Dự đoán World Cup, trúng thưởng ngân hàng

Dự đoán World Cup, trúng thưởng ngân hàng
Ngày 12/6, một ngày trước Vòng Chung kết World Cup 2014 khởi tranh, Ngân hàng Việt Nam Thịnh Vượng (VPBank) đã triển khai chương trình “Trắng đêm World Cup 2014 cùng VPBank Mobile” dành cho người hâm mộ môn túc cầu.

Theo đó, khách hàng có thể đăng nhập VPBank Mobile để dự đoán tỷ số, thực hiện giao dịch nạp tiền điện thoại, thanh toán hóa đơn trả sau trên ứng dụng VPBank Mobile. Các giao dịch thực hiện từ 12/6 tới 17/7 có thể nhận được các giải thưởng của chương trình.

Về cơ cấu giải thưởng, hàng chục phần quà tiền mặt dành cho khách hàng dự đoán đúng tỷ số của trận đấu và dự đoán tổng số người tham gia gần đúng nhất lên tới 10 triệu đồng. Hàng nghìn phần quà tặng cho các giao dịch tài chính lớn nhất mỗi tuần lên tới 1 triệu đồng/khách hàng.

Đặc biệt, một chuyến du lịch Singapore trị giá 30 triệu đồng sẽ được trao cho khách hàng có tổng giá trị giao dịch tài chính cao nhất cuối chương trình.

Ngoài ra, khách hàng tham dự chương trình và trúng thưởng sẽ được VPBank tặng tiền mặt vào tài khoản thanh toán mở tại ngân hàng.

MỚI - NÓNG
Đầu tuần Hà Nội tiếp tục mưa rải rác, có nơi mưa rất to
Đầu tuần Hà Nội tiếp tục mưa rải rác, có nơi mưa rất to
TPO - Trong 24 giờ qua, khu vực Thủ đô Hà Nội rải rác có mưa dông dù nền nhiệt có biến động tăng nhẹ. Các chuyên gia Khí tượng dự báo, trong những ngày đầu tuần tới (22 - 24/7) hình thái mưa dông tiếp tục duy trì xen kẽ hửng nắng, tạnh ráo.  Nhiều thời điểm trong ngày trời mát mẻ cho cảm nhận thực tế tương đối dễ chịu.