Nhan sắc U40 đầy quyến rũ của ‘nàng tiên cá' Jun Ji Hyun

TPO - Trông cô nàng vẫn trẻ trung không khác mấy so với thời điểm đóng bộ phim gây sốt châu Á “Cô nàng ngổ ngáo” cách đây đã 16 năm.
Nhan sắc U40 đầy quyến rũ của ‘nàng tiên cá' Jun Ji Hyun ảnh 1 Vào nghề đến nay đã hơn 20 năm, Jun Ji Hyun vẫn giữ vững vị trí hàng đầu và nhan sắc ngày càng quyến rũ.
Nhan sắc U40 đầy quyến rũ của ‘nàng tiên cá' Jun Ji Hyun ảnh 2 Ở tuổi 35, Jun Ji Hyun vẫn rất đắt sô quảng cáo và là một trong những sao nữ nổi tiếng nhất màn ảnh xứ kim chi.
Nhan sắc U40 đầy quyến rũ của ‘nàng tiên cá' Jun Ji Hyun ảnh 3
Nhan sắc U40 đầy quyến rũ của ‘nàng tiên cá' Jun Ji Hyun ảnh 4
Nhan sắc U40 đầy quyến rũ của ‘nàng tiên cá' Jun Ji Hyun ảnh 5 Tên tuổi Jun Ji Hyun ngày càng tỏa sáng với những phim truyền hình đình đám gây sốt gần đây như: Vì sao đưa anh tới, Huyền thoại biển xanh...
Nhan sắc U40 đầy quyến rũ của ‘nàng tiên cá' Jun Ji Hyun ảnh 6 Cô nói: “Đã có rất nhiều lo lắng và nghi ngại với nhân vật “nàng tiên cá” nhưng tôi đã có thể hoàn thành thành công nhờ sự ủng hộ và động viên của mọi người. Đây thực sự là một kỷ niệm đáng nhớ của tôi.”
Nhan sắc U40 đầy quyến rũ của ‘nàng tiên cá' Jun Ji Hyun ảnh 7 Sau khi kết hôn với nhân viên ngân hàng Choi Joon Hyuk vào năm 2012 và sinh con trai đầu lòng vào tháng 2 năm ngoái, Jun Ji Hyun vẫn giữ lối sống khá kín tiếng. 
Mới đây, các fan đã chụp được cảnh vợ chồng cô nàng đi mua sắm tại một tiệm thực phẩm.
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm