Có 135 kết quả :

Madonna bất tỉnh

Madonna bất tỉnh

TPO - Madonna nhập viện cấp cứu và phải vào phòng chăm sóc đặc biệt sau khi được phát hiện trong tình trạng không phản ứng.
Sex dưới nước và những nguy cơ tiềm ẩn

Sex dưới nước và những nguy cơ tiềm ẩn

TPO - Tình dục dưới nước thoạt nghe có vẻ hấp dẫn, bằng chứng là rất nhiều cảnh phim nóng bỏng, mang tính biểu tượng liên quan đến những cảnh “yêu nhau” dưới nước. Dĩ nhiên, sex dưới nước không chỉ là một thứ dành cho màn ảnh.
Bộ Công Thương đề nghị thu hồi kẹo trứng socola nhãn hiệu Kinder

Bộ Công Thương đề nghị thu hồi kẹo trứng socola nhãn hiệu Kinder

TPO - Bộ Công Thương cho biết, vừa có Công văn số 1887 gửi Hiệp hội các nhà bán lẻ Việt Nam; Hiệp hội Phát triển chợ Việt Nam và các doanh nghiệp kinh doanh phân phối thực phẩm về việc cung cấp thông tin các sản phẩm thực phẩm không bảo đảm an toàn thực phẩm và đề nghị thu hồi kẹo trứng socola nhãn hiệu Kinder đang lưu hành trên thị trường.
 Khách hàng mua sữa Milk Lab 1L tại một cửa hàng ở TPHCM (ảnh chụp chiều ngày 17/9)

Gian nan thu hồi sữa nhập khẩu nhiễm khuẩn

TP - Tuần qua, thông tin từ Bộ Công Thương khuyến cáo thu hồi sữa nhập khẩu từ Úc nghi nhiễm khuẩn hay nhiều loại sữa bột công thức bị Hội đồng Người tiêu dùng Hồng Kông phát hiện có chất gây ung thư, trong đó có nhãn hiệu sữa bán phổ biến tại Việt Nam khiến không ít người tiêu dùng hoang mang.
Kiểm soát nhiễm khuẩn là thách thức lớn với y tế Việt Nam

Kiểm soát nhiễm khuẩn là thách thức lớn với y tế Việt Nam

TPO - Trước thực trạng giường bệnh luôn quá tải, nhân lực chăm sóc người bệnh thiếu, công tác chăm sóc phụ thuộc nhiều vào người nhà người bệnh… việc bảo đảm an toàn, tránh lây nhiễm bệnh trong công tác khám chữa bệnh là thách thức lớn với y tế Việt Nam, BS CK II Hoàng Văn Thành, Phó cục trưởng Cục Quản lý khám chữa bệnh phát biểu tại lễ giới thiệu trung  tâm thực hành kỹ năng y tế  hiện đại nhất Đông Nam Á diễn ra tại TPHCM vào sáng ngày 20/7.
Thêm 99 lô sản phẩm của Pháp nhiễm khuẩn. Ảnh minh họa: Internet.

Thêm 99 lô sản phẩm của Lactalis có nguy cơ nhiễm khuẩn

TPO - Ngày 19/1, Cục An toàn thực phẩm (Bộ Y tế) cho biết tiếp tục nhận được thông tin cảnh báo từ Ban Thư ký INFOSAN về việc tập đoàn Lactalis, Pháp, đã ra thông báo thu hồi tất cả các sản phẩm công thức dinh dưỡng được sản xuất và đóng gói tại nhà máy Craon. Hiện nay, INFOSAN thông báo thêm 99 lô sản phẩm dinh dưỡng do tập đoàn Lactalis, Pháp, sản xuất vào danh mục các lô hàng có nguy cơ nhiễm khuẩn.