Nhóm nhạc Westlife sẽ đến Việt Nam

Nhóm nhạc Westlife sẽ đến Việt Nam
TP - Thông tin từ trang web cá nhân của ca sỹ Mark Feehily- thành viên viên nhóm cho biết, trong tour diễn quảng bá album mới cuối tháng 9 tới, nhóm sẽ trình diễn tại một số nước và vùng lãnh thổ tại châu Á: Hồng Kông, Singapore, Indonesia, Đài Loan, Philippines và Việt Nam.

Dự kiến nhóm trình diễn đêm duy nhất tại Hà Nội vào ngày 1-10. Westlife thành lập năm 1998 tại Ireland với 5 thành viên là Mark, Shane, Nicky, Kian và Brian, nhanh chóng nổi danh khắp châu Âu nhờ phong cách Pop Ballad nhẹ nhàng.

Thời hoàng kim nhóm được đánh giá cao không kém 911, Backstreet Boys, Boyzone, All 4 One. Nhóm có 14 đĩa đơn đạt vị trí số 1 trong bảng xếp hạng Anh và xếp thứ ba trong số những ban nhạc- nghệ sỹ có nhiều đĩa đơn tại Anh.

Tại Việt Nam, nhiều ca khúc của nhóm được yêu thích như Flying Without Wings, Swear it Again, Seasons in The Sun, My Love.

Theo Báo giấy
MỚI - NÓNG
Dự báo GDP năm 2022 tăng 7,5% có quá lạc quan?
Dự báo GDP năm 2022 tăng 7,5% có quá lạc quan?
TP - Ngân hàng Thế giới (WB) vừa đưa dự báo tăng trưởng GDP của Việt Nam năm 2022 có thể đạt 7,5%. Đây được xem là dự báo đáng kinh ngạc trong bối cảnh nền kinh tế Việt Nam vẫn còn gặp nhiều khó khăn và chênh quá xa so với mục tiêu Chính phủ kỳ vọng trước đó là 6,5%.
Giải mã thành phố Maya cổ đại
Giải mã thành phố Maya cổ đại
TPO - Hàng chục tầng lớp tinh hoa của Maya được chôn cất trong các ngôi đền của Tikal. Thành phố Tikal cổ đại của Maya, thuộc Guatemala ngày nay, phát triển mạnh mẽ từ khoảng năm 600 trước Công nguyên đến năm 900 sau Công nguyên.