Những chiếc điện thoại đắt khủng khiếp hiện nay

Giờ chỉ cần khoảng 300 ngàn đồng, bạn đã có thể sở hữu một chiếc điện thoại di động. Dù vậy, vẫn có những điện thoại có giá hơn...nửa tỷ đồng.
Những chiếc điện thoại đắt khủng khiếp hiện nay ảnh 1 Lamborghini-Spyder-L688-Supreme-Diamond, giá: 700 triệu đồng . Toàn bộ mặt trước của chiếc điện thoại được đính kim cương với tổng giá trị lên đến 7,8 carat.
Những chiếc điện thoại đắt khủng khiếp hiện nay ảnh 2 Mobiado-The-One-77-Mobile-Device-Gold-5, giá: 248 triệu đồng. Đây là phiên bản giới hạn chỉ có 77 chiếc trên toàn thế giới, được chế tác từ sapphire và vàng 24K.
Những chiếc điện thoại đắt khủng khiếp hiện nay ảnh 3 Mobiado-712-Gold-White-3, giá: 92 triệu đồng. Phần khung điện thoại được chế tác từ đồng nguyên chất, đánh bóng bằng tay sau đó phủ một lớp dày vàng tinh khiết. Bàn phím được làm từ sapphire mạ vàng.
Những chiếc điện thoại đắt khủng khiếp hiện nay ảnh 4 Bellperre-24K-Gold-6, giá: 59 triệu đồng. Toàn bộ phần khung máy được làm từ thép không gỉ 316L, sau đó được mạ vàng 24K. Toàn bộ sản phẩm được làm thủ công bằng tay.
Những chiếc điện thoại đắt khủng khiếp hiện nay ảnh 5 Lamborghini-TL700-Rose-Gold, giá: 48 triệu đồng. Khung máy được làm từ thép không gỉ 316L, sau đó phủ một lớp vàng hồng lên toàn bộ bề mặt thép. Mặt sau được phủ một lớp da cá sấu nâu. Phiên bản giới hạn 1.300 máy.
Những chiếc điện thoại đắt khủng khiếp hiện nay ảnh 6 BlackBerry-Porsche-Design-P9983, giá bán: 49.900.000 đồng. Khung máy và logo được làm bằng thép không gỉ. Nắp lưng được làm từ sợi thủy tinh. Điện thoại thích hợp nhiều tính năng vượt trội khác.
Những chiếc điện thoại đắt khủng khiếp hiện nay ảnh 7 iPhone6-Plus phiên bản 16GB, giá: 20.390.000 đồng. Dù xuất hiện khá lâu nhưng sản phẩm này không hề hạ nhiệt và vẫn giữ mức giá cao ngất ngưỡng. (Ảnh: Mai Nguyên)

Theo Kiến thức

Post by Báo Tiền Phong.

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Miếng hổ phách tuyệt đẹp nhốt thằn lằn mà các nhà khoa học ban đầu nhầm là khủng long siêu nhỏ.

Sự thật bất ngờ đằng sau con 'khủng long siêu nhỏ' bị nhốt trong miếng hổ phách

TPO - Các nhà khoa học là những người khám phá những điều bí ẩn, tìm hiểu cách thế giới ngày nay cũng như hàng triệu năm trước tồn tại. Trong quá trình đó, đôi khi họ cũng có chút sai sót, nhầm lẫn, chẳng hạn như sự nhầm lẫn thú vị liên quan đến "con khủng long" bị nhốt trong miếng hổ phách này.