Những chiếc điện thoại đắt khủng khiếp hiện nay

Giờ chỉ cần khoảng 300 ngàn đồng, bạn đã có thể sở hữu một chiếc điện thoại di động. Dù vậy, vẫn có những điện thoại có giá hơn...nửa tỷ đồng.
Những chiếc điện thoại đắt khủng khiếp hiện nay ảnh 1 Lamborghini-Spyder-L688-Supreme-Diamond, giá: 700 triệu đồng . Toàn bộ mặt trước của chiếc điện thoại được đính kim cương với tổng giá trị lên đến 7,8 carat.
Những chiếc điện thoại đắt khủng khiếp hiện nay ảnh 2 Mobiado-The-One-77-Mobile-Device-Gold-5, giá: 248 triệu đồng. Đây là phiên bản giới hạn chỉ có 77 chiếc trên toàn thế giới, được chế tác từ sapphire và vàng 24K.
Những chiếc điện thoại đắt khủng khiếp hiện nay ảnh 3 Mobiado-712-Gold-White-3, giá: 92 triệu đồng. Phần khung điện thoại được chế tác từ đồng nguyên chất, đánh bóng bằng tay sau đó phủ một lớp dày vàng tinh khiết. Bàn phím được làm từ sapphire mạ vàng.
Những chiếc điện thoại đắt khủng khiếp hiện nay ảnh 4 Bellperre-24K-Gold-6, giá: 59 triệu đồng. Toàn bộ phần khung máy được làm từ thép không gỉ 316L, sau đó được mạ vàng 24K. Toàn bộ sản phẩm được làm thủ công bằng tay.
Những chiếc điện thoại đắt khủng khiếp hiện nay ảnh 5 Lamborghini-TL700-Rose-Gold, giá: 48 triệu đồng. Khung máy được làm từ thép không gỉ 316L, sau đó phủ một lớp vàng hồng lên toàn bộ bề mặt thép. Mặt sau được phủ một lớp da cá sấu nâu. Phiên bản giới hạn 1.300 máy.
Những chiếc điện thoại đắt khủng khiếp hiện nay ảnh 6 BlackBerry-Porsche-Design-P9983, giá bán: 49.900.000 đồng. Khung máy và logo được làm bằng thép không gỉ. Nắp lưng được làm từ sợi thủy tinh. Điện thoại thích hợp nhiều tính năng vượt trội khác.
Những chiếc điện thoại đắt khủng khiếp hiện nay ảnh 7 iPhone6-Plus phiên bản 16GB, giá: 20.390.000 đồng. Dù xuất hiện khá lâu nhưng sản phẩm này không hề hạ nhiệt và vẫn giữ mức giá cao ngất ngưỡng. (Ảnh: Mai Nguyên)

Theo Kiến thức

Post by Báo Tiền Phong.

MỚI - NÓNG
Gạo A An được vinh danh trong Top 10 sản phẩm tin dùng do người tiêu dùng bình chọn năm 2020.
Làm gạo ngon, gạo sạch cho người tiêu dùng Việt
Nhiều doanh nghiệp lúa gạo đã có sự thay đổi linh hoạt để thích ứng nhanh trước xu thế tiêu dùng mới khi đại dịch COVID-19 bùng phát, đồng thời nỗ lực hoàn thiện chuỗi sản xuất để tạo nên những sản phẩm ngon - sạch nhất cho mọi khách hàng.

Có thể bạn quan tâm

Từ trên cao nhìn xuống những viên đá lục lăng như được "Mẹ" thiên nhiên sắp xếp hoàn hảo như tổ ong khổng lồ

Phát hiện suối đá 'tổ ong' kỳ lạ ở Gia Lai

TPO - Hàng nghìn thanh đá lục lăng được sắp xếp dọc theo suối nước dài hơn 1 km ở làng Vân (thị trấn Ia Ly, huyện Chư Păh, Gia Lai) có hình dạng kỳ lạ như tổ ong. Sở VH-TT&DL Gia Lai cho biết, đây là địa điểm có tiềm năng du lịch, có khả năng xây dựng hồ sơ khoa học đề nghị xếp hạng di tích của tỉnh Gia Lai, cần được bảo vệ, giữ nguyên hiện trạng.