Nhiều tuyến đường ở Hà Nội chìm trong 'biển nước'

Ghi nhận của PV, nhiều tuyến đường của Thủ đô chìm trong 'biển nước" sau những cơn mưa lớn kéo dài.
Ghi nhận của PV, nhiều tuyến đường của Thủ đô chìm trong 'biển nước" sau những cơn mưa lớn kéo dài.
TPO - Sau những cơn mưa lớn, nhiều tuyến đường của Hà Nội vào sáng nay (21/7), chìm trong "biển nước" khiến các phương tiện lưu thông gặp khó khăn.
Nhiều tuyến đường ở Hà Nội chìm trong 'biển nước' ảnh 1  Đêm qua và sớm nay, Hà Nội có mưa rất to. Ghi nhận của cơ quan khí tượng, lượng mưa trong 12 giờ qua ở các quận Hoàng Mai, Ba Đình, Đống Đa, Long Biên... đều trên 70 mm. Riêng quận Hà Đông tới 120 mm, Sơn Tây 140 mm, Ba Vì 170 mm.
Nhiều tuyến đường ở Hà Nội chìm trong 'biển nước' ảnh 2 Nhiều tuyến đường như Văn Phú, Lê Trọng Tấn, Vạn Phúc, đại lộ Thăng Long,... ngập sau những cơn mưa lớn.
Nhiều tuyến đường ở Hà Nội chìm trong 'biển nước' ảnh 3 Cầu vượt đi bộ cũng bị ngập.
Nhiều tuyến đường ở Hà Nội chìm trong 'biển nước' ảnh 4 Nhiều đoạn ngập sâu đến nửa mét.
Nhiều tuyến đường ở Hà Nội chìm trong 'biển nước' ảnh 5
Nhiều tuyến đường ở Hà Nội chìm trong 'biển nước' ảnh 6  Đường Lê Trọng Tấn (Hà Đông) nhiều đoạn bị ngập sâu khiến các phương tiện lưu thông gặp khó khăn.
Nhiều tuyến đường ở Hà Nội chìm trong 'biển nước' ảnh 7 Các phương tiện"bơi" trên đường
Nhiều tuyến đường ở Hà Nội chìm trong 'biển nước' ảnh 8
Nhiều tuyến đường ở Hà Nội chìm trong 'biển nước' ảnh 9 Khu Văn Phú bị ngập sai cơn mưa lớn.
Nhiều tuyến đường ở Hà Nội chìm trong 'biển nước' ảnh 10
Nhiều tuyến đường ở Hà Nội chìm trong 'biển nước' ảnh 11
Nhiều tuyến đường ở Hà Nội chìm trong 'biển nước' ảnh 12 Theo Trung tâm dự báo khí tượng thủy văn Trung ương, Hà Nội hôm nay nhiều mây, có mưa vừa, mưa to, có nơi mưa rất to và rải rác có dông. Gió đông đến đông nam cấp 2-3. Trong cơn dông có khả năng xảy ra tố, lốc và gió giật mạnh.
Nhiều tuyến đường ở Hà Nội chìm trong 'biển nước' ảnh 13 Nhiều phương tiện không thể di chuyển được phải gọi cứu hộ.
Nhiều tuyến đường ở Hà Nội chìm trong 'biển nước' ảnh 14 Do ảnh hưởng của dải hội tụ nhiệt đới nối với vùng xoáy thấp phát triển trên khu vực Bắc Bộ hoạt động mạnh nên trong đêm qua (20/7) ở các tỉnh Bắc Bộ và Bắc Trung Bộ đã có mưa vừa đến mưa to, có nơi mưa rất to với lượng mưa phổ biến 20-40mm; riêng Sơn La, Hòa Bình và khu vực Đồng Bằng Bắc Bộ có mưa to đến rất to với lượng mưa phổ biến 50-100mm, có nơi trên 100mm như: Minh Đài (Phú Thọ) 279mm, Bãi Cháy (Quảng Ninh) 117mm, Sơn Tây (Hà Nội) 142mm, Hà Đông (Hà Nội) 126mm, Ba Vì (Hà Nội) 174mm…
Theo Clip: Vnexpress/Zing
MỚI - NÓNG
Chuyện của người xăm hình
Chuyện của người xăm hình
TP - Không ít bạn trẻ lứa tuổi ngồi trên ghế nhà trường thuộc thế hệ Z (sinh khoảng 1995-2012) đến với xăm hình, mong muốn ghi lại những dấu ấn vui, buồn, trưởng thành của bản thân; khi có những kỷ niệm người thân trong gia đình, hoặc đơn giản chỉ là thấy thích thú xăm hình nghệ thuật và muốn “đổi mới” bản thân.

Có thể bạn quan tâm