Nhân tình của chồng quỳ xuống van xin tôi giữ kín mọi chuyện

Ảnh minh họa: Internet
Ảnh minh họa: Internet
Nhân tình của chồng quỳ sụp xuống cầu xin tôi tha lỗi cho những ngày tằng tịu với chồng tôi. Chưa hết, cô ta còn van xin tôi giữ kín mọi chuyện.

Hôm nay, lần đầu tiên sau hơn 2 tháng phát hiện ra chồng ngoại tình cũng như đã xử lý hết “vụ việc” đau lòng này, tôi mới có tâm thể chia sẻ với những chị em ở trong này. Là người đàn bà bị chồng phụ tình, hơn 2 tháng qua, chưa ngày nào tôi không cảm thấy đau đớn như có ngàn mũi kim đâm xuyên vào tim. 

Đã có nhiều lúc, tôi chỉ muốn đạp đổ tất cả, cho tất cả bị vỡ vụn hết cho thỏa cơn giận dữ và nỗi đau bị người gối ấp 5 năm với mình dối lừa.

5 năm vợ chồng, bản thân tôi cứ vô tư tưởng rằng, tôi đã có một cuộc hôn nhân viên mãn với người chồng vừa thành đạt vừa yêu thương mình. Bản thân tôi biết không nên tin tưởng vào đàn ông quá đáng nhưng thực sự với chồng, tôi tin tưởng anh 100%. 

Bởi hàng ngày, chồng tôi rất tốt tính, làm gì cũng chu đáo, gia đình là trên hết. Anh cũng không biết cờ bạc, rượu chè và gái gú là gì. Nhưng rồi vẫn đến ngày tôi sụp đổ mọi niềm tin vào anh.

Chồng tôi ngoại tình bên ngoài 5 tháng với một đối tác ở công ty khác mà ban đầu tôi không biết. Mãi đến khi một lần phát hiện ra tin nhắn đầy yêu thương trong điện thoại của chồng, tôi mới ngã ngửa người ra vì sốc. Lén điều tra được rõ ràng mọi chuyện, mắt tôi đau nhức còn tim tôi chảy máu. Tôi cứ sống mà như đã chết. Rồi tôi đã ra quyết định bỏ chồng ngay lập tức. 

Nhưng hàng ngày cứ nhìn vào con trai ngây thơ mới được hơn 3 tuổi của chúng tôi, lòng tôi lại cứ trùng xuống. Tôi nhận ra, mình đang bị đau đớn như vậy sao còn ích kỷ muốn con chịu cảnh chìa lìa thiệt thòi.

Rồi tôi cứ tự làm khổ bản thân mình, đến mức chồng còn cầu xin tôi có một cuộc gặp 3 mặt 1 lời với người tình của anh. Bao nhiêu căm hận, tôi nghĩ gặp người thứ 3 xen vào gia đình nhà tôi, tôi sẽ xông vào tát lấy tát để cấu xé cô ta cho hả dạ. Tôi sẽ chửi bới, thóa mạ cô ta cho sướng miệng để hả hê mà đỡ đau đớn. Thế nhưng căm hận là vậy mà khi đến gặp cô ta, tôi lại phải chùn bước.

Hôm đó, cô ta dẫn theo cô con gái nhỏ mới chỉ gần 2 tuổi đi cùng. Nhìn con bé dễ thương giống hệt như con trai tôi ở nhà, tôi lại thấy tội nghiệp đứa bé. Tôi lại chẳng nỡ hành hạ, sỉ vả cũng như đào bới tung mọi chuyện lên. Bởi tôi sợ, con trẻ không có tội mà mình làm tới không suy nghĩ sẽ tội nghiệp con lắm. Tôi cố phân biệt rạch ròi, người lớn sai lầm thì họ phải chịu, chứ không thể để con trẻ chịu thay được.

Cố gặng hỏi và có một cuộc trò chuyện đầy văn minh với người thứ 3, tôi càng kinh tởm cô ta nhiều hơn. Thì ra, nhà cô ta giàu có, chồng có mấy công ty tư nhân kinh doanh đủ thứ sản phẩm. Do đó, chồng cô ta thì bận rộn công việc tối ngày. Còn cô ta, sau khi ở nhà chán thì đi làm cho vui. Con cô ta gửi cho ông bà ngoại nên rảnh rỗi. Vì nhàn nhã quá nên cô ta đổ đốn mà lao với với chồng tôi.

Cô ta quỳ sụp xuống cầu xin tôi tha lỗi cho những ngày tằng tịu với chồng tôi. Chưa hết, cô ta còn van xin tôi giữ kín mọi chuyện. Cô ta bảo, nếu tôi cho chồng cô ta biết, cô ta sẽ không còn mặt mũi nào mà nhìn con hay có một con đường làm lại từ đầu. Bởi vì chồng cô ta sẽ không bao giờ chấp nhận một người vợ rửng mỡ và phản bội chồng như thế.

Còn chồng tôi, sau khi tôi phát hiện ra anh đang ngoại tình, anh đã cuống quýt cầu xin tôi tha thứ. Anh van xin hãy cho anh một lần được sửa sai vì anh không muốn mất vợ con mình.

ngoại tình, nhân tình

Bao nhiêu sự việc xảy ra làm tim tôi đau buốt. Thế nhưng trước bao lời van xin, trước bao cân nhắc cho con trẻ, tôi lại âm thầm giữ kín mọi chuyện (Ảnh minh họa)

Bao nhiêu sự việc xảy ra làm tim tôi đau buốt. Thế nhưng trước bao lời van xin, trước bao cân nhắc cho con trẻ, tôi lại âm thầm giữ kín mọi chuyện và để mặc cho chuyện của ngày hôm qua trôi qua. Tôi đã tha thứ cho người thứ 3 của chồng, tha thứ cho chồng và cam kết quá khứ sẽ là quá khứ.

Hơn 2 tháng nay, chồng tôi đã trở lại là người đàn ông như xưa. Anh chân thành và hối cải. Anh quan tâm đến tôi và con còn nhiều hơn trước để bù đắp lỗi lầm. Song còn tôi thì càng ngày càng thấy đuối sức và mệt mỏi trong 1 đống suy nghĩ. 

Tôi tự giật mình khi chỉ 2 tháng mà sụt những 6kg. Mặt mũi tôi hốc hác, mất ngủ và như chẳng thể là tôi nữa. Ước gì có cách nào để tôi xóa sạch được trí nhớ những ngày qua bị phụ tình của mình? Làm sao để tôi nguôi ngoai dần được?

Theo MASK online
MỚI - NÓNG