Nhặt được 60 triệu đồng, thầy giáo trả người đánh mất

Nhặt được 60 triệu đồng, thầy giáo trả người đánh mất
TP - Thầy Nguyễn Khánh Nam (Can Lộc, Hà Tĩnh) nhặt được chiếc ví có 60 triệu đồng. Thầy gọi điện cho người mất đến nhận lại. 

Chủ nhân chiếc ví là chị Hoàng Kim Anh, trú tại ngõ 3, đường Lý Tự Trọng, thành phố Hà Tĩnh (Hà Tĩnh) vừa viết thư cảm ơn tới Giám đốc Sở GD&ĐT Hà Tĩnh, lãnh đạo trường THPT thị trấn Nghèn, đặc biệt là thầy Nguyễn Khánh Nam. Trước đó, chiều 9/12/2016, trên đường từ chợ về nhà, qua đường Nguyễn Công Trứ, chị rơi ví.

Thư chị Kim Anh viết: “Từ đáy lòng, tôi xin trân trọng bày tỏ lời cảm ơn chân thành đến quý lãnh đạo sở GD&ĐT, ban giám hiệu, tập thể nhà trường THPT Nghèn và đặc biệt cá nhân thầy giáo Nguyễn Khánh Nam”. 

Thầy Nam cho biết: “Đây là việc làm rất bình thường, nhặt được của rơi trả người đánh mất. Giả sử mình mất của mà được ai đó nhặt được trả lại, tôi cũng vui mừng. Chuyện này không có gì to tát”.

MỚI - NÓNG
Vé máy bay nội địa tăng trong khung giá: Điều đó không sai, nhưng...
Vé máy bay nội địa tăng trong khung giá: Điều đó không sai, nhưng...
TPO - Đại biểu Quốc hội Huỳnh Thị Phúc cho biết, từ đầu năm đến nay giá vé máy bay tăng rất cao, trung bình từ 13-25%. Cơ quan chức năng cho rằng dù giá vé nội địa tăng nhưng “vẫn trong khung giá” quy định. Bà Phúc cho rằng điều đó không sai nhưng qua kết quả tìm kiếm thì giá vé nội địa chênh lệch cao so với các nước trong khu vực.