Nhảy xuống hồ trốn truy sát, nam thanh niên chết đuối

Khu vực Ly nhảy xuống trốn. Ảnh: N.T
Khu vực Ly nhảy xuống trốn. Ảnh: N.T
Thấy nhóm đối thủ mang hung khí lao xe máy đến, Ly nhảy xuống hồ trốn song bị chết đuối.

Khoảng 1h ngày 9/8, nhóm Thi Văn Ly (21 tuổi) đang ngồi nhậu bên bờ hồ điều hoà Nguyễn Du (phường An Mỹ, thành phố Tam Kỳ) bỗng thấy nhóm thanh niên có mâu thuẫn mang nhiều gậy gộc lao xe máy đến nên vội bỏ chạy tán loạn.

Ly và 3 thanh niên nhảy xuống hồ trốn. 9 người khác chạy theo nhiều hướng. Khi nhóm đối thủ bỏ đi, các bạn Ly quay lại tìm thì phát hiện anh này đã bị đuối nước.

Công an thành phố Tam Kỳ cho biết đã triệu tập những người liên quan để lấy lời khai.

Theo nhà chức trách, 4 ngày trước anh em Ly và 4 thanh niên ở địa phương đã đánh một người tên Cảnh. Hôm sau, nhóm của Ly làm lành với nạn nhân, hứa bồi thường 3 triệu đồng chi phí điều trị.

Do chưa trả tiền theo thoả thuận, nhóm Cảnh mang hung khí truy sát nhóm Ly.

Theo Theo VnExpress
MỚI - NÓNG
1.500 tân binh Hà Tĩnh rạng ngời trong ngày nhập ngũ
1.500 tân binh Hà Tĩnh rạng ngời trong ngày nhập ngũ
TPO - Hòa chung không khí sôi nổi của ngày hội tòng quân trong cả nước, 1.500 thanh niên ưu tú của Hà Tĩnh lên đường thực hiện nghĩa vụ quân sự, công an nhân dân. Trong ngày lên đường nhập ngũ, nhiều tân binh Hà Tĩnh rạng rỡ nụ cười chia tay gia đình, người thân lên đường…
Xuyên Tết trên biển trở về, ngư dân Quảng Ngãi người buồn, người vui
Xuyên Tết trên biển trở về, ngư dân Quảng Ngãi người buồn, người vui
TPO - Những ngày qua, nhiều tàu đánh bắt cá ngừ đại dương xuyên Tết Giáp Thìn 2024 của ngư dân Quảng Ngãi lần lượt trở về cập cảng. Bên cạnh một số ít tàu may mắn đánh bắt tốt, thì nhiều tàu không vui vì sản lượng khai thác và giá cá thấp, thậm chí có nhiều tàu lỗ tổn, không đủ tiền chia cho thuyền viên.