3000 người dự Đại hội Bán hàng và Marketing toàn quốc

Quang cảnh buổi họp báo công bố sự kiện Đại hội Bán hàng và Marketing toàn quốc 2016.
Quang cảnh buổi họp báo công bố sự kiện Đại hội Bán hàng và Marketing toàn quốc 2016.
Dự kiến 3000 người là lãnh đạo các doanh nghiệp, giám đốc sales và marketing, giám đốc công nghệ, các nhà quản trị cấp trung, chuyên viên sales và marketing, quảng cáo, truyền thông và sinh viên chuyên ngành ở các lĩnh vực sẽ tham dự đại hội chuyên ngành đầu tiên về sales và marketing toàn quốc chủ đề “Xây dựng chiến lược sales và marketing cho các thương hiệu quốc gia”.

Nhà tổ chức là Câu lạc bộ các Giám đốc Sales và Marketing Việt Nam (CSMO Việt Nam), phối hợp với Câu lạc bộ Tiếp thị và Truyền thông Việt Nam (VMCC) và công ty Le Bros.

Vietnam Sales & Marketing Camp 2016 (VSMCamp 2016) diễn ra hai ngày 24,25 /9 ở Flamingo Đại Lải resort với sự tham gia của nhiều diễn giả quốc tế và trong nước tại 8 workshop bàn các chuyên đề nóng về chiến lược bán hàng, xây dựng thương hiệu, truyền thông, công nghệ... VSMCamp được tổ chức hình thức độc đáo, với phong cách cắm trại giữa rừng thông; các hội nghị, hội thảo, workshop xen kẽ giải trí, dạ tiệc âm nhạc... Toàn bộ chương trình được xây dựng thân thiện với môi trường, giảm thiểu dùng giấy in mà sử dụng công nghệ số với mobile app, website và mạng xã hội.

Trước nay, giới sales và marketting chủ yếu làm sự kiện của người khác, nay với sự kiện này, họ trở thành nhân vật chính. Ông Trần Ngọc Anh, Chủ tịch CSMO cho biết trong họp báo sáng 3/8 ở khách sạn Nikko Hà Nội: “Sáng kiến VSMCamp 2016 xuất phát từ nhu cầu nội tại cần có sân chơi qui mô đẳng cấp cho anh chị em trong giới sales và marketing học hỏi, kết nối, đóng góp cho sự phát triển mạnh mẽ của các thương hiệu Việt. Với sứ mệnh đó, VSMCamp được kỳ vọng trở thành sự kiện thường niên của giới sales và marketing toàn quốc”.

Vậy người tham dự VSMCamp được gì? Đó là trí tuệ tập thể được huy động, tham gia xây dựng chiến lược marketing, bán hàng, quảng cáo, truyền thông cho các thương hiệu lớn...

Hiện vé tham dự chương trình đã được mở bán với mức 1,8 triệu đồng/người gồm chi phí đi lại từ  Hà Nội, ăn uống 2 ngày 1 đêm tại Flamingo Đại Lải resort, đêm tiệc gala và quà lưu niệm. Đăng ký sớm trước 30/8 sẽ được hưởng mức ưu đãi 1,5 triệu/người. Với nhóm mua 6 vé trở lên,  mức giá còn 1,3 triệu/người.

Thông tin chi tiết và đăng ký mua vé tại địa chỉ: www.vsmcamp.com. Theo dõi hoạt động và thông tin cập nhật trên: www.facebook.com/vsmcamp. Hotline: 0888403432.

MỚI - NÓNG
Đêm đầu tiên người Bình Dương không ra đường: Chỉ còn những ‘chiến binh’ thầm lặng
Đêm đầu tiên người Bình Dương không ra đường: Chỉ còn những ‘chiến binh’ thầm lặng
TPO - Với quyết tâm sớm khống chế dịch bệnh, Bình Dương ngoài việc áp dụng giãn cách xã hội theo Chỉ thị 16 còn đề nghị người dân không ra đường từ 18h hôm trước đến 6h sáng hôm sau. Mặc dù đêm đầu tiên triển khai nhưng người dân chấp hành tốt, ngoài đường chỉ còn lực lượng an ninh.

Có thể bạn quan tâm

Các ngân hàng nào lọt top uy tín nhất 2021 do Vietnam Report công bố

Xếp hạng 10 ngân hàng Việt Nam uy tín 2021

TPO - Ngày 13/7, Công ty cổ phần Báo cáo Đánh giá Việt Nam (Vietnam Report) chính thức công bố danh sách Top 10 Ngân hàng thương mại Việt Nam uy tín năm 2021. Trong đó, kết quả kinh doanh tăng trưởng mạnh mẽ bất chấp tác động của đại dịch COVID-19.
Vietnam Airlines lên phương án thay thế máy bay ATR72 bằng máy bay phản lực lớn hơn, sức chở tốt hơn, nhưng vẫn đáp ứng được điều kiện khai thác tại các sân bay nhỏ.

Vietnam Airlines đại hội cổ đông, bàn chi tiết phát hành cổ phiếu tăng vốn

TPO - Dự kiến ngày 14/7 tới, Đại hội đồng cổ đông thường niên năm 2021 của Tổng công ty Hàng không Việt Nam (Vietnam Airlines, mã cổ phiếu: HVN) sẽ diễn ra. Tại đại hội, phương án phát hành cổ phần để tăng vốn điều lệ sẽ được đưa ra bàn thảo, đây là một phần của gói hỗ trợ hãng này vượt qua ảnh hưởng của dịch COVID-19. Đại hội cùng bàn về bán 6 máy bay ATR72.
Thủy sản đủ tiêu chuẩn EU, nhưng không vào được siêu thị trong nước

Thủy sản đủ tiêu chuẩn EU, nhưng không vào được siêu thị trong nước

TPO - Sản phẩm thuỷ sản đủ tiêu chuẩn xuất khẩu sang Liên minh châu Âu (EU), nhưng không đủ tiêu chuẩn để đưa vào siêu thị tiêu thụ nội địa do cơ quan chức năng chưa quy định giới hạn chỉ tiêu 2 chất kháng sinh Enrofloxacin và Ciprofloxacin. Điều này đang khiến doanh nghiệp thủy sản mất cơ hội kinh doanh tại chính thị trường 100 triệu dân trong nước.
Máy bay chở khách được sử dụng chở hàng thời gian qua do dịch COVID-19. Ảnh minh hoạ.

Đề xuất lập hãng hàng không của 'Ông vua hàng hiệu', ba bề bốn bên cân nhắc

TPO - Bộ Giao thông Vận tải vừa yêu cầu Cục Hàng không có ý kiến nêu quan điểm về việc lập hãng hàng không IPP Air Cargo của ông Johnathan Hạnh Nguyễn. Trước đó, Bộ Kế hoạch đầu tư cũng lưu ý việc lập hãng hành không chở khách mới cần Thủ tướng chấp thuận chủ trương; còn trong Luật đầu tư, việc lập hãng hàng không hàng hoá không có quy định này