Du lịch Thái Lan với chương trình “Trải nghiệm Ngân hàng hiện đại” của BIDV

BIDV Online, dịch vụ ngân hàng trực tuyến ưu việt cho khách hàng cá nhân
BIDV Online, dịch vụ ngân hàng trực tuyến ưu việt cho khách hàng cá nhân
TP - Từ ngày 1/6/2014 đến hết ngày 29/8/2014, BIDV triển khai Chương trình Trải nghiệm Ngân hàng hiện đại dành cho khách hàng cá nhân đăng ký sử dụng dịch vụ BIDV Online, BIDV Mobile, BSMS và Ủy nhiệm chi tự động với hơn 38 nghìn giải thưởng có tổng trị giá lên tới gần 1,5 tỷ đồng.

BIDV Online là dịch vụ ngân hàng trực tuyến dành cho khách hàng cá nhân. Với dịch vụ này, khách hàng có thể dễ dàng quản lý tài khoản, tra cứu số dư, chuyển khoản trong và ngoài hệ thống, thanh toán hóa đơn, nạp tiền điện tử, gửi tiền có kỳ hạn online, đăng ký vay online hoặc gửi các yêu cầu dịch vụ qua Internet mà không cần phải tới ngân hàng. Các giao dịch đều được bảo mật với hệ thống xác thực hai yếu tố (SMS Token/Hardware Token) nên khách hàng có thể hoàn toàn yên tâm khi sử dụng dịch vụ.

BIDV Mobile và BSMS là dịch vụ ngân hàng qua điện thoại di động và dịch vụ gửi nhận tin nhắn qua tổng đài 8149, giúp khách hàng chủ động cập nhật thông tin tài khoản, thông tin ngân hàng (BSMS) và chuyển khoản nội bộ, thanh toán hóa đơn dễ dàng qua di động (BIDV Mobile). 

Đối với Ủy nhiệm chi tự động, khách hàng có thể ủy quyền cho ngân hàng thanh toán các hóa đơn trả sau cước viễn thông, tiền điện, tiền nước, học phí… Định kỳ, ngân hàng sẽ tự động trích nợ tài khoản của khách hàng tại BIDV để thanh toán cước với nhà cung cấp dịch vụ liên kết (Vinaphone, Mobile phone, Viettel, EVN Hà Nội, EVN miền Trung, EVN miền Nam, ĐH Tài chính Kế toán Quảng Ngãi…).

Trong thời gian diễn ra khuyến mại, khách hàng khi đăng ký mới dịch vụ BIDV Online gói tài chính hoặc BIDV Mobile sẽ được cấp một mã số dự thưởng vào cuối tháng và cần thực hiện giao dịch tài chính/kích hoạt sử dụng dịch vụ trong vòng 5 ngày làm việc tiếp theo để đáp ứng yêu cầu tham gia dự thưởng giải Con số may mắn và Quay số điện tử. 

Giải thưởng Con số may mắn trị giá 1 triệu đồng dành cho các khách hàng có mã số kết thúc bằng số 25. Danh sách khách hàng sẽ được công bố vào ngày 3 hằng tháng (từ tháng 7/2014) và khách hàng sẽ nhận được giải thưởng trong vòng 5 ngày làm việc. 

Bên cạnh đó, mỗi tháng, chương trình Quay số điện tử sẽ được thực hiện một lần để tìm ra chủ nhân của 508 giải thưởng. Cơ cấu giải thưởng bao gồm :

Không chỉ có giải thưởng may mắn, giải thưởng quay số theo tháng, chương trình còn gia tăng cơ hội nhận quà cho khách hàng thông qua ưu đãi Ngày rộn ràng vào ngày thứ 5 hằng tuần trong thời gian diễn ra chương trình. Theo đó, khách hàng tới chi nhánh đăng ký dịch vụ trong ngày này sẽ được tặng 50.000 VND vào tài khoản (BIDV Online/ BIDV Mobile/ Ủy nhiệm chi tự động) hoặc 2 tháng sử dụng dịch vụ miễn phí (BSMS).

