Chi tiết Galaxy S6 Edge phiên bản Iron Man ở Việt Nam

Về Việt Nam dưới dạng hàng xách tay, Galaxy S6 Edge gây ấn tượng "bộ giáp" màu vàng sâm banh và đỏ sậm, cùng logo mặt nạ đặc trưng của Iron Man.
Chi tiết Galaxy S6 Edge phiên bản Iron Man ở Việt Nam ảnh 1 Galaxy S6 Edge phiên bản Iron Man bắt đầu bán tại các thị trường lớn.   
Chi tiết Galaxy S6 Edge phiên bản Iron Man ở Việt Nam ảnh 2 Model này về Việt Nam dưới dạng hàng xách tay. Hiện chưa có thông tin bản chính hãng có lên kệ hay không.
Chi tiết Galaxy S6 Edge phiên bản Iron Man ở Việt Nam ảnh 3 Hộp máy được làm công phu, nhiều lớp và ngăn. Nắp hộp có phù điêu Iron Man bằng kim loại màu vàng. Phụ kiện đi kèm thêm nắp lưng sản xuất tại Việt Nam.
Chi tiết Galaxy S6 Edge phiên bản Iron Man ở Việt Nam ảnh 4  Khác với bộ bán hàng Galaxy S6 Edge tiêu chuẩn, bản Iron Man đi kèm cả dock sạc rời, được thiết kế theo phong cách của người hùng Marvel.
Chi tiết Galaxy S6 Edge phiên bản Iron Man ở Việt Nam ảnh 5 Máy có viền kim loại vàng, toàn thân là màu đỏ sẫm.
Chi tiết Galaxy S6 Edge phiên bản Iron Man ở Việt Nam ảnh 6 Vàng sâm banh và đỏ sẫm cũng là hai tông chính trên bộ giáp của Iron Man.
Chi tiết Galaxy S6 Edge phiên bản Iron Man ở Việt Nam ảnh 7 Các chi tiết trên thân máy tương tự S6 Edge bản chuẩn.  
Chi tiết Galaxy S6 Edge phiên bản Iron Man ở Việt Nam ảnh 8 Vị trí các cổng kết nối, loa được giữ nguyên.
Chi tiết Galaxy S6 Edge phiên bản Iron Man ở Việt Nam ảnh 9 Màu vàng của phiên bản này đậm hơn so với bản champagne trên iPhone.
Chi tiết Galaxy S6 Edge phiên bản Iron Man ở Việt Nam ảnh 10 Mặt sau máy trông ấn tượng với logo mặt nạ đặc trưng của Iron Man.
Chi tiết Galaxy S6 Edge phiên bản Iron Man ở Việt Nam ảnh 11 Đây là chiếc thứ 372/1.000 mẫu được sản xuất trên toàn cầu. 
Chi tiết Galaxy S6 Edge phiên bản Iron Man ở Việt Nam ảnh 12 Bộ giao diện được thiết kế lại hoàn toàn, trông mạnh mẽ và mang phong cách Marvel.
Chi tiết Galaxy S6 Edge phiên bản Iron Man ở Việt Nam ảnh 13 Giao diện máy chỉ được tùy chỉnh về màu sắc và bộ biểu tượng, những chi tiết khác không thay đổi.
Chi tiết Galaxy S6 Edge phiên bản Iron Man ở Việt Nam ảnh 14 Cấu hình, camera của phiên bản Iron tương tự như bản tiêu chuẩn.
Chi tiết Galaxy S6 Edge phiên bản Iron Man ở Việt Nam ảnh 15 Mẫu smartphone này được nhập về từ một nhà mạng Hàn Quốc, nhưng có thể sử dụng bình thường tại Việt Nam. Theo anh Lê Xuân Tình, chủ cửa hàng XT Mobile (quận 10, TP HCM), chiếc smartphone này có giá lên đến 58 triệu đồng. Ít ngày trước, phiên bản hiếm này được rao trên eBay với giá từ 3.000 USD.
Theo Theo Zing
MỚI - NÓNG
Phó Thủ tướng Lê Văn Thành: 'Tất cả tàu, thuyền phải vào bờ hoặc tìm nơi trú ẩn an toàn’
Phó Thủ tướng Lê Văn Thành: 'Tất cả tàu, thuyền phải vào bờ hoặc tìm nơi trú ẩn an toàn’
TPO - "Từ giờ đến đêm nay, tất cả các tàu, thuyền phải vào bờ hoặc tìm nơi trú ẩn an toàn. Tuy nhiên, tốt nhất là vào bờ, vì đề phòng bão quật lại tại những khu vực trú ẩn trên biển như đã từng xảy ra vào năm 2017, người dân trở tay không kịp”, Phó Thủ tướng Lê Văn Thành yêu cầu.

Có thể bạn quan tâm

Thiết kế cầu Trần Hưng Đạo (ảnh dưới) bị cho là cóp nhặt một vài chi tiết ở cây cầu tháp nổi tiếng của London, Anh

Tranh cãi về cầu Trần Hưng Đạo: Không có thứ kiến trúc gọi là 'xứ Đông Dương'

TP - Bản thiết kế Xứ Đông Dương của cầu Trần Hưng Đạo sau khi được hội đồng thẩm định phê duyệt và có “nguy cơ” được chọn thi công, làm dấy lên những cuộc tranh luận về kiến trúc rập khuôn, giả cổ và mang tính hình thức. TS.KTS Trần Quốc Bảo (Khoa Kiến trúc và Quy hoạch, trường ĐH Xây dựng Hà Nội) nhấn mạnh phong cách Đông Dương không thể áp dụng cho cầu.