Nhóm bảo vệ 'hỗn chiến' với người dân trong bệnh viện

0:00 / 0:00
0:00
Một nhóm bảo vệ Bệnh viện Đa khoa tỉnh Tuyên Quang ẩu đả với người nhà bệnh nhân ngay trong khuôn viên Bệnh viện Đa khoa tỉnh Tuyên Quang. Hiện cơ quan công an đang vào cuộc xác minh, làm rõ vụ việc.

Thông tin được một lãnh đạo Công an TP Tuyên Quang (tỉnh Tuyên Quang) xác nhận vào tối 9/3.

Nhóm bảo vệ 'hỗn chiến' với người dân trong bệnh viện ảnh 1

Hình ảnh vụ "hỗn chiến" giữa các nhân viên bảo vệ và người nhà bệnh nhân trong khuôn viên Bệnh viện Đa khoa tỉnh Tuyên Quang chiều ngày 9/3.

Trước đó, trên mạng xã hội Facebook lan truyền đoạn clip ghi lại cảnh xô xát giữa một người đàn ông và nhiều nhân viên bảo vệ, tại Bệnh viện Đa khoa tỉnh Tuyên Quang.

Đáng chú ý, kèm theo đoạn clip này là dòng chữ có nội dung thể hiện nguyên nhân dẫn đến vụ xô xát vì người nhà bệnh nhân bị bảo vệ nhắc nhở đeo khẩu trang. Tuy nhiên, do "vội vã và bức xúc" nên người này đã cự cãi, to tiếng với nhân viên bảo vệ. Tiếp đó, khi không kìm chế được cảm xúc và hành vi, người nhà bệnh nhân đã lao vào hành hung nhân viên bảo vệ.

Nội dung đoạn clip còn thể hiện: Khi thấy đồng nghiệp bị đánh, một số bảo vệ khác cũng lao vào đánh người nhà bệnh nhân. Chứng kiến cảnh tượng hỗn loạn này, nhiều người dân ở hiện trường đã xông vào can ngăn nhưng không hiệu quả.

Nhóm bảo vệ 'hỗn chiến' với người dân trong bệnh viện ảnh 2

Vụ ẩu đả giữa bảo vệ và người dân trong Bệnh viện Đa khoa tỉnh Tuyên Quang được đăng tải lên mạng xã hội Facebook (Ảnh chụp màn hình).

Theo lãnh đạo Công an TP Tuyên Quang, vụ việc xảy ra vào chiều nay (9/3) và đơn vị đã làm việc với những người liên quan để lấy lời khai, đo nồng độ cồn.

"Đánh giá sơ bộ, những người trong cuộc ẩu đả không có thương tích gì nghiêm trọng. Nguyên nhân vụ việc đang được làm rõ và sẽ thông tin lại đến cơ quan báo chí" - vị này nói.

Theo Theo Dân Trí
MỚI - NÓNG
Ngâm mình trong bùn lầy giúp người dân
Ngâm mình trong bùn lầy giúp người dân
TPO - Hàng trăm tình nguyện viên ra quân hỗ trợ khơi thông dòng chảy thủy lợi tại Bàu Tre (thôn Trước Đông, xã Hòa Nhơn, huyện Hòa Vang, TP. Đà Nẵng). Đây là một trong những hoạt động trong chiến dịch Tình nguyện hè tại địa bàn trọng điểm huyện Hòa Vang.