Vừa trải nghiệm dịch vụ hiện đại, vừa có cơ hội nhận được rất nhiều phần quà từ chương trình, BIDV hy vọng đây sẽ là món quà ý nghĩa dành cho khách hàng nhân dịp hai năm chính thức triển khai dịch vụ BIDV Online và BIDV Mobile.

Song song với kênh giao dịch truyền thống, kênh giao dịch ngân hàng hiện đại qua các phương tiện điện tử đang là xu hướng phát triển dịch vụ ngân hàng trong thời gian tới bởi những lợi ích thiết thực mà dịch vụ mang lại cho khách hàng, giúp khách hàng tiết kiệm thời gian và chi phí.

Chi tiết vui lòng liên hệ các Chi nhánh BIDV trên toàn quốc hoặc Tổng đài Trung tâm Chăm sóc khách hàng 1900 - 9247.

Khách hàng tới chi nhánh đăng ký dịch vụ trong ngày thứ 5 hàng tuần sẽ được tặng 50.000 VND vào tài khoản (BIDV Online/ BIDV Mobile/ Ủy nhiệm chi tự động) hoặc 2 tháng sử dụng dịch vụ miễn phí.

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Các ngân hàng nào lọt top uy tín nhất 2021 do Vietnam Report công bố

Xếp hạng 10 ngân hàng Việt Nam uy tín 2021

TPO - Ngày 13/7, Công ty cổ phần Báo cáo Đánh giá Việt Nam (Vietnam Report) chính thức công bố danh sách Top 10 Ngân hàng thương mại Việt Nam uy tín năm 2021. Trong đó, kết quả kinh doanh tăng trưởng mạnh mẽ bất chấp tác động của đại dịch COVID-19.
Vietnam Airlines lên phương án thay thế máy bay ATR72 bằng máy bay phản lực lớn hơn, sức chở tốt hơn, nhưng vẫn đáp ứng được điều kiện khai thác tại các sân bay nhỏ.

Vietnam Airlines đại hội cổ đông, bàn chi tiết phát hành cổ phiếu tăng vốn

TPO - Dự kiến ngày 14/7 tới, Đại hội đồng cổ đông thường niên năm 2021 của Tổng công ty Hàng không Việt Nam (Vietnam Airlines, mã cổ phiếu: HVN) sẽ diễn ra. Tại đại hội, phương án phát hành cổ phần để tăng vốn điều lệ sẽ được đưa ra bàn thảo, đây là một phần của gói hỗ trợ hãng này vượt qua ảnh hưởng của dịch COVID-19. Đại hội cùng bàn về bán 6 máy bay ATR72.
Thủy sản đủ tiêu chuẩn EU, nhưng không vào được siêu thị trong nước

Thủy sản đủ tiêu chuẩn EU, nhưng không vào được siêu thị trong nước

TPO - Sản phẩm thuỷ sản đủ tiêu chuẩn xuất khẩu sang Liên minh châu Âu (EU), nhưng không đủ tiêu chuẩn để đưa vào siêu thị tiêu thụ nội địa do cơ quan chức năng chưa quy định giới hạn chỉ tiêu 2 chất kháng sinh Enrofloxacin và Ciprofloxacin. Điều này đang khiến doanh nghiệp thủy sản mất cơ hội kinh doanh tại chính thị trường 100 triệu dân trong nước.
Máy bay chở khách được sử dụng chở hàng thời gian qua do dịch COVID-19. Ảnh minh hoạ.

Đề xuất lập hãng hàng không của 'Ông vua hàng hiệu', ba bề bốn bên cân nhắc

TPO - Bộ Giao thông Vận tải vừa yêu cầu Cục Hàng không có ý kiến nêu quan điểm về việc lập hãng hàng không IPP Air Cargo của ông Johnathan Hạnh Nguyễn. Trước đó, Bộ Kế hoạch đầu tư cũng lưu ý việc lập hãng hành không chở khách mới cần Thủ tướng chấp thuận chủ trương; còn trong Luật đầu tư, việc lập hãng hàng không hàng hoá không có quy định này