Có 298 kết quả :

Tuổi 18 với 2 hit triệu view và con đường rẽ ngang không ngờ tới của nữ sinh đất Cảng

Tuổi 18 với 2 hit triệu view và con đường rẽ ngang không ngờ tới của nữ sinh đất Cảng

TPO - Lã Thị Thùy Trang hay còn được cộng đồng yêu nhạc biết đến với nghệ danh "Lã" - Chủ nhân của 2 hit triệu view "Anh thương em nhất mà ” và "Hẹn em kiếp sau ”. Đam mê âm nhạc từ nhỏ và có khả năng sáng tác nhưng thay vì nghề chọn người, cô nàng 2K1 lại bước chân vào ngôi trường Đại học Ngoại thương với định hướng hoàn toàn khác. 
Hotgirl Chứng khoán “Dính độc toàn thân”

Hotgirl Chứng khoán “Dính độc toàn thân”

TPO - Tự hào là người con của mảnh đất truyền thống hiếu học Nam Định, Ngô Huyền Thương luôn phấn đấu để vươn cao tri thức và hoàn thiên bản thân. Cô gái sinh năm 2K trưởng thành trong một gia đình bình thường nên ý chí nỗ lực rất lớn. Quê hương luôn là nguồn gốc truyền dòng cảm hứng mãnh liệt cho Thương.
Bảo Việt là doanh nghiệp Việt Nam đạt nhiều giải thưởng báo cáo thường niên xuất sắc nhất do LACP công bố

Bảo Việt vinh dự đạt Top 17 Báo cáo tích hợp tốt nhất thế giới

Tập đoàn Bảo Việt vừa được Hiệp hội Truyền thông chuyên nghiệp Hoa Kỳ (League of American Communication Professional-LACP) vinh danh với nhiều hạng mục giải thưởng. Trong đó, nổi bật nhất là Giải Bạch kim dành cho Báo cáo thường niên và Giải Bạch kim Báo cáo phát triển bền vững xuất sắc nhất ngành tài chính – bảo hiểm.
Báo cáo toàn cầu về Đổi mới Sáng tạo trong Báo chí 2020-2021 bằng tiếng Việt, một cuốn cẩm nang hữu ích cho những người làm báo và truyền thông

Việt Nam ra mắt báo cáo toàn cầu về đổi mới sáng tạo trong báo chí 2020-2021

TPO - Thông tấn xã Việt Nam (TTXVN) vừa ra mắt “Báo cáo toàn cầu về Đổi mới Sáng tạo trong Báo chí 2020-2021"  bằng tiếng Việt - cuốn cẩm nang hữu ích dành cho các lãnh đạo, quản lý, các phóng viên, biên tập viên, cũng như những người làm truyền thông doanh nghiệp để thích ứng với môi trường báo chí đang thay đổi nhanh chóng.
10 VĐV tham gia hành trình chạy bộ tiếp sức xuyên Việt

Chạy bộ 2.400km truyền thông điệp sức khỏe

TP - Mười vận động viên (VĐV)  bao gồm 8 chân chạy chính và 2 dự bị sẽ chia nhau chạy tiếp sức liên tục từ bắc vào nam, vượt qua quãng đường 2.400km với thời gian dự kiến 12 ngày (khoảng 284 giờ). Ngoài mục tiêu quảng bá hình ảnh và nét đẹp Việt Nam, những người tham gia muốn truyền đi thông điệp nâng cao sức khoẻ, gây quỹ cho Tổ chức Phẫu thuật nụ cười Việt Nam (Operation Smile).
 Cán bộ ngành BHXH và ngành Bưu điện tham gia tuyên truyền chính sách BHXH tự nguyện

Phát triển BHXH tự nguyện: Đổi mới, hấp dẫn và thuận lợi

Theo Phó Tổng Giám đốc BHXH Việt Nam Trần Đình Liệu, để rút ngắn quá trình phát triển BHXH tự nguyện trong tình hình hiện nay, bên cạnh “đòn bẩy” từ công tác truyền thông thì việc hoàn thiện, đổi mới chính sách BHXH sao cho hấp dẫn, thuận lợi trong đóng, hưởng lại giữ vai trò quyết định cho sự lựa chọn, tham gia lâu dài của người dân. 
“Sơn hào hải vị” của Kiên Giang sẽ “đổ bộ” vào TP.HCM từ ngày 27/12

'Sơn hào hải vị' của Kiên Giang sẽ “đổ bộ” vào TP.HCM từ ngày 27/12

Lãnh đạo Trung tâm Xúc tiến Đầu tư, Thương mại và Du lịch Kiên Giang cho biết: Trong khuôn khổ: “Tuần lễ sản phẩm, hàng hóa Kiên Giang tại thành phố Hồ Chí Minh”, hai mươi gian hàng “sơn hào hải vị” và hàng thủ công mỹ nghệ tỉnh Kiên Giang sẽ được trưng bày tại Hội chợ Xúc tiến tiêu dùng thành phố Hồ Chí Minh, diễn ra rừ ngày 27/12/2019.