Hướng dương ngược nắng tập 24: Phúc (Quốc Đam) tức vì bị Châu (Hồng Diễm) coi là công cụ

0:00 / 0:00
0:00
Phúc (Doãn Quốc Đam) tức vì bị Châu (Hồng Diễm) coi như công cụ trả thù Kiên (Hồng Đăng)
Phúc (Doãn Quốc Đam) tức vì bị Châu (Hồng Diễm) coi như công cụ trả thù Kiên (Hồng Đăng)
TPO - Minh (Lương Thu Trang) vẫn tránh mặt Phúc (Doãn Quốc Đam) sau nụ hôn bất ngờ với Châu (Hồng Diễm). Ở tập 24 “Hướng dương ngược nắng” phần 2 phát sóng 21h30 tối 14/4, Phúc sẵng giọng vì tin Châu chỉ coi mình là công cụ.

Trong tập 24 “Hướng dương ngược nắng” phần 2 phát sóng 21h30 tối 14/4, Ngọc (Quỳnh Kool) gặp Phúc (Doãn Quốc Đam) và chủ động nói lời cảm ơn và xin lỗi Phúc. Phúc chính là người năm xưa đi tù thay Ngọc khi cô lái xe gây tai nạn.

“Anh có thích chị tôi thật không?”, Ngọc hỏi Phúc. Phúc hỏi vặn lại là chị nào, Ngọc không ngại ngần nói rằng cô không có ý định coi người nào khác là chị ngoài Châu (Hồng Diễm). Ngọc vẫn chưa thực sự chấp nhận Minh (Lương Thu Trang). “Anh mất tích cả tháng nay cùng chị tôi, chị tôi lại công khai bày tỏ tình cảm với anh giữa bàn dân thiên hạ, nên tôi hỏi anh xem thế nào thôi”. “Chẳng thế nào cả”, Phúc nói.

Hướng dương ngược nắng tập 24: Phúc (Quốc Đam) tức vì bị Châu (Hồng Diễm) coi là công cụ ảnh 1

Ngọc cảm ơn và xin lỗi Phúc

Trong cuộc gặp giữa Châu và Phúc, Phúc hỏi thẳng: “Thực sự chị đang coi tôi là cái gì? Công cụ để trả thù? Tất cả nó hiện lên trong mắt chị đấy. Từ lúc chúng ta ở bệnh viện hay ở nhà Hạnh, chị không chối được đâu”. “Nếu mà anh không thích, anh có thể đẩy tôi ra mà”, Châu không vừa đáp lại.

Hướng dương ngược nắng tập 24: Phúc (Quốc Đam) tức vì bị Châu (Hồng Diễm) coi là công cụ ảnh 2

Châu nói đúng điểm yếu của Phúc. Anh chàng do dự không đẩy cô ra khi bị hôn bất ngờ

Hoàng (Việt Anh) giằng xé giữa việc bán hết công ty Hoàng Đế, tài sản để cứu bố khỏi vòng lao lí với việc nghe lời bố sắp đặt bỏ trốn ra nước ngoài. Khi nói chuyện điện thoại với Minh, Hoàng hỏi: “Thật ra em quan tâm tới Hoàng Đế hay là anh?”. Không trả lời thẳng câu hỏi, Minh hỏi Hoàng lí do anh bán công ty. Hoàng trả lời: “Muốn biết vì sao thì đến đây anh nói cho mà nghe”.

Hướng dương ngược nắng tập 24: Phúc (Quốc Đam) tức vì bị Châu (Hồng Diễm) coi là công cụ ảnh 3

Hoàng dường như đang có cơ hội chinh phục Minh

Ở tập 23, Châu phũ phàng nói với Kiên (Hồng Đăng) rằng không bao giờ có khả năng cả hai yêu lại từ đầu. Về phần Kiên, anh vẫn tin rằng chỉ cần hai người còn sống thì còn cơ hội. Kiên thú nhận ngay cả lúc thù hận lên cao nhất, anh vẫn rất yêu Châu. Điều này chỉ khi Châu rời xa và khi tưởng cô chết rồi anh mới biết mình như sống trong địa ngục.

Hướng dương ngược nắng tập 24: Phúc (Quốc Đam) tức vì bị Châu (Hồng Diễm) coi là công cụ ảnh 4

Kiên níu kéo Châu bất thành

Về phía Minh, cô tạm thời chưa muốn gặp Phúc. Minh nói với Châu trước đó rằng dù cô chỉ có tình cảm với Phúc, nhưng cô không bao giờ muốn xảy ra chuyện tình cảm tay ba với Phúc và Châu. Cô chỉ xin Châu một điều, nếu Châu có tình cảm thật sự với Phúc thì đừng đem Phúc ra đùa giỡn. Hướng dương ngược nắng hiện nay đi chỉ chưa đầy 10 tập nữa sẽ khép lại. Liệu số phận tình yêu của các nhân vật trong phim sẽ đi tới cái kết có hậu?

MỚI - NÓNG