Nhân viên quán bar xua tay 'không bán ma tuý', dân chơi liền rút dao sát hại

0:00 / 0:00
0:00
Nhân viên quán bar xua tay 'không bán ma tuý', dân chơi liền rút dao sát hại
TPO - Nguyễn Văn Diện đến quán bar hỏi có bán ma túy đá không thì nhân viên không trả lời mà chỉ ra hiệu bằng tay. Không hài lòng thái độ của nhân viên quán, Diện dùng dao tấn công và đâm tử vong một bảo vệ khi vào can ngăn.

Ngày 17/12, Công an tỉnh Bình Dương thông tin, đơn vị đang tạm giữ Nguyễn Văn Diện (26 tuổi, quê Quảng Bình) để điều tra về hành vi giết người. Trước đó, sau khi gây án Diện bỏ trốn và nay ra đầu thú khai nhận hành vi phạm tội.

Trước đó, đêm 15/12, Nguyễn Văn Diện cùng bạn sử dụng ma túy trong phòng trọ rồi đến một quán bar trên đường D1 thuộc phường Bình Hòa, TP Thuận An tiếp tục chơi.

Nhân viên quán bar xua tay 'không bán ma tuý', dân chơi liền rút dao sát hại ảnh 1

Diện tại cơ quan công an

Khi đến quán bar, Diện hỏi nhân viên để mua ma túy nhưng người này không trả lời mà ra hiệu bằng tay với ý không bán.

Cho rằng nhân viên quán bar xem thường mình, Diện cự cãi rồi dùng dao tấn công. Lúc bấy giờ, một bảo vệ quán bar thấy nên đến can ngăn và bị Diện đâm trọng thương. Dù được đưa đi cấp cứu nhưng nạn nhân đã tử vong.

Sau khi gây án, Diện bỏ trốn và sau đó đến công an đầu thú khai nhận toàn bộ hành vi phạm tội.

MỚI - NÓNG
Thành ủy TPHCM phân công cán bộ
Thành ủy TPHCM phân công cán bộ
TPO - Thường trực Thành ủy TPHCM phân công ông Nguyễn Khắc Văn, Phó Tổng Biên tập, Tổng Thư ký tòa soạn báo Sài Gòn Giải Phóng (SGGP), đảm nhiệm phụ trách, điều hành hoạt động của báo SGGP cho đến khi có nhân sự giữ chức tổng biên tập báo.