Sọ đọ cấu hình LG G4 với các 'kình địch' Galaxy S6, One M9

So với hai đối thủ tới từ Samsung và HTC, LG G4 sử dụng vi xử lý Snapdragon 808 thể hiện điểm hiệu năng không mạnh bằng.

Hầu hết các smartphone cao cấp hiện nay đều dùng chip xử lý 64-bit, LG G4 cũng không phải là ngoại lệ. Tuy nhiên, vi xử lý Snapdragon 808 của LG G4 có hiệu năng không bằng các đối thủ.

Sọ đọ cấu hình LG G4 với các 'kình địch' Galaxy S6, One M9 ảnh 1 LG G4 vừa trình làng sử dụng vi xử lý Snapdragon 808 6 nhân của Qualcomm, thay vì vi xử lý Snapdragon 810 8 nhân như trên đối thủ HTC One M9. Dù trước đó, LG từng sử dụng Snapdragon 810 trên smartphone màn hình cong G Flex 2. Tuy nhiên, model G4 tới từ LG vẫn có một vài điểm thông số kỹ thuật nhỉnh hơn hai đối thủ của Samsung và LG.
Sọ đọ cấu hình LG G4 với các 'kình địch' Galaxy S6, One M9 ảnh 2 So với vi xử lý Snapdragon 810, vi xử lý Snapdragon 808 trên G4 thua thiệt hơn về hiệu năng và công nghệ, dễ thấy như việc số nhân ít và sử dụng GPU khác cũng như dùng LPDDR3 thay vì LPDDR4, dù dung lượng vẫn là 3GB.
Sọ đọ cấu hình LG G4 với các 'kình địch' Galaxy S6, One M9 ảnh 3 Điểm hiệu năng thử nghiệm nhanh bằng một số công cụ cho thấy cấu hình của LG G4 không bằng HTC One M9 cũng như hai chiếc Galaxy S6 của Samsung.
Sọ đọ cấu hình LG G4 với các 'kình địch' Galaxy S6, One M9 ảnh 4
Sọ đọ cấu hình LG G4 với các 'kình địch' Galaxy S6, One M9 ảnh 5
Theo Theo VnExpress
MỚI - NÓNG
Tý vừa livestream chửi bới vừa nổ nhiều phát súng.
Khởi tố vụ án livestream chửi bới, nổ súng trên đường ở quận 8
TPO - Nhắn tin thách thức nhau trên mạng xã hội rồi hẹn giải quyết mâu thuẫn nhưng đối thủ không đến, Tý cùng đồng bọn chở nhau chạy trên các tuyến đường ở quận 8 và huyện Bình Chánh để tìm đối phương, đồng thời có nhiều lời lẽ tục tĩu, nổ nhiều phát súng trong lúc phát trực tiếp trên mạng xã hội.

Có thể bạn quan tâm

Không phải T-Rex với "cú đớp tử thần", khủng long Velociraptor mới là kẻ săn mồi vô địch thời tiền sử.

Không phải T-Rex với 'cú đớp tử thần', đây mới là kẻ săn mồi vô địch thời tiền sử

TPO - Tyrannosaurus rex (T-Rex) - khủng long bạo chúa vốn nổi tiếng là kẻ săn mồi khét tiếng thời tiền sử với "cú đớp tử thần" đủ làm vỡ xương con mồi. Nhưng các nhà khoa học vừa phát hiện ra sự thật bất ngờ rằng, Velociraptors mới là loài khủng long "săn mồi vô địch" của thế giới tiền sử.
Tin giả tràn lan mạng xã hội

Nhận diện tin giả trên mạng xã hội thế nào?

TP - Thông tin giả về dịch bệnh COVID-19 đăng tải trên mạng xã hội khiến người dân bất an đang trở thành vấn nạn. Cơ quan chức năng khuyến cáo, khi tiếp cận thông tin trên không gian mạng, mọi người cần bình tĩnh, tỉnh táo sàng lọc thông tin, tự trang bị kiến thức về pháp luật, xã hội để nhận diện rõ các thông tin xuyên tạc, giả mạo.