Có 38 kết quả :

Hàn Quốc đẩy mạnh hoạt động CSR trong lĩnh vực CNTT

Hàn Quốc đẩy mạnh hoạt động CSR trong lĩnh vực CNTT

Ngày 23.8.2016, lễ trao chứng chỉ khóa học phát triển ứng dụng Android và tiếng Hàn Quốc đã được diễn ra tại trường Cao đẳng CNTT Hữu nghị Việt Hàn với sự có mặt của Ban Lãnh đạo nhà trường và TNHH Finger Korea (doanh nghiệp Hàn Quốc chuyên cung cấp các giải pháp và dịch vụ tài chính qua mobile và internet).
Quang cảnh buổi họp báo công bố sự kiện Đại hội Bán hàng và Marketing toàn quốc 2016.

3000 người dự Đại hội Bán hàng và Marketing toàn quốc

Dự kiến 3000 người là lãnh đạo các doanh nghiệp, giám đốc sales và marketing, giám đốc công nghệ, các nhà quản trị cấp trung, chuyên viên sales và marketing, quảng cáo, truyền thông và sinh viên chuyên ngành ở các lĩnh vực sẽ tham dự đại hội chuyên ngành đầu tiên về sales và marketing toàn quốc chủ đề “Xây dựng chiến lược sales và marketing cho các thương hiệu quốc gia”.
Vietnam Airlines rút ngắn thủ tục trực tuyến

Vietnam Airlines rút ngắn thủ tục trực tuyến

TPO - Tổng công ty Hàng không Việt Nam (Vietnam Airlines) thông báo triển khai tiện ích mới của dịch vụ làm thủ tục trực tuyến. Tiện ích này thuộc kế hoạch nâng cao chất lượng dịch vụ 4 sao, hướng tới khách hàng nhằm đáp ứng nhu cầu và phục vụ hành khách tốt hơn của Hãng.
MCCorp đã chào đón sinh nhật thứ 4

MCCorp dốc toàn lực cho game trên mobile

TPO - Ngày 9/3,  nhà phát hành game mobile đầu tiên Việt Nam MCCorp đã chào đón sinh nhật thứ 4 và công bố những hành động tái cơ cấu mạnh mẽ, trong đó, đáng lưu tâm nhất là việc đóng hoàn toàn các hoạt động của mảng feature phone để dốc toàn lực cho game trên Smartphone.  
Vì sao trực thăng 7 tỷ đô của Mỹ chết yểu?

Vì sao trực thăng 7 tỷ đô của Mỹ chết yểu?

Trong bối cảnh những chiếc trực thăng chiến đấu của Mỹ đều sẽ ngưng hoạt động trong vòng không đầy 30 năm nữa, thế hệ trực thăng tương lai trị giá 7 tỷ USD của quốc gia số 1 thế giới về quân sự lại... chết yểu khi chưa kịp ra mắt.
Phó tổng giám đốc VNG Vương Quang Khải.

Giấc mơ một Việt Nam công nghệ

Trong những thập kỷ gần đây, nhân loại đã chứng kiến nhiều làn sóng cách mạng công nghiệp như công nghệ điện tử, phần cứng và phần mềm máy tính, Internet, và mới đây nhất là mobile với smartphone và 3G. 
MB gửi tiết kiệm qua điện thoại di động

MB gửi tiết kiệm qua điện thoại di động

TP - Ngân hàng Quân đội (MB) vừa ra mắt sản phẩm Tiết kiệm Mobile cho khách hàng (KH) cá nhân có nhu cầu gửi tiền tích lũy dài hạn. Đây là sản phẩm đầu tiên trên thị trường cho phép KH thực hiện thao tác gửi tiền tiết kiệm qua điện thoại di động mà không cần đến quầy giao dịch.
MB là một trong số ít ngân hàng tiên phong ứng dụng công nghệ thanh toán thẻ hiện đại này

Đột phá về công nghệ thanh toán

TP - Ngày nay, điện thoại di động trở thành một thiết bị cầm tay cá nhân thông dụng, được mọi tầng lớp người dân ưa chuộng sử dụng. Nhằm tăng tính tiện ích cho Khách hàng, giúp Khách hàng tiếp cận các dịch vụ Tài chính - Ngân hàng thu nhỏ trong chiếc điện thoại cầm tay, Ngân hàng TMCP Quân đội (MB) hợp tác với Tổ chức Thẻ quốc tế (MasterCard) triển khai dịch vụ chấp nhận thanh toán thẻ qua thiết bị di động MPOS (Mobile Point of Sale).
Người dùng có thể quét và xóa bỏ phần mềm gián điệp Ptracker đang theo dõi hơn 14.000 số điện thoại.

Điện thoại của bạn đã có phần mềm chống nghe lén?

Vụ việc hơn 14.000 điện thoại tại Việt Nam bị cài phần mềm nghe lén Ptracker của Công ty Việt Hồng vừa bị công an phát giác, đang gây xôn xao dư luận. Danh sách thuê bao bị theo dõi quá lớn khiến nhiều người sử dụng hoang mang không biết điện thoại của mình có bị kiểm soát không.