Có 181 kết quả :

Thủ dâm hàng ngày gây mất trí nhớ?

Thủ dâm hàng ngày gây mất trí nhớ?

TPO - Ngoài việc mang lại khoái cảm tình dục, thủ dâm hàng ngày có thể có lợi cho sức khỏe và hạnh phúc của bạn bằng cách cải thiện giấc ngủ, cải thiện tâm trạng và giảm căng thẳng, nhưng đó chưa phải là tất cả.
Nữ sinh FPT Polytechnic và ước mơ giảm bớt áp lực trong học tập

Nữ sinh FPT Polytechnic và ước mơ giảm bớt áp lực trong học tập

TPO - Vũ Thị Ngọc Ánh (sinh năm 2002) là sinh viên trường Cao Đẳng FPT Polytechnic cơ sở Tây Nguyên. Với ước mơ có thể giảm bớt áp lực học tập cho học sinh, khi mới chỉ là sinh viên năm hai, Ngọc Ánh đã theo đuổi và giúp đỡ được rất nhiều học sinh có phương pháp học tập hiệu quả, tiết kiệm thời gian.
TS. Biswaroop Roy Chowdhury

Học cách làm hoạt động trí nhớ từ kỷ lục gia thế giới

TPO - "Thứ mà tôi có, là một trí nhớ mà tôi đã học cách để sử dụng. Nó hoạt động vì tôi làm nó hoạt động, không phải một trò bịp bợm hay sự trùng hợp, cũng hoàn toàn không phải khả năng thiên phú từ khi tôi sinh ra. Chỉ là tôi đã quyết tâm ghi nhớ mọi thứ, sử dụng trí nhớ của mình" - TS. Biswaroop chia sẻ.
Chè bí đỏ, đậu xanh

Tăng trí nhớ, thanh nhiệt cho sĩ tử với bí đỏ và đậu xanh

Vào những ngày chuẩn bị thi đại học - cao đẳng này, các sĩ tử được săn sóc tích cực, nhất là về việc ăn uống, với ước mong đỗ đạt. Trải qua bao nhiêu đời, trong dân gian vẫn phổ biến món ăn bài thuốc rất đơn giản nhưng giúp sức rất nhiều cho các sĩ tử, đó là Bí đỏ - Đậu xanh.
Ảnh minh hoạ: Internet

Tâm thần vì thuốc 'tăng cường trí nhớ'

TPO - Không chỉ các phụ huynh “sốt sình sịch” săn lùng thuốc tăng cường trí nhớ để bồi bổ cho con nhằm nạp được nhiều kiến thức cho kỳ thi, mà các sĩ tử cũng rỉ tai nhau tìm “thần dược” cho não bộ. Vậy có hay không thuốc tăng cường trí nhớ và thuốc có tác dụng thật sự hay càng uống càng hại?
Ảnh minh hoạ: Internet

Muốn có trí nhớ tốt hãy ăn những trái cây sau

Càng có tuổi, nhiều người lo lắng trí nhớ của mình bị suy giảm. Các loại hoa quả dưới đây giàu vitamin C, A, E... giúp cải thiện trí nhớ và giúp não hoạt động tốt, giảm lo âu phiền muộn đồng thời cung cấp năng lượng cần thiết cho cơ thể.
Ảnh minh hoạ: Internet

Đoán tính cách và sức khỏe qua hàm răng

Mất răng sớm có thể là một dấu hiệu của loãng xương. Người nghiến răng có xu hướng nóng nảy, ganh đua, hay lo lắng. Hàm răng không chỉ cho biết bạn là ai mà còn thể hiện sức khỏe tinh thần và sức khỏe xương của bạn.