Tăng cường trí nhớ cho sĩ tử với đồ uống bổ dưỡng

TPO - Mỗi ngày chỉ cần một ly nước hoa quả giàu vitamin C, B12, B2 và B9 sau sẽ giúp các sĩ tử tăng cường thêm trí nhớ, tỉnh táo và thoải mái tinh thần để chuẩn bị thật tốt cho kỳ thi sắp đến.
Tăng cường trí nhớ cho sĩ tử với đồ uống bổ dưỡng ảnh 1 Sinh tố táo, dâu và chanh. Ngoài ưu điểm gồm nhiều chất dinh dưỡng tốt cho trí nhớ, những đồ uống này còn rất dễ chế biến. Chỉ cần chọn nguyên liệu và cho vào máy xay sinh tố.
Tăng cường trí nhớ cho sĩ tử với đồ uống bổ dưỡng ảnh 2 Sinh tố việt quất, kiwi, dâu và lá bạc hà. Lá bạc hà không nên xay lẫn với hoa quả mà nên ép lấy nước hoặc trang trí lá bạc hà trên miệng cốc để vừa đẹp mắt vừa lấy hương vị.
Tăng cường trí nhớ cho sĩ tử với đồ uống bổ dưỡng ảnh 3 Nước ép táo, cải bắp tím, cà rốt, dưa chuột, xoài và dâu. Mặc dù hơi nhiều nguyên liệu nhưng sự hòa trộn các hương vị sẽ cho bạn một cốc nước hoa quả dành cho sĩ tử mùa thi ngon tuyệt.
Tăng cường trí nhớ cho sĩ tử với đồ uống bổ dưỡng ảnh 4 Sinh tố dâu bạc hà. Món nước quả này cực kỳ ngon miệng vì có thêm thành phần trà xanh và mật ong, ngoài ra còn có táo và chanh.
Tăng cường trí nhớ cho sĩ tử với đồ uống bổ dưỡng ảnh 5 Nước ép tăng cường trí nhớ gồm dâu, táo và cà rốt
Tăng cường trí nhớ cho sĩ tử với đồ uống bổ dưỡng ảnh 6 Sinh tố giấc mộng đêm hè là món giải khát tuyệt vời cho mùa hè gồm chanh, đào, dâu, dưa hấu và vài lá bạc hà
Tăng cường trí nhớ cho sĩ tử với đồ uống bổ dưỡng ảnh 7 Nước ép táo, cam, dâu, dưa hấu.
Tăng cường trí nhớ cho sĩ tử với đồ uống bổ dưỡng ảnh 8 Nước ép lê, dứa, dâu. Tương tự như trên có thể cho thêm một chút nước ép bạc hà hoặc trang trí lá bạc hà lên miệng cốc.
Tăng cường trí nhớ cho sĩ tử với đồ uống bổ dưỡng ảnh 9 Cốc nước này là sự hòa trộn hương vị của táo, kiwi, chanh, cam và dứa.

(Tổng hợp từ Kiến thức)

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Công dân Pháp phấn khởi được tiêm vắc-xin phòng COVID-19 ở TPHCM. Ảnh: FV

Tiêm dịch vụ vắc-xin ngừa COVID-19: Nhu cầu rất lớn

TP - Trong khi nguồn vắc-xin hạn hẹp, độ phủ vắc-xin miễn phí từ Chính phủ còn thấp, việc các doanh nghiệp, bệnh viện tư nhân được “cởi trói" để đàm phán nhập vắc-xin về tiêm dịch vụ (trả phí) cho người dân là cần thiết, nhiều người nhận định.
Bộ trưởng Nguyễn Thanh Long tại cuộc làm việc với WHO, ngày 3/8. Ảnh: Trần Minh

Bộ trưởng Bộ Y tế: 'Huy động tổng lực toàn ngành để ứng phó đại dịch'

TPO - Tình hình dịch COVID-19 tại Việt Nam hiện đang diễn biến phức tạp do khả năng lây nhiễm mạnh và tốc độ lây lan rất nhanh của biến thể Delta, đợt dịch lần này sẽ còn kéo dài. Bộ trưởng Bộ Y tế Nguyễn Thanh Long nhận định tại cuộc làm việc với ông Kidong Park, Trưởng Đại diện Tổ chức Y tế Thế giới (WHO) tại Việt Nam, chiều 3/8.