Chi tiết Galaxy S6 Edge phiên bản Iron Man ở Việt Nam

Về Việt Nam dưới dạng hàng xách tay, Galaxy S6 Edge gây ấn tượng "bộ giáp" màu vàng sâm banh và đỏ sậm, cùng logo mặt nạ đặc trưng của Iron Man.
Chi tiết Galaxy S6 Edge phiên bản Iron Man ở Việt Nam ảnh 1 Galaxy S6 Edge phiên bản Iron Man bắt đầu bán tại các thị trường lớn.   
Chi tiết Galaxy S6 Edge phiên bản Iron Man ở Việt Nam ảnh 2 Model này về Việt Nam dưới dạng hàng xách tay. Hiện chưa có thông tin bản chính hãng có lên kệ hay không.
Chi tiết Galaxy S6 Edge phiên bản Iron Man ở Việt Nam ảnh 3 Hộp máy được làm công phu, nhiều lớp và ngăn. Nắp hộp có phù điêu Iron Man bằng kim loại màu vàng. Phụ kiện đi kèm thêm nắp lưng sản xuất tại Việt Nam.
Chi tiết Galaxy S6 Edge phiên bản Iron Man ở Việt Nam ảnh 4  Khác với bộ bán hàng Galaxy S6 Edge tiêu chuẩn, bản Iron Man đi kèm cả dock sạc rời, được thiết kế theo phong cách của người hùng Marvel.
Chi tiết Galaxy S6 Edge phiên bản Iron Man ở Việt Nam ảnh 5 Máy có viền kim loại vàng, toàn thân là màu đỏ sẫm.
Chi tiết Galaxy S6 Edge phiên bản Iron Man ở Việt Nam ảnh 6 Vàng sâm banh và đỏ sẫm cũng là hai tông chính trên bộ giáp của Iron Man.
Chi tiết Galaxy S6 Edge phiên bản Iron Man ở Việt Nam ảnh 7 Các chi tiết trên thân máy tương tự S6 Edge bản chuẩn.  
Chi tiết Galaxy S6 Edge phiên bản Iron Man ở Việt Nam ảnh 8 Vị trí các cổng kết nối, loa được giữ nguyên.
Chi tiết Galaxy S6 Edge phiên bản Iron Man ở Việt Nam ảnh 9 Màu vàng của phiên bản này đậm hơn so với bản champagne trên iPhone.
Chi tiết Galaxy S6 Edge phiên bản Iron Man ở Việt Nam ảnh 10 Mặt sau máy trông ấn tượng với logo mặt nạ đặc trưng của Iron Man.
Chi tiết Galaxy S6 Edge phiên bản Iron Man ở Việt Nam ảnh 11 Đây là chiếc thứ 372/1.000 mẫu được sản xuất trên toàn cầu. 
Chi tiết Galaxy S6 Edge phiên bản Iron Man ở Việt Nam ảnh 12 Bộ giao diện được thiết kế lại hoàn toàn, trông mạnh mẽ và mang phong cách Marvel.
Chi tiết Galaxy S6 Edge phiên bản Iron Man ở Việt Nam ảnh 13 Giao diện máy chỉ được tùy chỉnh về màu sắc và bộ biểu tượng, những chi tiết khác không thay đổi.
Chi tiết Galaxy S6 Edge phiên bản Iron Man ở Việt Nam ảnh 14 Cấu hình, camera của phiên bản Iron tương tự như bản tiêu chuẩn.
Chi tiết Galaxy S6 Edge phiên bản Iron Man ở Việt Nam ảnh 15 Mẫu smartphone này được nhập về từ một nhà mạng Hàn Quốc, nhưng có thể sử dụng bình thường tại Việt Nam. Theo anh Lê Xuân Tình, chủ cửa hàng XT Mobile (quận 10, TP HCM), chiếc smartphone này có giá lên đến 58 triệu đồng. Ít ngày trước, phiên bản hiếm này được rao trên eBay với giá từ 3.000 USD.
Theo Theo Zing
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Iceland có thể là tàn tích của một lục địa biến mất 10 triệu năm trước.

Iceland từng là một phần của lục địa đã mất?

TPO - Iceland có thể là tàn tích cuối cùng còn sót lại của một lục địa có kích thước gần như bang Texas của Mỹ, được gọi là Icelandia, chìm dưới đáy biển Bắc Đại Tây Dương khoảng 10 triệu năm trước, theo một lý thuyết mới được đề xuất bởi một nhóm các nhà địa vật lý và địa chất quốc tế.