể chữa trị nhiều căn bệnh khác nhau, từ chứng đau đầu bình thường cho đến phòng bệnh ung thư quái ác.
Hàng ngàn trẻ em và gia đình sẽ được hưởng lợi từ chương trình Nước uống sạch cho trẻ em.

Chung tay cung cấp nước uống sạch cho trẻ em

TPO - Chương trình Nước uống sạch cho trẻ được triển khai giữa Hội Chữ thập đỏ Việt Nam và Cty P&G Việt Nam sẽ giúp hàng ngàn trẻ em và gia đình giảm bớt khó khăn trong tình trạng khan hiếm nước uống sạch tại các địa phương của Việt Nam.
Tin vắn

Tin vắn

TP - Ngày 26/10/2015, hành trình Tận tâm vì tương lai Việt diễn ra tại “làng ung thư” Lũng Vị, tại đây 30 chiếc máy lọc nước Karofi sẽ được trao tặng cho các trường học của xã Đông Phương Yên và những hộ gia đình có hoàn cảnh khó khăn, phải gánh chịu những hậu quả nặng nề từ ô nhiễm nguồn nước của thôn Lũng Vị, giúp cho những người dân nghèo và trẻ em tại địa phương có điều kiện được tiếp cận và sử dụng nguồn nước tinh khiết bảo vệ sức khỏe.