Có 153 kết quả :

Dùng Data không lo hết dung lượng

Dùng Data không lo hết dung lượng

Trong giai đoạn khó khăn về nền kinh tế khi đại dịch COVID-19 vừa lắng xuống, MobiFone vẫn luôn là nhà mạng đề cao sự an toàn và lợi ích của khách hàng lên hàng đầu. Thế nên việc lựa chọn cho bản thân gói cước data đang càng được ưa chuộng hơn bao giờ hết, khách hàng có thể thoải mái sử dụng mà không cần tìm kiếm nơi phát wifi.
MobiFone tung Galaxy Note 8 với giá tiết kiệm tới 15 triệu đồng

MobiFone tung Galaxy Note 8 với giá tiết kiệm tới 15 triệu đồng

Điểm qua hàng loạt hệ thống bán lẻ di động trên toàn quốc, không khó nhận ra các chương trình ưu đãi dành cho khách hàng khi mua Samsung Galaxy Note 8 từ tặng quà kèm theo, trả góp 0 đồng… nhưng đặc biệt thu hút hơn cả là chương trình bán Samsung Galaxy Note 8 của MobiFone với giá khởi điểm chỉ từ 7.490.000 đồng
Hàng trăm, hàng ngàn bạn trẻ Thái Bình, Quảng Nam háo hức với Đường chạy sắc màu Vietnamobile

Cơn lốc “Đại nhạc hội bùng nổ sắc màu” của Vietnamobile tràn vào nhiều tỉnh thành

Chuỗi sự kiện “Đại nhạc hội Bùng nổ sắc màu” của nhà mạng di động Vietnamobile đã bắt đầu từ sự kiện tại công viên Kỳ Bá (Thái Bình) ngày 24-6 và thành phố Tam Kỳ (Quảng Nam) vào ngày 25-6-2017. Vietnamobile cho biết chuỗi sự kiện này sẽ lần lượt diễn ra trên toàn quốc vào dịp cuối tuần cho tới cuối tháng 9/2017.
Nhà báo Dương Phương Vinh, Trưởng ban Văn hóa Văn nghệ báo Tiền Phong.

Bộ lạc cúi đầu

TPO - Nếu bạn suốt ngày chúi đầu vào điện thoại di động, vật bất ly thân của mình, thì bạn đã gia nhập “bộ lạc cúi đầu” ngày càng đông đảo trên hành tinh chúng ta.
Lumitel cung cấp 4G

Viettel cam kết tốc độ 4G sẽ thực sự là 4G

Ông Tào Đức Thắng, Phó Tổng giám đốc Viettel cho biết, chỉ trong 6 tháng, Viettel sẽ xây dựng xong gần 36.000 trạm thu phát sóng 4G. Với số trạm phát sóng lớn như vậy, Viettel cam kết 4G sẽ thực sự là 4G chứ không phải là 3G+ như lo ngại của nhiều người.
Tết hiện đại của sinh viên IT

Tết hiện đại của sinh viên IT

TPO - Bộ tranh (do Cuộc đua số của Tập đoàn FPT thực hiện) với những hình ảnh và câu nói hài hước nhưng thấm đậm nhiều giá trị nhân văn về cách ăn tết của sinh viên IT thời hiện đại đã đốn tim giới trẻ ngay khi vừa ra mắt.