Những chiếc điện thoại đắt khủng khiếp hiện nay

Giờ chỉ cần khoảng 300 ngàn đồng, bạn đã có thể sở hữu một chiếc điện thoại di động. Dù vậy, vẫn có những điện thoại có giá hơn...nửa tỷ đồng.
Những chiếc điện thoại đắt khủng khiếp hiện nay ảnh 1 Lamborghini-Spyder-L688-Supreme-Diamond, giá: 700 triệu đồng . Toàn bộ mặt trước của chiếc điện thoại được đính kim cương với tổng giá trị lên đến 7,8 carat.
Những chiếc điện thoại đắt khủng khiếp hiện nay ảnh 2 Mobiado-The-One-77-Mobile-Device-Gold-5, giá: 248 triệu đồng. Đây là phiên bản giới hạn chỉ có 77 chiếc trên toàn thế giới, được chế tác từ sapphire và vàng 24K.
Những chiếc điện thoại đắt khủng khiếp hiện nay ảnh 3 Mobiado-712-Gold-White-3, giá: 92 triệu đồng. Phần khung điện thoại được chế tác từ đồng nguyên chất, đánh bóng bằng tay sau đó phủ một lớp dày vàng tinh khiết. Bàn phím được làm từ sapphire mạ vàng.
Những chiếc điện thoại đắt khủng khiếp hiện nay ảnh 4 Bellperre-24K-Gold-6, giá: 59 triệu đồng. Toàn bộ phần khung máy được làm từ thép không gỉ 316L, sau đó được mạ vàng 24K. Toàn bộ sản phẩm được làm thủ công bằng tay.
Những chiếc điện thoại đắt khủng khiếp hiện nay ảnh 5 Lamborghini-TL700-Rose-Gold, giá: 48 triệu đồng. Khung máy được làm từ thép không gỉ 316L, sau đó phủ một lớp vàng hồng lên toàn bộ bề mặt thép. Mặt sau được phủ một lớp da cá sấu nâu. Phiên bản giới hạn 1.300 máy.
Những chiếc điện thoại đắt khủng khiếp hiện nay ảnh 6 BlackBerry-Porsche-Design-P9983, giá bán: 49.900.000 đồng. Khung máy và logo được làm bằng thép không gỉ. Nắp lưng được làm từ sợi thủy tinh. Điện thoại thích hợp nhiều tính năng vượt trội khác.
Những chiếc điện thoại đắt khủng khiếp hiện nay ảnh 7 iPhone6-Plus phiên bản 16GB, giá: 20.390.000 đồng. Dù xuất hiện khá lâu nhưng sản phẩm này không hề hạ nhiệt và vẫn giữ mức giá cao ngất ngưỡng. (Ảnh: Mai Nguyên)

Theo Kiến thức

Post by Báo Tiền Phong.

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Bức tượng bán thân được làm bằng đất nung của Nefertiti.

Khám phá vị nữ hoàng Ai Cập quyền lực nhưng có cuộc đời ‘siêu bí ẩn’

TPO - Neferneferuaten Nefertiti là một nữ hoàng trong triều đại thứ 18 của Ai Cập cổ đại và là vợ của Pharaoh Akhenaten. Bà được cho là đã cùng với chồng tạo ra một cuộc cách mạng tôn giáo khi chỉ tôn thờ một vị thần duy nhất Aten, cũng như giúp đây trở thành thời kỳ giàu có nhất của lịch sử Ai Cập cổ đại.
Cây thanh hao hoa vàng

Cây có hoạt chất chống virus SARS-CoV-2 không phải là ngải cứu mà là thanh hao hoa vàng

Trên Tiền Phong Chủ nhật số ra ngày 09/5/2021, có bài dịch “Ngải cứu có hoạt chất chống virus COVID – 19 rất mạnh” về công trình của nhóm các nhà khoa học bang Massachusetts, Mỹ đứng đầu là giáo sư Pamela Weathers. Theo đó, cây ngải cứu có hoạt chất có khả năng ngăn chặn được sự nhân rộng của virus SARS-CoV-2.