Có 477 kết quả :

Chiếc điện thoại di động đầu tiên kỳ cục thế nào?

Chiếc điện thoại di động đầu tiên kỳ cục thế nào?

TPO - Số lượng điện thoại di động hiện đã vượt qua cả dân số thế giới (hơn 8,6 tỷ chiếc), trong đó có hơn 4 tỷ người dùng smartphone. Di động đã trở thành một thiết bị không thể thiếu của loài người. Vậy, cha đẻ của điện thoại di động là ai; chiếc điện thoại này kỳ cục như thế nào?
Điện thoại “cục gạch” sẽ hết thời Ảnh: Như Ý

Tắt sóng 2G, điện thoại 'cục gạch' hết thời

TP - Tháng 9/2024, Việt Nam sẽ thực hiện tắt sóng di động 2G, người dùng điện thoại “cục gạch” bắt buộc phải chuyển đổi sang điện thoại thông minh. Tuy nhiên, việc tắt sóng được thực hiện theo lộ trình, khách hàng sẽ được hỗ trợ khi chuyển đổi.
Lực lượng Công an bắt giữ các đối tượng có liên quan cùng tang vật vụ án.

Bóc đường dây tín dụng đen cho vay 1.800 tỷ đồng với lãi suất siêu 'cắt cổ'

TPO - Cục An ninh mạng và phòng, chống tội phạm sử dụng công nghệ cao, Bộ Công an vừa phối hợp với Công an tỉnh Lào Cai triệt phá đường dây cho vay nặng lãi quy mô lớn qua ứng dụng điện thoại di động hoạt động xuyên biên giới vào Việt Nam. Đã có khoảng 159.000 khách hàng vay tiền qua các ứng dụng với tổng số tiền hơn 1.800 tỷ đồng.
Huawei sẽ phải dùng mã nguồn nguồn mở của Android

Huawei sẽ phải dùng mã nguồn nguồn mở của Android

TP - Trong một thông báo ngắn ngủi được phát đi từ Tập đoàn Huawei với người dùng sản phẩm trên toàn thế giới, trong đó có Việt Nam, công ty này cho biết, sẽ tiếp tục cung cấp các bản cập nhật bảo mật và dịch vụ hậu mãi cho tất cả các sản phẩm điện thoại thông minh và máy tính bảng Huawei và Honor (một thương hiệu smartphone hoạt động độc lập nhưng thuộc sở hữu của Huawei). Các sản phẩm được hỗ trợ gồm những sản phẩm đã được bán trên thị trường hoặc vẫn còn tồn kho trên toàn cầu.