Có 208 kết quả :

‘ChatGPT sẽ khiến nhiều người mất việc’ – Thực tế và phản ứng của giới trẻ ra sao?

‘ChatGPT sẽ khiến nhiều người mất việc’ – Thực tế và phản ứng của giới trẻ ra sao?

TPO - Hàng loạt thông tin chia sẻ về sự “thần thánh” của công cụ ứng dụng công nghệ AI – ChatGPT đã tạo thành cơn sốt với các bạn trẻ Việt Nam khiến lượng truy cập chatbot này nhiều đến mức xảy ra hiện tượng quá tải trong giờ cao điểm. Liệu những gì ChatGPT làm được có khiến giới trẻ lo lắng về cơ hội việc làm trong tương lai? Cùng kiểm chứng thực tế và lắng nghe ý kiến của chuyên gia về vấn đề này.
Mẹo khắc phục vết móp trên ô tô bằng nước sôi

Mẹo khắc phục vết móp trên ô tô bằng nước sôi

TPO - Sau các va chạm nhẹ, một số chi tiết trên vỏ xe như cản xe bằng nhựa, hay tôn có thể bị móp. Các chủ xe có thể khắc phục bằng cách dùng nước sôi đổ lên vị trí bị móp, sau đó dùng các công cụ có thể hút hoặc dùng tay để ép cho phần bị móp trở về như cũ.
Thông báo bán đấu giá thanh lý tài sản, công cụ dụng cụ hỏng

Thông báo bán đấu giá thanh lý tài sản, công cụ dụng cụ hỏng

Căn cứ Quyết định số 2516-QĐ/VPTW ngày 26/4/2018 của Văn phòng Trung ương Đảng về việc thanh lý, ghi giảm, xuất hủy tài sản, công cụ, dụng cụ; Căn cứ Quyết định số 311-QĐ/CQTTV ngày 10/7/2018 của Cục Quản trị - Tài vụ về việc phê duyệt giá gói thầu, giá bán thanh lý tài sản, công cụ dụng cụ; Căn cứ Quyết định số 312-QĐ/CQTTV ngày 10/7/2018 về việc phê duyệt hồ sơ bán đấu giá tài sản thanh lý gói thầu: Tài sản, công cụ dụng cụ hỏng; Hội đồng thanh lý xuất hủy tài sản, công cụ dụng cụ xin thông báo đấu giá tài sản, công cụ dụng cụ thanh lý như sau:
Những phát minh cổ đại khiến giới khoa học bây giờ vẫn bó tay

Những phát minh cổ đại khiến giới khoa học bây giờ vẫn bó tay

Trên thực tế, có không ít các sản phẩm hay kỹ thuật được phát minh ra từ cách đây hàng ngàn năm, mà cho đến nay vẫn khiến các nhà khoa học bó tay trong việc giải mã cách thức cũng như công dụng của chúng. Một vài ví dụ điển hình cho trường hợp này chính là: khối 12 mặt La Mã, đĩa Sabu, kỹ thuật luyện sắt không gỉ của người Ấn Độ...
Mẹo có những bức ảnh đẹp hơn với smartphone

Mẹo có những bức ảnh đẹp hơn với smartphone

Bạn hay chụp ảnh selfie với smartphone và sử dụng smartphone cho công việc. Tuy nhiên, bạn có thể không biết rằng smartphone của bạn có những công cụ cơ bản giúp bạn có thể tinh chỉnh rất tốt mà không cần thêm bất kì công cụ nào. Hãy tham khảo một số mẹo đơn giản mà hữu ích sau đây.
Bộ trưởng Trương Minh Tuấn nhấn mạnh sau 30 năm thành lập Viettel đã đặt một dấu ấn rất quan trọng: tạo ra chuyển biến bước ngoặt trong lịch sử phát triển của ngành viễn thông, CNTT của Việt Nam

Bộ trưởng Trương Minh Tuấn: Viettel là minh chứng sinh động của sự kết hợp kinh tế và quốc phòng

Người đứng đầu Bộ Thông tin và truyền thông cho rằng, với tinh thần bản lĩnh người lính luôn nhận những việc khó về mình, Viettel luôn đặt lợi ích quốc gia, lợi ích nhân dân lên trên lợi ích doanh nghiệp để giúp cho mình có quyết sách, góp phần giúp đất nước phát triển bền vững.